Roy Nguyễn tung teaser MV đậm chất thơ, sánh đôi với "cựu thành viên AOA" Kwon Mina

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi gây ấn tượng với khán giả Việt trong bộ ảnh thông báo ra mắt, cựu thành viên Z Boys - Roy Nguyễn tung teaser lãng mạn, "hẹn hò" cùng Kwon Mina (cựu thành viên AOA). Các cảnh quay được đầu tư công phu khi ghi hình tại nhiều địa điểm nổi tiếng tại Hàn Quốc.

Roy Nguyễn đã tung Teaser: Love Story cho MV ra mắt Khoảng Cách Chúng Ta Là 1CM. Teaser gây bất ngờ với sự xuất hiện của cựu thành viên AOA - Kwon Mina trong vai nữ chính. Roy Nguyễn và Kwon Mina hóa thân thành một cặp đôi ngọt ngào, trải qua những khoảnh khắc lãng mạn trong teaser.

Roy Nguyễn vào vai một chàng trai đang khám phá Seoul (Hàn Quốc). Anh và Kwon Mina gặp gỡ tại quảng trường, có lẽ cả hai đã yêu từ cái nhìn đầu tiên, sau đó cùng hẹn hò tại các địa điểm nổi tiếng. Tuy nhiên, cuối đoạn teaser, Roy Nguyễn lại đứng một mình giữa đêm khuya và không còn bóng dáng Kwon Mina, báo hiệu một cái kết không trọn vẹn cho MV Khoảng Cách Chúng Ta Là 1CM?

Roy Nguyễn tung teaser MV đậm chất thơ, sánh đôi với "cựu thành viên AOA" Kwon Mina ảnh 1

Đoạn teaser mang hơi hướng retro khiến không khí tăng thêm phần lãng mạn.

Roy Nguyễn tung teaser MV đậm chất thơ, sánh đôi với "cựu thành viên AOA" Kwon Mina ảnh 2
Roy Nguyễn tung teaser MV đậm chất thơ, sánh đôi với "cựu thành viên AOA" Kwon Mina ảnh 3

Roy Nguyễn và Mina "hẹn hò" tại địa điểm check-in nổi tiếng của các cặp đôi - Tháp Namsan.

Trước đó, Roy Nguyễn từng gây ấn tượng với khán giả Việt với bộ ảnh thông báo debut với hai sắc thái đối lập, giữa hình ảnh "bạn trai nhà bên" và nam tính, lạnh lùng.

Roy Nguyễn tung teaser MV đậm chất thơ, sánh đôi với "cựu thành viên AOA" Kwon Mina ảnh 4
Roy Nguyễn tung teaser MV đậm chất thơ, sánh đôi với "cựu thành viên AOA" Kwon Mina ảnh 5

Về quá trình chuẩn bị cho màn ra mắt, Roy Nguyễn chia sẻ: "Giai đoạn chuẩn bị debut với Z Boys năm 2019, Roy tập 1 ngày 8 - 10 tiếng trong suốt nhiều tháng liền tại Hàn Quốc. Khi về công ty quản lý hiện tại, từ tháng 3 năm 2022, lịch học chuyên môn và luyện tập kỹ năng của Roy cũng như thời ở Hàn Quốc. Roy học nhảy 3 buổi với thầy giáo người Hàn, học hát 2 buổi cùng Producer Joo Castle, học cả tiếng Hàn Quốc và kỹ năng giao tiếp với truyền thông. Ngoài ra, Roy còn tự tập luyện tại công ty từ 3 - 5 tiếng mỗi ngày. Vì đã quen rồi nên Roy rất tận hưởng quá trình này trong suốt 8 tháng vừa qua".

Roy Nguyễn tung teaser MV đậm chất thơ, sánh đôi với "cựu thành viên AOA" Kwon Mina ảnh 6

Roy Nguyễn, tên thật là Nguyễn Hải Hoài Bảo, từng là thành viên của nhóm nhạc K-Pop đa quốc gia Z Boys. Vì vậy, anh được cư dân mạng Việt kỳ vọng sẽ có màn phô diễn kỹ năng tốt trong sản phẩm ra mắt solo sắp tới.

Nam tân binh sẽ biến hóa hình tượng giữa 2 concept trong Cách Chúng Ta Là 1CM: Một chàng trai ngọt ngào, lãng mạn với một ca sĩ chuyên nghiệp với vũ đạo mạnh mẽ. MV Khoảng Cách Chúng Ta Là 1CM sẽ được ra mắt tại Việt Nam vào ngày 31/10, và ra mắt ở Hàn Quốc vào ngày 2/11.

Roy Nguyễn tung teaser MV đậm chất thơ, sánh đôi với "cựu thành viên AOA" Kwon Mina ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm