Rủ nhau qua nhà làm bánh, Taylor Swift và Katy Perry chính thức tuyên bố "đình chiến"

Rủ nhau qua nhà làm bánh, Taylor Swift và Katy Perry chính thức tuyên bố "đình chiến"
HHT - Sau những lần "thả thính" đầy ẩn ý, hai cô nàng Taylor Swift và Katy Perry đã có những động thái công khai làm hoà khiến hai fandom vô cùng vui mừng.

Như đã biết, Taylor SwiftKaty Perry từng khiến cho giới truyền thông tốn không ít giấy mực vì mối quan hệ bạn bè của cả hai. Từ tình nghĩa chị chị em em, việc Katy Perry bị cho là giành vũ công thân thiết của Taylor Swift đã khai hoả mối thù dài hơi từ mặt trận truyền thông đến mặt trận âm nhạc.

Rủ nhau qua nhà làm bánh, Taylor Swift và Katy Perry chính thức tuyên bố "đình chiến" ảnh 1

Nếu Taylor Swift cùng"girl-squad" của mình "cạnh khóe" Katy Perry với ca khúc Bad Blood, Katy cũng kịp đáp lời người-bạn-cũ bằng bản nhạc Swish Swish. Thế nhưng, so với độ hoành tráng và "sâu cay", Swish Swish trở nên "hụt hơi" hơn so với Bad Blood. Điều này càng khiến gia tăng "mối thù" giữa hai cô nàng.

Rủ nhau qua nhà làm bánh, Taylor Swift và Katy Perry chính thức tuyên bố "đình chiến" ảnh 2

Tuy nhiên, sau 4 năm, khi mọi người đều ngỡ rằng mối thâm thù của KatyTaylor sẽ không thể nào hoá giải thì "cú twist" xảy ra. Ngay trước thềm đêm diễn Reputation Stadium Tour, chủ nhân hit Look What You Made Me Do bất ngờ đăng thư tay và nhành hoa của Katy gửi tặng mình lên story Instagram. TayTay cũng không quên đính kèm dòng chữ: "Cảm ơn Katy nha".

Rủ nhau qua nhà làm bánh, Taylor Swift và Katy Perry chính thức tuyên bố "đình chiến" ảnh 3

Chưa dừng lại ở đó, không ít lần, Katy Perry trực tiếp lẫn gián tiếp ấn thích những quan điểm chính trị của Taylor. Bên cạnh đó, cô cũng nói trong một bài phỏng vấn rằng thích cái cách TayTay dùng sức ảnh hưởng của mạng xã hội để bày tỏ quan điểm tích cực về chính trị.

Rủ nhau qua nhà làm bánh, Taylor Swift và Katy Perry chính thức tuyên bố "đình chiến" ảnh 4

Vừa qua, để bày tỏ sự ủng hộ của mình đến với cô-bạn-cũ, Taylor cũng đã thêm ca khúc Never Really Over vào playlist những bản nhạc yêu thích của mình trên Apple Music. Never Really Over là bài hát đánh dấu màn comeback của Katy Perry sau album Witness không mấy thành công. Sau khi ra mắt, Never Really Over được đánh giá là một trong những ca khúc tốt nhất của Katy trong vài năm gần đây.

Rủ nhau qua nhà làm bánh, Taylor Swift và Katy Perry chính thức tuyên bố "đình chiến" ảnh 5

Gác lại chuyện âm nhạc, vì sự kiện mới đây mới chính thức là câu chuyện chiếm toàn bộ "spotlight" trong hành trình tình bạn gian nan của bộ đôi Taylor SwiftKaty Perry.

Rủ nhau qua nhà làm bánh, Taylor Swift và Katy Perry chính thức tuyên bố "đình chiến" ảnh 6

Theo đó, giọng ca Dark Horse đã đăng tải hình ảnh những chiếc bánh quy được đặt trên chiếc dĩa có dòng chữ: "Peace At Last" (Cuối cùng cũng bình yên). Không những thế, cô nàng còn tag cả Taylor Swift vào ảnh.

Rủ nhau qua nhà làm bánh, Taylor Swift và Katy Perry chính thức tuyên bố "đình chiến" ảnh 7

Ở bên kia chiến tuyến, Taylor cũng đã có động thái hoà bình khi trực tiếp bình luận bằng 13 trái tim "rung rinh" cho bức ảnh của Katy. Mặt khác, fan còn phát hiện việc Katy đính vào dòng chữ: "Let's Be Friend" (Làm bạn nha). Điều này càng cho thấy rõ dấu hiệu làm hoà của hai cô nàng.

Rủ nhau qua nhà làm bánh, Taylor Swift và Katy Perry chính thức tuyên bố "đình chiến" ảnh 8

Với những fan theo dõi diễn biến "tình cảm" của KatyTaylor thì đây chính là lần công khai giải hoà đầu tiên. Nhiều fan đã vô cùng hào hứng trước động thái này của KatyTaylor.

Rủ nhau qua nhà làm bánh, Taylor Swift và Katy Perry chính thức tuyên bố "đình chiến" ảnh 9

Thậm chí, họ còn gọi đùa 12/06 mới chính thức là ngày tình bạn bởi nó đánh dấu mối thù gần 5 năm giữa hai cô nàng đình đám nhất Hollywood đã được dẹp bỏ. Và xa hơn, nhiều người hâm mộ còn mong đợi một màn kết hợp giữa cả hai trong một dự án âm nhạc. Có thể quá đi chứ! Chúng ta cứ chờ xem!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

HHT - Danh phận Đại sứ không gói gọn trong lĩnh vực thời trang, RM (BTS) đang cho thấy lối đi khác biệt nhờ sức ảnh hưởng của mình. Thông tin trưởng nhóm BTS vừa được bổ nhiệm trở thành Đại sứ quan hệ công chúng của Đội Điều tra và Tìm kiếm Hài cốt Hàn Quốc khiến người hâm mộ tự hào không ngớt. 
Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

HHT - Dựa theo những hình ảnh, video mà công ty đăng tải liên quan đến ZEROBASEONE (ZB1), người hâm mộ dự đoán thần thoại Hy Lạp sẽ là concept chính trong sản phẩm âm nhạc của ZB1. Nếu điều này là sự thật, tin rằng đây sẽ là concept tạo nên làn gió mới cho K-Pop nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm vì có thể gây nên tranh cãi chiếm dụng văn hóa.