Run rẩy, la hét và khóc thét - Thử thách của tập 5 VNTM khiến người xem cũng rùng mình

Run rẩy, la hét và khóc thét - Thử thách của tập 5 VNTM khiến người xem cũng rùng mình
HHT - Trong đoạn teaser tập 5 của VNTM vừa mới được tiết lộ, cả khán phòng lạnh người khi giám khảo Hoàng Yến xuất hiện cùng với một con trăn khổng lồ quấn quanh cổ. Các thí sinh thót tim sợ hãi, ôm lấy nhau la hét.

Thử thách trong tập 5 của chương trình Tìm kiếm người mẫu Việt Nam - Vietnam’s Next Top Model 2017 là chủ đề chụp hình với động vật, một trong những thử thách được khán giả chờ đợi ở tất cả các phiên bản Next Top trên thế giới. Lần này, các cô gái phải chụp hình với một con trăn khổng lồ.

Run rẩy, la hét và khóc thét - Thử thách của tập 5 VNTM khiến người xem cũng rùng mình ảnh 1

Lại Thanh Hương chắc chắn là thí sinh mong chờ trải nghiệm thử thách này nhất vì tại mùa 2010 cô đã không có cơ hội tiến sâu và thể hiện bản lĩnh của mình trong thử thách chụp hình với động vật bò sát. Tuy nhiên, cô cũng không khỏi rùng mình khi con trăn bò trườn lên người.

Run rẩy, la hét và khóc thét - Thử thách của tập 5 VNTM khiến người xem cũng rùng mình ảnh 2

Chỉ là những con lươn và con ốc hiền lành nhưng đã làm cho Kikki LêHoàng Oanh lo sợ không ngừng trong buổi livestream gần đây. Vậy thì không ai dám tưởng tượng hai cô người mẫu “nhát cáy” này lại tiếp xúc và tương tác với con trăn to lớn và khổng lồ trong set chụp hình của tập 5 như thế nào?

Thùy Trâm đến từ mùa 6 đã hơn một lần trải qua cảm giác sợ hãi và vượt lên chính bản thân mình để tham gia vào phần thi chụp hình với những loài bò sát. Nhưng thử thách lần này lại là một chú trăn khổng lồ, liệu cô có còn giữ được sự bình tĩnh và mang tới những bức ảnh xuất thần hay không?

Run rẩy, la hét và khóc thét - Thử thách của tập 5 VNTM khiến người xem cũng rùng mình ảnh 3

Trong đoạn teaser của tập 5, Cao Thiên Trang mắt ngấn lệ, Lại Thanh Hương rùng mình nhăn nhó, Kim Dung gồng mình và chống chọi lại với cảm giác ghê rợn, quả thật đây là một thử thách vô cùng khắc nghiệt đối với các thí sinh trong mùa giải All Stars. Liệu rằng niềm khao khát chiến thắng, tinh thần chiến đấu mạnh mẽ và ngôi vị quán quân danh giá có trở thành nguồn động lực to lớn giúp các thí sinh chiến thắng chính mình và vượt qua thử thách chụp hình này?

Run rẩy, la hét và khóc thét - Thử thách của tập 5 VNTM khiến người xem cũng rùng mình ảnh 4

Tập 5 của chương trình Tìm kiếm người mẫu Việt Nam - Vietnam’s Next Top Model sẽ lên sóng VTV3 vào lúc 20 giờ ngày 22 tháng 7.

JEANIE - Ảnh và video: BTC cung cấp 

MỚI - NÓNG
Thầy giáo ở Anh bị đình chỉ vì gọi học sinh là “vô dụng”, nhưng phụ huynh lại ủng hộ thầy
Thầy giáo ở Anh bị đình chỉ vì gọi học sinh là “vô dụng”, nhưng phụ huynh lại ủng hộ thầy
HHT - Một thầy giáo ở Anh tạm bị đình chỉ công tác sau khi một số học sinh than phiền rằng thầy gọi họ là “phân gà” (tức là người vô dụng), và những từ nặng nề khác. Thật bất ngờ, hiện nhiều phụ huynh lên tiếng bảo vệ thầy và nói rằng, chỉ có những học sinh “bông tuyết” (tức là rất mong manh, yếu đuối) mới đi than phiền như thế.

Có thể bạn quan tâm

TWICE thông báo phát hành album mới, ONCE lại nửa mừng nửa lo vì lý do này

TWICE thông báo phát hành album mới, ONCE lại nửa mừng nửa lo vì lý do này

HHT - Vừa chính thức tái xuất vào 3 tháng trước với "Alcohol-Free", xác nhận phát hành đĩa đơn tiếng Anh đầu tiên vào 1/10 thì nay TWICE tiếp tục khiến netizen ngạc nhiên khi hé lộ đang thu âm cho album mới. Lịch trình hoạt động dày đặc của TWICE khiến ONCE (fandom của TWICE) lo lắng cho sức khỏe của các cô gái nhiều hơn là mừng rỡ.
BTS nhận thư bổ nhiệm vai trò đặc biệt từ Tổng thống Hàn Quốc, có hẳn hộ chiếu ngoại giao

BTS nhận thư bổ nhiệm vai trò đặc biệt từ Tổng thống Hàn Quốc, có hẳn hộ chiếu ngoại giao

HHT - Sáng nay 14/9, BTS đã có mặt tại Nhà Xanh để nhận thư bổ nhiệm trở thành Đặc phái viên của Tổng thống Hàn Quốc. Mặc dù đây không phải lần đầu tiên BTS được vinh dự đến Nhà Xanh nhưng ARMY (fandom của BTS) vẫn không khỏi tự hào khi 7 chàng trai được bổ nhiệm chức vụ quan trọng.