Running Man Việt Nam: Liên Bỉnh Phát vừa tập plank trên không vừa hát hit của Jun Phạm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong thời gian giãn cách xã hội, Liên Bỉnh Phát đã gợi ý một bài tập thể lực khoe sức bền không hề dễ dàng, đồng thời nam diễn viên "Song Lang" cũng gửi lời thách thức tới "Thỏ trắng" Jun Phạm.

Trong thời gian TP.HCM thực hiện giãn cách xã hội, Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy phải tạm dừng việc ghi hình. Thay vào đó, để duy trì độ "hot", nhà sản xuất chương trình đã mở chiến dịch Run From Home để dàn cast và khán giả cùng tham gia. Thử thách đầu tiên là: Plank trên không.

"Mầm non giải trí" Liên Bỉnh Phát là người đầu tiên đón nhận thử thách, anh cũng là một trong những người có thể lực và sức bền tốt nhất trong 9 thành viên của Running Man Việt mùa này. Diễn viên hoàn thành khá tốt bài thể lực mới, vượt xa quãng thời gian chương trình yêu cầu.

Running Man Việt Nam: Liên Bỉnh Phát vừa tập plank trên không vừa hát hit của Jun Phạm ảnh 1

Để tăng thêm phần đặc biệt hấp dẫn, Liên Bỉnh Phát quyết định vừa plank trên không, vừa hát hit Đây Là Một Bài Hát Vui của Jun Phạm.

Ngoài ra, diễn viên Song Lang còn gửi gắm lời thách thức tới thành viên tiếp theo trong Running Man Việt Nam 2021 là Jun Phạm. Chủ nhân hit Đây Là Một Bài Hát Vui nhanh chóng đáp lời: “Bài của Jun chủ yếu hát nơi đông người, party vui tươi, khi hát phải ‘quẩy’ hết mình, không ngờ có ngày lại rơi vào trạng thái này của Liên Bỉnh Phát. Bài vui nhưng nhìn Phát không vui cho lắm mà thấy cực khổ nhăn nhó như đang… đau bụng. Bài hát và MV dài hơn 5 phút nhưng Phát chỉ plank được 1 phút, như vậy Jun thấy… thường thôi!”

Jun Phạm khẳng định sẽ nhận lời thách thức của Liên Bỉnh Phát kèm lời nhắn: “Bé Bỉnh hãy chờ đón và chiêm ngưỡng Thỏ Trắng (Rừng) Run From Home thế nào nhé!”.

Running Man Việt Nam: Liên Bỉnh Phát vừa tập plank trên không vừa hát hit của Jun Phạm ảnh 2

Liên Bỉnh Phát và Jun Phạm thân thiết hơn sau khi đồng hành 2 mùa Running Man Việt Nam.

Trong khi các thành viên nam đang hào hứng với plank trên không thì hai "bóng hồng" của chương trình là Ninh Dương Lan Ngọc và Thúy Ngân lại chăm "sống ảo". Diễn viên Cây Táo Nở Hoa trang điểm nhẹ nhàng livestream trò chuyện với fan trong khi Lan Ngọc diện đồ đẹp để... ra ban công ngắm mưa.

Running Man Việt Nam: Liên Bỉnh Phát vừa tập plank trên không vừa hát hit của Jun Phạm ảnh 3
Running Man Việt Nam: Liên Bỉnh Phát vừa tập plank trên không vừa hát hit của Jun Phạm ảnh 4

Run From Home là một chiến dịch nhỏ của Running Man Vietnam kêu gọi mọi người hãy Ở Nhà - An Toàn - Tích Cực.

Running Man Việt Nam: Liên Bỉnh Phát vừa tập plank trên không vừa hát hit của Jun Phạm ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm