Running Man Việt Nam: Đánh bại "người hổ" Jong Kook, chiến thắng của Trương Thế Vinh vấp phải ý kiến trái chiều

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tuy Trương Thế Vinh đã đánh bại “Người Năng Lực” Kim Jong Kook trong tập mới nhất của "Running Man Việt Nam - Chơi Là Chạy" nhưng chiến thắng này lại khiến một bộ phận dân mạng không hài lòng. Lý do vì sao?

Theo những tiết lộ từ trước, Kim Jong Kook - thành viên trụ cột của Running Man bản Hàn là khách mời đặc biệt trong tập 10 Running Man Việt Nam mùa 2 - Chơi Là Chạy. Hóa thân thành Người Năng Lực, "người hổ" Jong Kook khiến dàn cast Việt vừa ngưỡng mộ vừa lo sợ kỹ năng xé bảng tên siêu thuần thục.

Running Man Việt Nam: Đánh bại "người hổ" Jong Kook, chiến thắng của Trương Thế Vinh vấp phải ý kiến trái chiều ảnh 1

Trận đấu được mong chờ nhất trong tập này chính là cuộc chạm trán giữa đại diện sức mạnh của 2 phiên bản Running Man: Trương Thế Vinh và Kim Jong Kook. Cả hai được biết đến là thành viên có thể lực khỏe nhất trong dàn cast mà mình tham gia. Vì biết được sức mạnh của đối thủ nên “Voi Biển” quyết định còng chân để giảm lực của Jong Kook.

Cả hai vật lộn một hồi lâu và cùng nắm lấy bảng tên của đối thủ. Thế nhưng, Trương Thế Vinh nhanh hơn một bước và thành công xé bảng tên của “người năng lực”, lập nên kỳ tích “lịch sử” của Running Man Việt Nam.

Trận đấu sức mạnh của Trương Thế Vinh và Kim Jong Kook. Nguồn: YouTube

Tuy phần thắng đã thuộc về “Voi Biển", thế nhưng dân tình lại không phục kết quả này. Phần lớn netizen cho rằng điều này không công bằng với Người Năng Lực, khi Jong Kook vừa không có "siêu năng lực" nào, lại vừa phải đối đầu với cả 8 thành viên Việt đều đã được trang bị nhiều “siêu năng lực” khác nhau.

Đáng nói, quyền năng khóa chân có thời hạn quy định nhưng trong tập phát sóng, Kim Jong Kook dường như không hề được thông báo về vấn đề này. "Người hổ" hoàn toàn ngơ ngác: "Tôi chưa từng thử qua việc này trước đây”. Dù không rõ thực hư thế nào, nhưng nhiều người hâm mộ thể hiện sự thất vọng và cho rằng ê-kíp chương trình thiếu chuyên nghiệp khi không phổ biến rõ luật chơi cho khách mời.

Running Man Việt Nam: Đánh bại "người hổ" Jong Kook, chiến thắng của Trương Thế Vinh vấp phải ý kiến trái chiều ảnh 2

Kim Jong Kook ngạc nhiên với năng lực này

Bên cạnh đó, netizen còn phản ứng trước việc tương tác của dàn cast với Kim Jong Kook. Nhiều ý kiến cho rằng các thành viên của Running Man Việt thiếu sự kết nối với “anh Hổ” khiến cho khách mời lạc lõng. Đặc biệt, sau khi bị xé bảng tên, Jong Kook đã rời khỏi chương trình mà không có màn giao lưu hay lời cảm ơn nào khiến người xem không khỏi hụt hẫng.

Một số bình luận từ netizen về sự xuất hiện của Kim Jong Kook trong chương trình:

- Đã 1 cân 8 mà một người còn có mấy mạng rồi siêu năng lực đồ này nọ. Không nói đến chuyện thua hay thắng mà hành người ta dã man.

- Đoạn anh Kook loại xong lúc sau không thấy xuất hiện nữa, ít ra cuối chương trình phải nói vài câu hay lại chụp hình cùng team Running Man Việt Nam hoặc như nào chứ nhở?

Running Man Việt Nam: Đánh bại "người hổ" Jong Kook, chiến thắng của Trương Thế Vinh vấp phải ý kiến trái chiều ảnh 6
MỚI - NÓNG
Đi chơi “nhà ma”, nam sinh 16 tuổi ở Malaysia lên cơn đau tim vì sợ, bác sĩ phải cảnh báo
Đi chơi “nhà ma”, nam sinh 16 tuổi ở Malaysia lên cơn đau tim vì sợ, bác sĩ phải cảnh báo
HHT - Một nam sinh 16 tuổi ở Malaysia đã sợ quá nên lên cơn đau tim khi vào chơi “nhà ma” ở công viên giải trí (không phải nhà bị ma ám thật, chỉ là khu vui chơi kinh dị trong công viên). Hậu quả của chuyến đi chơi là rất nặng nề và không thể đảo ngược, nên các bác sĩ đã phải đưa ra lời cảnh báo.

Có thể bạn quan tâm

Giải đáp các tin đồn bủa vây Hoa hậu Thùy Tiên sau khi đăng quang Miss Grand International

Giải đáp các tin đồn bủa vây Hoa hậu Thùy Tiên sau khi đăng quang Miss Grand International

HHT - Chiến thắng lớn của Thùy Tiên tại Miss Grand International 2021 đang là niềm tự hào lớn của người hâm mộ Việt Nam. Tuy nhiên, những tin đồn cô mua giải hay bị thí sinh nước khác chơi xấu đang bủa vây xung quanh nàng hậu. Trước những sóng gió và cả một năm thử thách tới đây, mẹ của Thùy Tiên mong con gái sẽ mạnh mẽ, tự tin hơn để tiếp tục tiến bước.