Rớt nước mắt với điều kiện IU đưa ra khi ký tiếp hợp đồng với công ty cũ

Rớt nước mắt với điều kiện IU đưa ra khi ký tiếp hợp đồng với công ty cũ
HHT - Chẳng ai có thể ngờ được IU lại yêu cầu một điều duy nhất này, khi ký tiếp hợp đồng với công ty cũ Loen.

Từ khi gia nhập showbiz vào năm 2008, IU đã ký hợp đồng với công ty Loen (nay đổi tên thành Kakao M). Hai bên đã làm việc với nhau 10 năm, IU từ cô ca sĩ tân binh đã thành nghệ sĩ đình đám của K-Pop. Và khi hết hạn hợp đồng, IU đồng ý tiếp tục ở lại với Loen.

Rớt nước mắt với điều kiện IU đưa ra khi ký tiếp hợp đồng với công ty cũ ảnh 1

IU chỉ có một yêu cầu khi ký tiếp hợp đồng. Không phải là muốn phòng thu rộng rãi hiện đại hơn hay tăng tỷ lệ chia thu nhập, mà IU lại chỉ đòi quyền lợi cho đội ngũ nhân viên cộng tác với mình. “Tôi vẫn muốn làm việc tiếp với những nhân viên thân thiết mà tôi coi như gia đình mình. Hãy tăng lương cho những người ấy đi nhé” - yêu cầu của IU chỉ như vậy mà thôi.

Rớt nước mắt với điều kiện IU đưa ra khi ký tiếp hợp đồng với công ty cũ ảnh 2

Rõ ràng với danh tiếng hiện nay, IU có quyền tăng thu nhập cho chính mình, nhưng cô đã nhường điều đó cho đoàn đội đã hỗ trợ mình bao nhiêu năm qua. IU chia sẻ thêm “Tôi không cần thêm tiền đâu, Thay vào đó, tôi muốn tăng lương cũng như các điều kiện đãi ngộ cho đội ngũ nhân viên hơn 40 người, vì họ luôn làm việc chăm chỉ và vất vả”.

Rớt nước mắt với điều kiện IU đưa ra khi ký tiếp hợp đồng với công ty cũ ảnh 3

Hành động này của IU đã được cư dân mạng khen ngợi hết lời. Trước đây, IU vẫn nổi tiếng là đối xử tốt với các nhân viên. Như thường xuyên tặng quà động viên họ vì biết lương của các nhân viên này rất thấp, đã từng kéo họ lên sân khấu nhận giải thưởng cùng mình, sẵn sàng biểu diễn trong đám cưới của họ. Cũng vì IU luôn đối đãi chu đáo, nên đội ngũ nhân viên của cô luôn sẵn sàng hỗ trợ IU hết lòng.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.
Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.
Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

HHT - Sau chuyến tham dự show thời trang của CELINE và trở về Hàn Quốc, V (BTS) đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi bị cho rằng đã "ngó lơ" người hâm mộ và phóng viên đứng đợi tại sân bay. Tuy nhiên, dư luận gần như đã đổi chiều hoàn toàn khi truyền thông Hàn đồng loạt đính chính cho hành động lần này của nam thần tượng.