Rũ bỏ phong cách hoàng tử, team S.T lột xác khi được cứu trở lại The Remix

Rũ bỏ phong cách hoàng tử, team S.T lột xác khi được cứu trở lại The Remix
HHT - Sau 6 tập phát sóng, tính về điểm số thì team S.T có điểm số cao nhất trong 6 đội bị loại tại chương trình The Remix. Nên team S.T đã được quay trở lại chương trình để tiếp tục thi đấu trong những tập tiếp theo.

Nhận tin được quay trở lại liveshow The Remix khiến cả team S.T đều cảm thấy vô cùng sung sướng. Anh chàng không quên gửi lời cảm ơn đến ban giám khảo đã tin tưởng trao cơ hội này cho team S.T và đặc biệt là lời cảm ơn chân thành nhất đến với các fan đã luôn ở bên cạnh ủng hộ S.T trong suốt thời gian qua.

Rũ bỏ phong cách hoàng tử, team S.T lột xác khi được cứu trở lại The Remix ảnh 1

Nam ca sĩ chia sẻ: "Team S.T không tính toán hay chuẩn bị gì cho lần quay trở lại này. Các thành viên trong team luôn quan niệm rằng hãy cứ đam mê và sống hết mình với nó thì bạn sẽ được công nhận thôi".

Rũ bỏ phong cách hoàng tử, team S.T lột xác khi được cứu trở lại The Remix ảnh 2

Nói về sự đối đầu trong vòng tiếp theo, S.T cho biết: "S.T không ngại gặp bất kỳ đối thủ nào trong chương trình The Remix. Khi cầm mic thì sân khấu này là của mình, S.T chỉ qua tâm khán gỉả có đón nhận mình hay không. Còn các thí sinh khác thì S.T chưa bao giờ coi ai là đối thủ. S.T nghĩ đơn giản đây chỉ là hai đồng nghiệp đứng hát chung một sân khấu mà thôi".

Để thay đổi bản thân trong lần trở lại này, team S.T đã lột bỏ phong cách hoàng tử, thay vào đó là hình ảnh cá tính và nổi loạn hơn với sự trợ giúp của stylist Kelbin Lei. Đây cũng là hình tượng mà quán quân Bước nhảy hoàn vũ muốn hướng đến sau khi tách khỏi nhóm 365 để hoạt động trên con đường solo trong thời gian tới.

Rũ bỏ phong cách hoàng tử, team S.T lột xác khi được cứu trở lại The Remix ảnh 3

Hiện tại, ngoài việc tập trung tập luyện cho vòng tiếp theo của The Remix, S.T cùng với ê-kíp của mình cũng đang lên kế hoạch cho sản phẩm âm nhạc mới nhất sẽ được ra mắt trong tháng 4/2017.

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết 'đặt hàng' tuổi trẻ Tây Ninh nhiều vấn đề quan trọng
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết 'đặt hàng' tuổi trẻ Tây Ninh nhiều vấn đề quan trọng
HHT - Phát biểu chỉ đạo tại phiên trọng thể Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Tây Ninh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027, anh Nguyễn Minh Triết – Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam nhấn mạnh: “Tuổi trẻ Tây Ninh cần tích cực tham gia xây dựng, bảo vệ biên cương văn hóa tư tưởng trên không gian mạng”.

Có thể bạn quan tâm