Rớt nước mắt khi biết Lee Dae Hwi (Wanna One) ghen tị với học trò vì điều này

Rớt nước mắt khi biết Lee Dae Hwi (Wanna One) ghen tị với học trò vì điều này
HHT - Thật không ngờ điều mà Lee Dae Hwi ao ước nhất hiện giờ, lại chỉ đơn giản thế này mà thôi.

Lee Dae Hwi đã tham gia chương trình thực tế Visiting Tutor của kênh Mnet, trong đó các idol sẽ trở thành giáo viên dạy học cho một fan may mắn của mình. Dae Hwi đã nhận nhiệm vụ bồi dưỡng môn tiếng Anh và học trò là một Wannables chính hiệu.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Hết buổi học, cô nàng học trò đã hỏi thăm Lee Dae Hwi rằng “Thầy ơi, liệu em có điều gì mà thầy thấy ghen tị không vậy?”. Chẳng ngờ Dae Hwi đã trả lời rất thật lòng “Em có quá nhiều điều hơn hẳn thầy rồi. Em có rất nhiều trải nghiệm. Em còn được sống cùng gia đình mình. Thầy đã từng có những ngày rất hạnh phúc bên mẹ và mọi người, nhưng bây giờ thầy đang sống rất xa nhà. Thầy cũng chẳng có nơi nào để trú ẩn mỗi khi căng thẳng mệt mỏi. Thậm chí thầy còn không thể ra ngoài dạo chơi”.

Rớt nước mắt khi biết Lee Dae Hwi (Wanna One) ghen tị với học trò vì điều này ảnh 1

Sau đó, khi được phỏng vấn riêng thì Lee Dae Hwi còn chia sẻ thêm “Tôi đã thấy rất cô đơn khi nhìn gia đình hạnh phúc của cô học trò. Thật tuyệt vì tôi luôn có các thành viên của Wanna One ở bên cạnh và chúng tôi giống như anh em trong gia đình. Nhưng đôi khi tôi vẫn nghĩ nếu mình vẫn đang sống ở nhà cùng gia đình thì sao nhỉ. Điều ấy khiến tôi thấy hơi lẻ loi, và chỉ muốn về nhà với mẹ thật nhanh thôi”.

Rớt nước mắt khi biết Lee Dae Hwi (Wanna One) ghen tị với học trò vì điều này ảnh 2

Chia sẻ của Lee Dae Hwi đã làm nhiều fan muốn rớt nước mắt. Các idol đã phải đánh đổi rất nhiều thứ để có được thành công của ngày hôm nay, phải chấp nhận sống xa gia đình và đối mặt với cảm giác cô đơn thường trực.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm