"Rụng tim" với loạt hình ảnh hóa thân thành vệ sĩ "cool ngầu" của Sơn Tùng M-TP

"Rụng tim" với loạt hình ảnh hóa thân thành vệ sĩ "cool ngầu" của Sơn Tùng M-TP
HHT - Trong một dự án quay clip mới ra mắt của mình, Sơn Tùng M-TP hoá thân cùng lúc thành ba nhân vật chất chơi khác nhau.

Năm 2017 là một năm có nhiều mở đầu thuận lợi cho Sơn Tùng M-TP, không chỉ thành công về các sản phẩm âm nhạc mà hình ảnh của nam ca sĩ cũng trải rộng trên các phương tiện truyền thông. Với lời hứa sẽ hoạt động không ngừng nghỉ trong năm nay, Sơn Tùng tiếp tục cho ra mắt một dự án mới, trong đó anh hoá thân thành 3 nhân vật: Nghệ sĩ sành điệu, vệ sĩ cực ngầu và thợ chụp ảnh chất chơi.

"Rụng tim" với loạt hình ảnh hóa thân thành vệ sĩ "cool ngầu" của Sơn Tùng M-TP ảnh 1
"Rụng tim" với loạt hình ảnh hóa thân thành vệ sĩ "cool ngầu" của Sơn Tùng M-TP ảnh 2
"Rụng tim" với loạt hình ảnh hóa thân thành vệ sĩ "cool ngầu" của Sơn Tùng M-TP ảnh 3

Trong vai chàng vệ sĩ, Sơn Tùng khoác bộ vest đen lịch lãm cùng cặp kính cực ngầu, vừa phong trần lại có chút “ngông nghênh”.

"Rụng tim" với loạt hình ảnh hóa thân thành vệ sĩ "cool ngầu" của Sơn Tùng M-TP ảnh 4

Còn khi vào vai anh chàng thợ chụp ảnh, Sơn Tùng lại xoay ngoắt sang hình tượng trẻ trung, sáng tạo, và chịu chơi, đúng chất giới trẻ hiện đại ngày nay.

"Rụng tim" với loạt hình ảnh hóa thân thành vệ sĩ "cool ngầu" của Sơn Tùng M-TP ảnh 5

Cuối cùng, vai diễn chàng nghệ sĩ trẻ với phong cách sành điệu lại quá quen thuộc với anh chàng. 

Nội dung câu chuyện trong clip xoay quanh mối quan hệ thân thiết giữa ba người bạn. Nhân vật nghệ sĩ chính trong clip luôn có những người bạn thân thiết ở cạnh bên khi cảm thấy yếu lòng, mệt mỏi.

"Rụng tim" với loạt hình ảnh hóa thân thành vệ sĩ "cool ngầu" của Sơn Tùng M-TP ảnh 6

Ngay khi những hình ảnh này vừa được công khai, không ít fan đã thích thú với những tạo hình mới của Sơn Tùng. Đặc biệt là hình ảnh một Sơn Tùng cực ngầu, có chút “ngông nghênh” với vai vệ sĩ. Từ sau bộ phim Chàng trai năm ấy, khán giả hâm mộ chưa có thêm cơ hội chứng kiến khả năng diễn xuất của Sơn Tùng M-TP. 

MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

HHT - Kể từ khi thời hạn hợp đồng độc quyền 7 năm của YG và BLACKPINK kết thúc, thông tin về việc gia hạn hợp đồng giữa các thành viên và công ty liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Mới đây, tin tức chị cả Jisoo và Jennie từ chối YG để thành lập công ty riêng tiếp tục trở thành tâm điểm.