"Running Man" chính thức xin lỗi Kim Jong Kook và Song Ji Hyo

"Running Man" chính thức xin lỗi Kim Jong Kook và Song Ji Hyo
HHT - Sau tất cả, SBS - đơn vị sản xuất "Running Man" đã phản hồi về việc loại Jong Kook và Ji Hyo khỏi chương trình mà không báo trước.

Các nhà sản xuất của Running Man đã đưa một lời xin lỗi chính thức tới Kim Jong KookSong Ji Hyo cũng như người hâm mộ của chương trình truyền hình này.

"Running Man" chính thức xin lỗi Kim Jong Kook và Song Ji Hyo ảnh 1

Hôm qua, đại diện của hai diễn viên tiết lộ họ đã bị loại bỏ khỏi Running Man mà không được báo trước. Khán giả lâu năm bày tỏ sự thất vọng với nhà sản xuất về cách xử lý vấn đề này. Cuối cùng, sau nhiều ồn ào, đại diện SBS hiện đã đáp lại bằng một lời xin lỗi chính thức như sau: 

"Chúng tôi - nhà sản xuất của SBS Running Man chính thức đưa ra một tuyên bố về những tranh cãi hiện nay liên quan đến việc thay đổi thành viên.

Các đạo diễn của Running Man đang dành hết tâm trí để thực hiện mục tiêu cho ra mắt mùa 2 trong khoảng 10 ngày cuối cùng của tháng 1 năm 2017. 

Trong quá trình này, các bài báo liên quan đến việc chúng tôi hoàn toàn không liên lạc với Kim Jong KookSong Ji Hyo về chuyện thay đổi thành viên được đăng tải. Chúng tôi làm tổn thương Kim Jong KookSong Ji Hyo, những người mà chúng tôi coi như gia đình trong 7 năm qua. Chúng tôi chân thành xin lỗi họ.

Nhhà sản xuất của Running Man cũng cảm thấy xấu hổ trước những khán giả đã yêu mến Running Man suốt thời gian qua.

Chúng tôi một lần nữa xin chân thành xin lỗi vì không quan tâm sâu sắc đến Kim Jong KookSong Ji Hyo. Chúng tôi cũng xin lỗi những thành viên còn lại của Running Man, những người chắc hẳn đang rất bối rối".

"Running Man" chính thức xin lỗi Kim Jong Kook và Song Ji Hyo ảnh 2

Dù đã đưa ra lời xin lỗi, SBSRunning Man vẫn phải chịu rất nhiều lời chỉ trích từ phía các fan. Khán giả cho rằng chương trình đưa ra thông báo quá muộn màng và vẫn chưa trình bày được lý do chính đáng về việc Jong Kook và Ji Hyo phải ra đi.

TRANG TRẦN

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.