“Running Man” tung teaser tập có sự tham gia của dàn cast "Nhiệm vụ bất khả thi"

“Running Man” tung teaser tập có sự tham gia của dàn cast "Nhiệm vụ bất khả thi"
HHT - Sự góp mặt của dàn sao hàng đầu Hollywood trong tập phim sắp tới được dự đoán là một trong những tập phát sóng bùng nổ nhất trong lịch sử “Running Man”.

Đoạn preview bắt đầu khi đạo diễn của chương trình giới thiệu bộ ba diễn viên góp mặt trong Nhiệm vụ bất khả thi 6 bao gồm: Tom Cruise, Henry Cavill, và Simon Pegg. Ba ngôi sao nổi tiếng thế giới lập tức gây ấn tượng mạnh với toàn bộ thành viên tại trường quay.

“Running Man” tung teaser tập có sự tham gia của dàn cast "Nhiệm vụ bất khả thi" ảnh 1
“Running Man” tung teaser tập có sự tham gia của dàn cast "Nhiệm vụ bất khả thi" ảnh 2

Nhanh chóng thích nghi với show thực tế tại Hàn, họ học cách thả tim bằng ngón tay, vật lộn với thùng giao hàng thức ăn, ngoài ra cả ba còn được giao nhiệm vụ mật đặc biệt chống lại các thành viên Running Man. Đoạn preview kết thúc ngay cảnh gay cấn nhất khi bảng tên của nam chính Tom Cruise được dán lên lưng anh. 

“Running Man” tung teaser tập có sự tham gia của dàn cast "Nhiệm vụ bất khả thi" ảnh 3

Đây cũng là một tập phim khá đặc biệt với “MC Quốc dân” Yoo Jae Suk khi anh từng có biệt danh là Yooruce WillisYoomes Bond bởi việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong các tập phim về chủ đề gián điệp. Và bây giờ vị MC sẽ phải đối đầu trực tiếp với diễn viên chính trong series Nhiệm vụ bất khả thi khiến người xem vô cùng tò mò và háo hức.

Tập có ba tài tử đình đám Hollywood sẽ lên sóng vào ngày 22/7 trên đài truyền hình SBS.

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lee Soo Man tố Kakao và SM Ent mua bán cổ phiếu bất hợp pháp, fan lo lắng tương lai của SM

Lee Soo Man tố Kakao và SM Ent mua bán cổ phiếu bất hợp pháp, fan lo lắng tương lai của SM

HHT - Mới đây, CEO đương nhiệm của SM đã thông báo chấm dứt hợp đồng với tư cách nhà sản xuất của Lee Soo Man. Cư dân mạng chưa hết bàng hoàng vì thông tin này lại nhận thêm tin Lee Soo Man sẽ có hành động pháp lý chống lại SM Ent trong việc bán cổ phiếu cho Kakao. Dù bị gãy tay tại Mỹ, nhưng ông không tiếp nhận điều trị ngay mà lập tức trở về Hàn Quốc để giải quyết tranh chấp.