"Running Man" bổ sung thành viên mới, Song Ji Hyo không còn là "bóng hồng" duy nhất

"Running Man" bổ sung thành viên mới, Song Ji Hyo không còn là "bóng hồng" duy nhất
HHT - Chương trình truyền hình thực tế "Running Man" chào đón hai thành viên mới: Nam diễn viên hài Yang Se Chan và nữ diễn viên Jun So Min.

Vào sáng nay, báo chí Hàn Quốc đồng loạt đưa tin show tạp kỹ nổi tiếng Running Man sẽ bổ sung thêm hai thành viên mới vào dàn cast cố định. Đại diện của SBS đã chính thức xác nhận Running Man sẽ bổ sung thêm diễn viên hài Yang Se Chan và nữ diễn viên Jeon So Min. Một nguồn tin từ chương trình giải thích: ”Yang Se ChanJun So Min gia nhập Running Man với tư cách thành viên đội Running Mates. Họ sẽ bắt đầu ghi hình vào hôm nay". 

"Running Man" bổ sung thành viên mới, Song Ji Hyo không còn là "bóng hồng" duy nhất ảnh 1

Khi được hỏi về lý do lựa chọn hai diễn viên này, chương trình cho biết: ”Khi làm khách mời trong chương trình, họ có tương tác tốt với các thành viên ban đầu. Các tập họ tham gia cũng có rating cao, điều đó tác động một phần tới quyết định của chúng tôi.” Yang Se Chan góp mặt trong tập 321, trong khi Jeon So Min từng 2 lần tham gia chương trình ở các tập 224 và 343. 

"Running Man" bổ sung thành viên mới, Song Ji Hyo không còn là "bóng hồng" duy nhất ảnh 2

Dàn cast cố định của Running Man sẽ có tổng cộng 8 thành viên, bao gồm 2 gương mặt mới và các thành viên hiện tại: Yoo Jae Suk, Song Ji Hyo, HaHa, Lee Kwang Soo, Ji Suk JinKim Jong Kook. Việc Jun So Mi tham gia chương trình sẽ khiến Song Ji Hyo không còn là thành viên nữ duy nhất nữa.

Các cư dân mạng lập tức có nhiều phản ứng trái chiều về vấn đề này. Nhiều fan không hài lòng với sự thay đổi với SBS vì dàn cast cũ đã quá quen thuộc với khán giả. Đặc biệt là vai trò "bóng hồng" duy nhất của đội khiến Song Ji Hyo trở nên đặc biệt ấn tượng. Mặc dù vậy, một số fan cũng cho rằng chỉ cần Running Man còn tiếp tục phát sóng thì họ sẽ ủng hộ, việc thêm thành viên không hề quan trọng.

TRANG TRẦN 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

HHT - Kể từ khi thời hạn hợp đồng độc quyền 7 năm của YG và BLACKPINK kết thúc, thông tin về việc gia hạn hợp đồng giữa các thành viên và công ty liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Mới đây, tin tức chị cả Jisoo và Jennie từ chối YG để thành lập công ty riêng tiếp tục trở thành tâm điểm.
Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

HHT - Trong khi đại đa số người hâm mộ của BTS đang hân hoan ăn mừng trước thông tin, tất cả thành viên sẽ gia hạn hợp đồng với BigHit Music, thì ngược lại, xuất hiện một nhóm fan cực đoan lại thể hiện thái độ không đồng tình trước quyết định tái ký của 7 chàng trai bằng việc gửi xe tải biểu tình đến tòa nhà HYBE. Hành động này vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng ARMY (fandom của BTS) và cư dân mạng.