"Rùng mình" với những ca khúc dường như viết tặng cho... Nam Em

"Rùng mình" với những ca khúc dường như viết tặng cho... Nam Em
HHT - 30 ngày yêu, Không yêu đừng nói lời cay đắng, Đừng ai nhắc về anh ấy... Đây đều là những bài hát khá hợp cho cảm xúc của cô gái thị phi nhất showbiz Việt - "Miss Thất tình" Nam Em bây giờ.

Những ngày vừa qua, bộ drama tình ái dài tập xoay quanh Trường Giang - Nhã Phương - Nam Em lại tiếp tục được cư dân mạng đón chờ những diễn biến tiếp theo. Sau phát ngôn có phần nặng nề về Nam Em của Trường Giang, giờ đây có lẽ Nam Em nên ngồi tĩnh tâm và nghe trọn playlist với những bài hát tưởng chừng như viết riêng cho mình.

Không yêu đừng nói lời đắng cay

Có lẽ đây là bài hát mà Nam Em muốn gửi đến Trường Giang nhất ngay bây giờ, sau phát ngôn cho răng "cô có vấn đề". "Còn yêu em anh sẽ không hề nói vậy, còn yêu em anh sẽ hiểu cho lòng em" - lời ca khúc có vẻ khá hợp để Nam Em "trùm chăn" nằm khóc.

Không yêu xin đừng nói lời cay đắng - AXN.

Tội cho cô gái đó

Khắc Việt đã thay mặt Quế Vân gửi bài hát này dành tặng Nam Em chăng? Khi câu chuyện mà bài hát kể đến gần như giống với hoàn cảnh của Nam Em lúc này. "Tội cho cô gái đó lại một lần yêu anh/ Tội cho cô gái đó lại một lần như em/ Tội cho cô gái đó sắp hạnh phúc biết bao/ Và rồi lại đau đớn như em ngay lúc này". À mà khoan, Nam Em cũng có một bản cover rồi mà!

Tội cho cô gái đó - Nam Em.

Giúp anh trả lời những câu hỏi?

Không phải anh như tựa đề của Vương Anh Tú mà là "em". Em ở đây không chỉ riêng Nam Em, mà cả Nhã Phương nữa, à không đúng hơn là cả hội-người-yêu-cũ của Trường Giang nên đến trước mặt anh để đồng diễn bài hát này thay cho lời muốn nói. Quá nhiều câu hỏi vào lúc này kia mà!

Giúp anh trả lời những câu hỏi - Vương Anh Tú.

Em không là duy nhất

"Anh Trường Giang ơi sao lúc anh tán em, anh kêu em là duy nhất, còn muốn cưới em kia mà" - Nam Em said.

Em không là duy nhất - Tóc Tiên.

30 ngày yêu

Ồ Wow! "Nhà tiên tri’"của showbiz là đây chăng? Đông Nhi chắc hẳn đã nhìn thấy trước được tương lai về câu chuyện tình ngang ngửa drama Thái này khi hát bài 30 ngày yêu dành tặng cho Nam Em từ gần chục năm trước.

30 ngày yêu - Đông Nhi.

Chợt thấy em khóc

Noo mà hát nhạc "sầu thảm" thì khỏi chê rồi. Đang thất tình mà nghe nhạc của "ảnh" thì đúng là chỉ có nước nằm khóc bất chấp. Nam Em à, nghe bài này ít thôi nhé! "Chợt thấy Nam Em khóc" thì Trường Giang cũng không có cảm xúc gì đâu, vì ảnh đang đang bận nhìn Nhã Phương khóc "không thở được" kia kìa.

Chợt thấy em khóc - Noo Phước Thịnh.

Đừng ai nhắc về anh ấy

Đây... À lộn! Bài này là tâm sự của Nhã Phương trong lễ trao giải Cánh diều vàng 2018 vừa qua. Còn Nam Em tuyên bố muốn tiếp tục yêu Trường Giang nên vẫn phải muốn thấy chứ!

Đừng ai nhắc về anh ấy - Trà My Idol ft Mr.Siro.

Yêu nhầm người

Không biết trong dàn nhân vật trong lịch sử tình trường của Trường Giang, ai là người muốn hát bài này nhất nhỉ? Quế Vân, Nam Em hay cả nữ chính Nhã Phương?

Yêu nhầm người - Khắc Việt.

Đâu chỉ riêng em

Quế Vân nhìn Nam Em cười trìu mến: "Đâu chỉ riêng Vân!".

"Nhưng em sẽ luôn dõi theo và lặng im như không biết gì/ Em muốn thấy vai diễn của anh sẽ đi về đâu" - còn đoạn này thì dành cho Nhã Phương.

Đâu chỉ riêng em - Mỹ Tâm.

Yêu chưa bao giờ sai

Mỗi khi câu chuyện người thứ ba được phanh phui, chắc chắn câu hỏi đầu tiên được đặt ra là "Ai sai?". Tuy nhiên riêng Nam Em mặc kệ. Cô mù quáng trong tình yêu, không cần biết ai nghĩ gì về mình, vì đối với cô, "Yêu chưa bao giờ là sai". Cô sẽ vẫn tiếp tục yêu Trường Giang!

Yêu chưa bao giờ là sai - ERIK.

Vì một người

" Vì sao anh nỡ nói với em một câu mai chúng ta ko gặp/ Vì sao anh lại nỡ đánh thức một con tim đang mộng mơ/ Vì sao con tim em đây một lần nữa cố chấp như vậy ?/ Vì sao con tim em đây vẫn yêu anh dẫu bít mãi em phải quên" - Vì sao Nam Em phải cố chấp như vậy? Vì Trường Giang

 Vì một người - Bảo Thy.

Đánh mất niềm tin

Nam Em từng chia sẻ "Em không biết dùng từ để diễn tả, tình yêu là thứ độc dược. Em luôn dành tình yêu cho ảnh nhưng em nhận về toàn là những điều đau đớn. Em nói thật là rất thất vọng luôn đó". Có vẻ như cô đã đánh mất niềm tin rồi chăng? "Người ơi em chẳng thể tin vào anh dẫu chỉ một lời / Dù tim em vẫn biết em vẫn luôn yêu anh rất nhiều". Và đây là bài hát dành cho Nam Em.

Đánh mất niềm tin - Mây trắng.

Bonus track: Em yêu anh nhiều lắm

Và bài cuối cùng trong playlist này chính là thay lời muốn nói của Nam Em khi vẫn còn yêu Trường Giang say đắm đến như vậy. "Bao năm trôi qua em vẫn yêu anh, dù chuyện tình mình giờ đi xa lắm và trái tim không thuộc về em. Đêm đêm nằm mơ em trông thấy anh, như vuốt ve môi mềm,... được thấy ta luôn gần nhau".

Em yêu anh nhiều lắm - Bảo Thy.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lễ hội BridgeFest 2023: Giới trẻ rần rần trước loạt hit cũ và mới của Da LAB, Lynk Lee

Lễ hội BridgeFest 2023: Giới trẻ rần rần trước loạt hit cũ và mới của Da LAB, Lynk Lee

HHT - Lễ hội âm nhạc - Kết nối cộng đồng BridgeFest 2023 khiến các bạn trẻ “rần rần” trước bầu không khí sôi nổi và độ hoành tráng trong từng tiết mục âm nhạc. Ngoài các hoạt động ý nghĩa diễn ra trong suốt một ngày, Gen Z còn vương vấn những sân khấu siêu xịn của Da LAB, Võ Hạ Trâm, Lynk Lee, Thanh Duy…