Running Man chính thức có bản Việt, HLV Park Hang Seo sẽ làm khách mời

Running Man chính thức có bản Việt, HLV Park Hang Seo sẽ làm khách mời
HHT - Running Man Việt Nam công bố thành viên gồm Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Trương Thế Vinh, BB Trần và Liên Bỉnh Phát.

Ngày 4/1, truyền thông Hàn đưa tin một trong những chương trình tạp kỹ nổi tiếng nhất ở châu Á, Running Man sẽ sớm được làm lại tại Việt Nam!

Running Man chính thức có bản Việt, HLV Park Hang Seo sẽ làm khách mời ảnh 1

Đội ngũ sản xuất của SBS sẽ hợp tác với đài HTV7 cho phiên bản Việt hóa của Running Man, chuẩn bị ra mắt vào 19h30 ngày 6/4. Chương trình bắt đầu quay vào cuối tháng 1 với dàn cast đình đám gồm Trần Thành, Ngô Kiên Huy, Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Phạm, BB Trần, Trương Thế VinhLiên Bình Phát.  

SBS cũng đang lên kế hoạch mời HLV Park Hang Seo, một "anh hùng quốc dân" ở Việt Nam, với tư cách là khách mời đặc biệt ngay sau khi AFC Asian Cup 2019 kết thúc. 

Running Man chính thức có bản Việt, HLV Park Hang Seo sẽ làm khách mời ảnh 2

Các fan Việt rất hào hứng trước thông tin này. Một số người bình luận: "Kể chương trình mời được dàn cast Running Man Hàn quốc về làm khách mời nhỉ?", "Có Ngô Kiến Huy, Lan Ngọc với Trấn Thành là thấy hài rồi đó", "Sao không mời thêm Huỳnh Lập với Hương Giang?", "Show ruột của mình về Việt Nam sẽ như thế nào đây?"...

Trước đó, Running Man đã được mua bản quyền ở Trung Quốc với tên Hurry Up! Brothers (Keep Running). Show ngay lập tức trở thành hiện tượng với nhiều khách mời là ngôi sao hạng A như Đặng Siêu, Angelababy, Lý Thần, Trịnh Khải, Trần Hách, Vương Tổ Lam, Lộc Hàm, Vương Bảo Cường, Địch Lệ Nhiệt Ba... 

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm