Rốt cuộc thì Emma Stone và Andrew Garfield là gì của nhau vậy?

Rốt cuộc thì Emma Stone và Andrew Garfield là gì của nhau vậy?
HHT - Emma Stone và Andrew Garfield đúng là "cặp đôi gây tò mò nhất" tại Hollywood thời điểm này, khi khiến mọi người xung quanh không biết họ rút cục đã chia tay hay âm thầm đính hôn với nhau rồi?

Phim thì buồn, đời cũng chẳng tươi sáng hơn

Emma StoneAndrew Garfield “dính duyên” nhau từ phim The Amazing Spider-man (Người Nhện siêu đẳng) năm 2011. Emma đóng vai mối tình đầu tha thiết của chàng Andrew, chỉ tiếc rằng chuyện tình lãng mạn chẳng đi đến đâu, khi cô gái qua đời vào cuối phim.

Rốt cuộc thì Emma Stone và Andrew Garfield là gì của nhau vậy? ảnh 1

Phim giả tình thật mùi mẫn là thế, nhưng hai ngôi sao trẻ cũng chẳng có cái kết cổ tích. Công việc quá bận rộn khiến cả hai chẳng ở bên nhau nhiều như trước, và quyết định chia tay trong hòa bình.

Khi bảng đề cử Oscar 2017 được công bố, nhiều người thú vị khi thấy Emma Stone Andrew Garfield xem ra vẫn còn nhiều duyên nợ lắm. Trong khi Emma có một đề cử Nữ diễn viên chính xuất sắc cho phim La La land thì Andrew cũng có tên trong hạng mục đề cử Nam diễn viên chính xuất sắc, với phim chiến tranh Hacksaw Ridge.

Rốt cuộc thì Emma Stone và Andrew Garfield là gì của nhau vậy? ảnh 2

Họ có đính hôn thật không ta?

Từ đầu tháng 2, nhiều trang tin khẳng định Emma StoneAndrew Garfield đã tái hợp từ lâu, và còn có một lễ đính hôn bí mật. Bằng chứng là trong lễ trao giải Quả cầu vàng vừa rồi, Emma Stone có một chiếc nhẫn kim cương lấp lánh trên ngón áp út bàn tay trái.

Rốt cuộc thì Emma Stone và Andrew Garfield là gì của nhau vậy? ảnh 3

Dĩ nhiên ai cũng vui mừng khi nghe tin này, nhưng sau đó lại hoang mang khi không thấy người trong cuộc lên tiếng lời nào. Chưa kể cả hai ngôi sao đều không có nổi một xíu tình cảm mùi mẫn khi cả hai dùng tham dự giải Quả cầu vàng. Có lẽ nào một đôi tình nhân vừa đính hôn, lại biểu hiện lạnh lùng với nhau như thế được không?

Rốt cuộc thì Emma Stone và Andrew Garfield là gì của nhau vậy? ảnh 4

Dường như nhiều fan của Emma - Andrew đang cố gắng tìm kiếm những chi tiết cho thấy họ vẫn còn tình cảm với nhau. Rằng hai người vẫn dành cho nhau những lời có cánh. Rằng Andrew từng trả lời rằng nếu bị mắc kẹt trên đảo hoang, anh sẽ chọn đưa Emma theo cùng. Bản thân Emma nhiều lần khẳng định Andrew luôn là người rất đặc biệt với cô.

Nhưng thế vẫn chưa đủ để nói rằng EmmaAndrew gương vỡ lại lành. Và chuyện đính hôn, hiện giờ chỉ là chuyện trong giấc mơ của các fan hâm mộ mà thôi.

LINH NHI

MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm