Run rẩy, la hét và khóc thét - Thử thách của tập 5 VNTM khiến người xem cũng rùng mình

Run rẩy, la hét và khóc thét - Thử thách của tập 5 VNTM khiến người xem cũng rùng mình
HHT - Trong đoạn teaser tập 5 của VNTM vừa mới được tiết lộ, cả khán phòng lạnh người khi giám khảo Hoàng Yến xuất hiện cùng với một con trăn khổng lồ quấn quanh cổ. Các thí sinh thót tim sợ hãi, ôm lấy nhau la hét.

Thử thách trong tập 5 của chương trình Tìm kiếm người mẫu Việt Nam - Vietnam’s Next Top Model 2017 là chủ đề chụp hình với động vật, một trong những thử thách được khán giả chờ đợi ở tất cả các phiên bản Next Top trên thế giới. Lần này, các cô gái phải chụp hình với một con trăn khổng lồ.

Run rẩy, la hét và khóc thét - Thử thách của tập 5 VNTM khiến người xem cũng rùng mình ảnh 1

Lại Thanh Hương chắc chắn là thí sinh mong chờ trải nghiệm thử thách này nhất vì tại mùa 2010 cô đã không có cơ hội tiến sâu và thể hiện bản lĩnh của mình trong thử thách chụp hình với động vật bò sát. Tuy nhiên, cô cũng không khỏi rùng mình khi con trăn bò trườn lên người.

Run rẩy, la hét và khóc thét - Thử thách của tập 5 VNTM khiến người xem cũng rùng mình ảnh 2

Chỉ là những con lươn và con ốc hiền lành nhưng đã làm cho Kikki LêHoàng Oanh lo sợ không ngừng trong buổi livestream gần đây. Vậy thì không ai dám tưởng tượng hai cô người mẫu “nhát cáy” này lại tiếp xúc và tương tác với con trăn to lớn và khổng lồ trong set chụp hình của tập 5 như thế nào?

Thùy Trâm đến từ mùa 6 đã hơn một lần trải qua cảm giác sợ hãi và vượt lên chính bản thân mình để tham gia vào phần thi chụp hình với những loài bò sát. Nhưng thử thách lần này lại là một chú trăn khổng lồ, liệu cô có còn giữ được sự bình tĩnh và mang tới những bức ảnh xuất thần hay không?

Run rẩy, la hét và khóc thét - Thử thách của tập 5 VNTM khiến người xem cũng rùng mình ảnh 3

Trong đoạn teaser của tập 5, Cao Thiên Trang mắt ngấn lệ, Lại Thanh Hương rùng mình nhăn nhó, Kim Dung gồng mình và chống chọi lại với cảm giác ghê rợn, quả thật đây là một thử thách vô cùng khắc nghiệt đối với các thí sinh trong mùa giải All Stars. Liệu rằng niềm khao khát chiến thắng, tinh thần chiến đấu mạnh mẽ và ngôi vị quán quân danh giá có trở thành nguồn động lực to lớn giúp các thí sinh chiến thắng chính mình và vượt qua thử thách chụp hình này?

Run rẩy, la hét và khóc thét - Thử thách của tập 5 VNTM khiến người xem cũng rùng mình ảnh 4

Tập 5 của chương trình Tìm kiếm người mẫu Việt Nam - Vietnam’s Next Top Model sẽ lên sóng VTV3 vào lúc 20 giờ ngày 22 tháng 7.

JEANIE - Ảnh và video: BTC cung cấp 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm