"Running Man" bất ngờ thông báo tiếp tục ghi hình với đội hình cũ!

"Running Man" bất ngờ thông báo tiếp tục ghi hình với đội hình cũ!
HHT - Là tình cảm của fan đã làm "lay động" SBS, hay đây lại là một chiêu PR tinh vi của nhà đài?

Chiều nay 24/1, SBS đưa ra thông báo chính thức: "SBS và cả 6 thành viên quyết định sẽ tiếp tục Running Man sau khi nghe được lời kêu gọi của các fan Hàn cũng như quốc tế - những người đã rất đau lòng và thất vọng khi chương trình kết thúc."

"Running Man" bất ngờ thông báo tiếp tục ghi hình với đội hình cũ! ảnh 1

Giám đốc chương trình giải trí của SBS - Nam Seung Yong, cũng là giám đốc sáng tạo của Running Man, lần đầu tiên từ năm 2010, đã có cuộc trò chuyện sâu sắc với riêng từng thành viên vào đầu năm nay. Qua cuộc trò chuyện, ông đã gửi lời xin lỗi một lần nữa vì những gì đã xảy ra trong quá trình cải tổ chương trình. Và 6 thành viên đã đồng ý tiếp tục Running Man. Ông Nam Seung Yong cũng nói: "Chân thành cảm ơn các thành viên Running Man vì đã ra một quyết định khó khăn để tiếp tục show. Và để báo đáp những tình cảm mà chúng tôi đã nhận được từ fan cả trong và ngoài Hàn Quốc trong suốt 7 năm qua, chúng tôi sẽ làm hết sức mình để đem tới cho mọi người một Running Man hài hước hơn nữa trong tương lai."

"Running Man" bất ngờ thông báo tiếp tục ghi hình với đội hình cũ! ảnh 2

Running Man sẽ tiếp tục với đội hình hiện tại gồm Yoo Jae Suk, Ji Suk Jin, HaHa, Lee Kwang Soo, Kim Jong Kook Song Ji Hyo! Nhiều cư dân mạng cảm thấy hoang mang vì chỉ trước đó vài tháng, SBS đã tuyên bố dừng chương trình vào tháng 2 sau khi đơn phương "loại" Kim Jong KookSong Ji Hyo ra khỏi dàn cast. Dù vậy, với fan của Running Man, đây đúng là tin vui lớn đầu năm 2017.

TRANG TRẦN

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".