"Running Man" bản Trung chơi lớn, mời cả dàn sao Avengers đến ghi hình?

"Running Man" bản Trung chơi lớn, mời cả dàn sao Avengers đến ghi hình?
HHT - "Người Sắt" Robert Downey Jr., "người Nhện" Tom Holland, "người khổng lồ xanh Hulk" Mark Ruffalo và "Loki" Tom Hiddleston bất ngờ xuất hiện trên sóng đài truyền hình Chiết Giang, Trung Quốc.

Mới đây, show truyền hình thực tế Keep Running, phiên bản Trung Quốc của chương trình Running Man vừa gây sốc khi tiết lộ khách mời cho tập 6. Đó chính là Iron Man Robert Downey Jr., Spider-Man Tom Holland, The Hulk Mark Ruffalo và Loki Tom Hiddleston - dàn sao từ bộ phim bom tấn Avengers: Infinity War

"Running Man" bản Trung chơi lớn, mời cả dàn sao Avengers đến ghi hình? ảnh 1
"Running Man" bản Trung chơi lớn, mời cả dàn sao Avengers đến ghi hình? ảnh 2

Các diễn viên cầm trên tay bảng tên của mình bằng tiếng Trung.

Ngay lập tức, từ khóa "Marvel Chạy nhanh" đã đứng đầu mạng xã hội Weibo. Các khán giả không tin vào mắt mình khi nhìn thấy các ngôi sao đình đám Hollywood. Một số vẫn còn nghi ngờ, cho rằng đây chỉ là "chiêu trò" của đài Chiết Giang, ví dụ như 4 diễn viên chỉ quay một clip tuyên truyền nhỏ cho chương trình thôi chẳng hạn.

"Running Man" bản Trung chơi lớn, mời cả dàn sao Avengers đến ghi hình? ảnh 3

Nhưng vẫn không ít fan đặt hy vọng, bởi đài Chiết Giang luôn đầu tư rất lớn cho chương trình truyền hình ăn khách này. Hơn nữa, Infinity War đang công chiếu tại Trung Quốc và mang về doanh thu rất lớn, rất có thể Marvel sẽ đồng ý làm một chiến dịch quảng bá đặc biệt tại thị trường tỷ dân. 

Tập 6 Keep Running sẽ lên sóng vào lúc 20h30 (theo giờ Trung Quốc) trên sóng đài truyền hình Chiết Giang vào tối thứ Sáu ngày 18 tháng 5.

Theo Weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

HHT - Trước khi nổi như cồn với vai phản diện trong "Strong Girl Nam Soon" (Cô Nàng Mạnh Mẽ Gang Nam Soon), ít người nhớ rằng chàng tổng tài Ryu Shi Oh - Byeon Woo Seok cũng từng gieo thương nhớ cho khán giả cùng thời điểm này vào năm ngoái. Hình tượng đối lập nhưng cái kết giống nhau, đều khiến người xem xót xa, tiếc nuối.
Nhất Niệm Quan Sơn: Lưu Thi Thi đã đẹp còn đánh võ hay, Lưu Vũ Ninh bị nam phụ "át vía"?

Nhất Niệm Quan Sơn: Lưu Thi Thi đã đẹp còn đánh võ hay, Lưu Vũ Ninh bị nam phụ "át vía"?

HHT - Sau "Ninh An Như Mộng", "Nhất Niệm Quan Sơn" đang là phim cổ trang hot nhất màn ảnh Hoa ngữ hiện tại. Sự trở lại của Lưu Thi Thi sau 3 năm không làm công chúng thất vọng. Nhưng nam chính Lưu Vũ Ninh vẫn chưa thể loại bỏ hết những nghi ngại của khán giả từ những ngày phim mới công bố dàn diễn viên.