"Rừng rậm" ở tuổi dậy thì: Quy hoạch, phát quang hay nuôi trồng?

"Rừng rậm" ở tuổi dậy thì: Quy hoạch, phát quang hay nuôi trồng?
HHT - Đến một lúc nào đó, các chàng trai đều phải đứng trước một khó khăn: “Làm gì với đám rừng ở khu vực "cấm địa” khi chúng bắt đầu “nổi loạn”?

Người ta hay nói đây là “rừng”… phòng hộ

Tác dụng: Chẳng có tác dụng gì nhiều. Có chăng là “biểu tượng” đánh dấu thời kì trưởng thành của đám con trai. Đến ngày “đồi trọc mọc mầm” là cả đám lại “á à” đem khoe nhau.

Trên mạng có gợi ý vài tác dụng như: Ngăn mồ hôi “đua” vào khu vực cấm, hút mồ hôi, giữ ấm, bảo vệ vùng nhạy cảm… Nói chung là rất nhiều công dụng lẻ tẻ khác nhưng tác dụng thực tế không quá nhiều. Giờ đây thì chiếc “quần nhỏ thần thánh” đã “gánh team” cho tất cả nhiệm vụ trên. Nên đầu tư, chăm sóc, thay mới quần chíp thường xuyên còn hiệu quả hơn là chờ “rừng rậm” phát huy “sở trường”.

"Rừng rậm" ở tuổi dậy thì: Quy hoạch, phát quang hay nuôi trồng? ảnh 1

Cách đây 10 năm, khi nói về vấn đề “phát quang”

- Tuyệt đối không! “Rừng” là tài nguyên. “Rừng” có rậm rạp thì “phụ tùng” mới lớn mạnh, con người mới nam tính mới ra dáng… đàn ông.

- “Triệt phá” đi thì thật là kì cục. Con trai ai lại làm thế. Nếu đi hỏi hoặc có ai biết thì đều tưởng mình có vấn đề và bị “lên án” ngay lập tức.

- Cạo trụi sẽ bị bệnh.

Thời đó đã qua quá lâu rồi!

Lý do nên “làm cỏ, phát quang”: Đầu tiên là vì tính thẩm mỹ.

Bạn sẽ tránh được gì?: Hiện tại đã qua thời kì con trai mặc đồ ngủ, đồ bộ vào công viên nước, lê la các bãi biển. Với sự lớn mạnh của hội tập gym, hội bơi lội,… để nguyên “rừng rậm” cực kì mất “mỹ quan đô thị”.

Lý do nên “làm cỏ, phát quang”: Không gây mùi, sạch sẽ.

Bạn sẽ tránh được gì?: Nếu để rừng quá rậm, em í sẽ trở thành một miếng mút hút mồ hôi và tạo ra môi trường ẩm. Mồ hôi ủ lâu sẽ gây mùi… cực kì khó tả. Huống chi là vi khuẩn sinh sôi nảy nở trong môi trường ẩm, càng làm mức độ “kinh khủng” dâng lên một tầm cao mới.

Lý do nên “làm cỏ, phát quang”: Theo dõi sát sao cơ thể.

Bạn sẽ tránh được gì?: Bạn dễ dàng nhìn thấy những biểu hiện bất thường của vùng kín: Nấm, mẩn đỏ, trầy xước hoặc nổi mụn…

Lý do nên “làm cỏ, phát quang”: Làm nổi bật “nhân vật chính”.

Bạn sẽ tránh được gì?: Không cần lăn tăn tìm phương pháp thay đổi kích thước “đèn dầu”. Rừng rậm thưa thớt, thoáng đãng sẽ tự khắc làm “đồng chí nhà bên” có cảm giác lớn nhanh như Thánh Giống.

"Rừng rậm" ở tuổi dậy thì: Quy hoạch, phát quang hay nuôi trồng? ảnh 2

Có thật sự nên phát quang?

Thật ra với nhiều teen boy ngại việc “quy hoạch đô thị” thì không nhất thiết phải “gồng mình” thực hiện. Trừ trường hợp dưới đây thì bạn buộc phải “mạnh tay” thay đổi.

- Khu vực cấm bị ngứa, nổi mẩn hoặc có cảm giác rát. Có nhiều mụn nổi hoặc bị trầy xước. Cần phải tiêu trừ “rừng rậm” để có thể giữ vệ sinh vùng này và trị cho dứt các dấu hiệu “ngoại lai”.

- Khu vực này có mùi khó chịu dù tắm táp hết sức cẩn thận. Lúc này nấm hoặc vi khuẩn gây mùi đã “đồn trú” sâu. Có tỉa bớt hoặc dùng nhiều loại dung dịch vẫn không thay đổi nhiều kết quả. Cách duy nhất là… tiễn “rừng rậm” một khoảng thời gian để tiêu diệt nấm, vi khuẩn. Mùi í ẹ sẽ bay biến gần như ngay lập tức.

"Rừng rậm" ở tuổi dậy thì: Quy hoạch, phát quang hay nuôi trồng? ảnh 3

Những cách phát quang

1. Cách truyền thông - tự dọn tại gia

Tỉa tót cẩn thận: Đừng hành hạ đồ cạo râu của bạn. Em í không được thiết kế để “đốn hạ” những “cây lớn”. Bạn cũng sẽ cảm giác bị đau và quá trình phát quan tốn rất nhiều thơi gian. Hãy tỉa tót cho rừng rậm mỏng manh và ngắn lại, sau đó việc của đồ cạo là “dọn cỏ” mà thôi.

Cạo nhẹ nhàng: Hãy thật từ tốn vì khu vực này khác hoàn toàn với cằm. Tự sắm cho mình máy cạo chuyên dụng. Nói không với các loại dao lam – tỉ lệ gây hậu quả nghiêm trọng là rất cao.

Điểm cộng: Tự làm, tự huỷ, tự biết – hoàn toàn bí mật. Không tốn kém nhiều chi phí.

Điểm trừ: Phải dọn dẹp đều đều nha các chàng trai. Như râu đó. Ngoài ra sẽ dễ bị “ngứa” khi các chồi non chớm nở. Rừng mọc lần sau dễ đậm, dày và cứng hơn lần trước (tương tự như râu).

Mách nhỏ: Nếu bạn muốn có làn da bóng mịn sau khi xong xuôi, nhớ tắm cho “em í” bằng nước lạnh để lỗ chân lông khép lại và giảm khả năng bị tổn thương nhé!

- Nên chọn các loại gel trong suốt để có thể theo dõi sát sao quá trình “quy hoạch”.

- Nên tính đến việc dọn dẹp “chiến trường” rừng cây sau khi hoàn tất công việc. Bạn sẽ không muốn toilet nhà mình bị nghẹt nước đâu.

- Tốt nhất là có dao cạo râu và dao dọn rừng riêng biệt. Đừng dùng chung.

- Sau khi cạo xong bạn nên sử dụng after shave balm.

"Rừng rậm" ở tuổi dậy thì: Quy hoạch, phát quang hay nuôi trồng? ảnh 4

2. Wax/ dùng thuốc “triệt rừng”

Dùng các miếng wax hoặc máy wax để dùng tại nhà/ hoặc đến các trung tâm thẩm mỹ.  Các bạn sẽ có một lọ dung dịch wax và bôi lên phần cần wax. Sau 15 phút, “rừng cây” sẽ ra đi theo miếng wax.

Hoặc bôi thuốc “triệt rừng” lên và 15 phút sau, “cây cối” tự ngã đổ, chỉ việc tắm lại.

Điểm cộng: Dành cho hội người lười. Rừng rậm cũng lâu lắm mới mọc lại. Khi mọc lại cũng mềm mại hơn.

Điểm trừ: Cánh con trai không rành mấy cái wax này và cũng chả biết mua đâu. Đến các trung tâm thì ngại gấp 1001 lần và rất hiếm trung tâm có dịch vụ này cho con trai. Ngoài ra dễ phát sinh các vấn đề về hoá chất, dị ứng… đặc biệt đây là vùng da nhạy cảm.

Mách nhỏ: Thật ra ngoài vùng kín, nhiều bạn nam bị “rừng quá rậm” ở vùng “khí cầu” bên dưới đèn dầu. Đừng dại dột wax. Nhà máy tinh binh không phải là thứ có thể đụng hoá chất vào nếu sau này không muốn “ôm hận”.

Trước khi wax hoặc dùng thuốc, nên bôi một ít vào phần bắp tay để xem có bị dị ứng với thành phần không.

GET LEE

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Học cách rèn luyện tư duy như các CEO sẽ giúp bạn đưa ra quyết định nhanh và chính xác

Học cách rèn luyện tư duy như các CEO sẽ giúp bạn đưa ra quyết định nhanh và chính xác

HHT - Người thành công chính là người nhìn được mấu chốt vấn đề rất nhanh, vì vậy mà đưa ra được quyết định nhanh và chính xác. Một cách mà người ta có thể rèn tinh thần thép của một CEO đó là trải qua thật nhiều kinh nghiệm, cách khác là dùng các phương pháp tự rèn luyện suy nghĩ và tư duy dưới đây.
14 cách vận dụng "luật hấp dẫn" để hút tiền bạc và may mắn như các "chuyên gia tài chính"

14 cách vận dụng "luật hấp dẫn" để hút tiền bạc và may mắn như các "chuyên gia tài chính"

HHT - Mỗi dịp năm mới, chúng ta đều chúc nhau những lời chúc về sự thịnh vượng, phát tài phát lộc vì ai cũng muốn tiến tới sự giàu có và dư dả trong cuộc sống. Làm giàu chắc chắn phải cần rất nhiều sự nỗ lực và kiên trì, nhưng bên cạnh đó, khía cạnh tinh thần cũng rất quan trọng. Dưới đây là những câu "thần chú" giúp chúng ta kết nối mạnh mẽ với vũ trụ để thu hút tiền bạc và sự giàu có bằng luật hấp dẫn.
Biết những điều này sớm ngày nào, tiềm năng bản thân sẽ đơm hoa kết trái sớm ngày đó!

Biết những điều này sớm ngày nào, tiềm năng bản thân sẽ đơm hoa kết trái sớm ngày đó!

HHT - Những người lớn đầy kinh nghiệm khi được hỏi những điều gì mà họ mong muốn nói cho phiên bản trẻ hơn của bản thân biết sớm, họ đều có một danh sách, trong đó có những điều hầu như được nhiều người nhắc đến. Nếu bạn biết danh sách này càng sớm thì càng rút ngắn được thời gian để tiềm năng bản thân được đơm hoa kết trái sớm.