Rớt nước mắt khi thấy Minho (SHINee) tưởng nhớ Jonghyun trong concert SMTOWN

Rớt nước mắt khi thấy Minho (SHINee) tưởng nhớ Jonghyun trong concert SMTOWN
HHT - Chỉ một hành động rất nhỏ của Minho (SHINee) thôi, cũng đủ khiến khán giả rơi nước mắt vì cảm động.

Trong ba đêm concert SMTOWN 2018 Live in Osaka, bốn chàng trai SHINee cũng tham gia biểu diễn cùng các nghệ sĩ khác của công ty SM Ent. Nhóm đã mang đến những ca khúc đình đám nhất của mình như Lucifer, Sherlock, Everybody, Tell Me Your Name.

Rớt nước mắt khi thấy Minho (SHINee) tưởng nhớ Jonghyun trong concert SMTOWN ảnh 1

Và đến cuối phần trình diễn của SHINee, cả bốn chàng trai đã cúi ngập người chào khán giả như thường lệ. Minho đứng ở phía ngoài cùng, và đã dang rộng cánh tay của mình, như muốn nhắn nhủ rằng đây là chỗ dành cho Jonghyun. Hành động nhẹ nhàng mà ý nghĩa của Minho, đã cho thấy SHINee vẫn luôn là nhóm nhạc 5 thành viên, dù Jonghyun có ở một thế giới khác thì anh vẫn như hiện diện trên sân khấu này, cùng với 4 chàng trai còn lại.

Rớt nước mắt khi thấy Minho (SHINee) tưởng nhớ Jonghyun trong concert SMTOWN ảnh 2

Không riêng thì tại concert SMTOWN, mà trước đó Minho đã nhiều lần nhắc đến Jonghyun theo nhiều cách khác nhau. Chẳng hạn như tạo dáng chụp ảnh theo cách mà Jonghyun rất yêu thích.

Minho cũng dùng lại tai nghe của Jonghyun.

Tại fan meeting kỷ niệm 10 năm debut của SHINee, Minho đã mong các fan hãy mãi nhớ đến Jonghyun

Và bây giờ là vòng tay ấm áp dành cho Jonghyun, khiến khán giả không ngừng xúc động vì tình cảm các chàng trai dành cho nhau.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Tìm thấy "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo sau chiến thắng tại SEA Games 31
Tìm thấy "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo sau chiến thắng tại SEA Games 31
HHT - Chiến thắng của ĐT U23 Việt Nam trước U23 Thái Lan tại trận Chung kết tranh Huy chương Vàng bộ môn bóng đá nam SEA Games 31 mới đây đã làm nức lòng người hâm mộ. Đặc biệt, ca sĩ Trà My Idol bất ngờ công khai danh tính... "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo và nhận về bão "haha" từ cộng đồng mạng.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".