Rớt nước mắt khi thấy Minho (SHINee) tưởng nhớ Jonghyun trong concert SMTOWN

Rớt nước mắt khi thấy Minho (SHINee) tưởng nhớ Jonghyun trong concert SMTOWN
HHT - Chỉ một hành động rất nhỏ của Minho (SHINee) thôi, cũng đủ khiến khán giả rơi nước mắt vì cảm động.

Trong ba đêm concert SMTOWN 2018 Live in Osaka, bốn chàng trai SHINee cũng tham gia biểu diễn cùng các nghệ sĩ khác của công ty SM Ent. Nhóm đã mang đến những ca khúc đình đám nhất của mình như Lucifer, Sherlock, Everybody, Tell Me Your Name.

Rớt nước mắt khi thấy Minho (SHINee) tưởng nhớ Jonghyun trong concert SMTOWN ảnh 1

Và đến cuối phần trình diễn của SHINee, cả bốn chàng trai đã cúi ngập người chào khán giả như thường lệ. Minho đứng ở phía ngoài cùng, và đã dang rộng cánh tay của mình, như muốn nhắn nhủ rằng đây là chỗ dành cho Jonghyun. Hành động nhẹ nhàng mà ý nghĩa của Minho, đã cho thấy SHINee vẫn luôn là nhóm nhạc 5 thành viên, dù Jonghyun có ở một thế giới khác thì anh vẫn như hiện diện trên sân khấu này, cùng với 4 chàng trai còn lại.

Rớt nước mắt khi thấy Minho (SHINee) tưởng nhớ Jonghyun trong concert SMTOWN ảnh 2

Không riêng thì tại concert SMTOWN, mà trước đó Minho đã nhiều lần nhắc đến Jonghyun theo nhiều cách khác nhau. Chẳng hạn như tạo dáng chụp ảnh theo cách mà Jonghyun rất yêu thích.

Minho cũng dùng lại tai nghe của Jonghyun.
Tại fan meeting kỷ niệm 10 năm debut của SHINee, Minho đã mong các fan hãy mãi nhớ đến Jonghyun
Và bây giờ là vòng tay ấm áp dành cho Jonghyun, khiến khán giả không ngừng xúc động vì tình cảm các chàng trai dành cho nhau.
Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm