Running Man Việt Nam mùa 2: Trương Thế Vinh khoe cơ bắp cuồn cuộn, xứng danh "Voi Biển"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi xác nhận trở lại "Running Man Việt Nam" mùa 2, Trương Thế Vinh đã có màn chào sân "cực gắt". 

Running Man Việt Nam mùa 2 vừa công bố dàn thành viên chính thức của chương trình, theo đó đội hình hoàn thiện gồm: Trường Giang - Trương Thế Vinh - Karik - Jun Phạm - Ngô Kiến Huy - Ninh Dương Lan Ngọc - Liên Bỉnh Phát - Thúy Ngân.

Mùa 2 vắng mặt Trấn Thành, Trương Thế Vinh trở thành "kẻ mạnh" đáng gờm nhất. Không phụ lòng người hâm mộ, mới đây nam ca sĩ/diễn viên đã có màn chào sân "cực gắt" khi khoe hình ảnh cơ bắp cuồn cuộn: "Tạm xa Ngà vài hôm nhé", anh viết.

Running Man Việt Nam mùa 2: Trương Thế Vinh khoe cơ bắp cuồn cuộn, xứng danh "Voi Biển" ảnh 1

Body "không phải dạng vừa" của nam ca sĩ.

"Ngà" là nhân vật do Trương Thế Vinh thủ vai trong Cây Táo Nở Hoa - bộ phim đang nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ thời gian gần đây. Việc ca sĩ nói "tạm xa Ngà vài hôm" chứng tỏ anh đang "toàn tâm toàn ý" cho hành trình Running Man Việt Nam sắp tới. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng này, chắc chắn giọng ca Tình Yêu Hoa Gió sẽ trở thành đối thủ đáng lo ngại nhất cho dàn cast trong chương trình.

Running Man Việt Nam mùa 2: Trương Thế Vinh khoe cơ bắp cuồn cuộn, xứng danh "Voi Biển" ảnh 2

Trương Thế Vinh được đánh giá cao về thể lực.

Dưới phần bình luận, netizen lại gọi tên... Thúy Ngân. Cặp sao vốn được cộng đồng mạng cũng như nhiều sao Việt "đẩy thuyền". Không chỉ đồng hành trong 7 Nụ Cười Xuân, bộ phim mới Cây Táo Nở Hoa mà diễn viên Gạo Nếp Gạo Tẻ cũng trở thành 1 trong 8 mảnh ghép của Running Man Việt 2021 cùng Trương Thế Vinh. Người hâm mộ mong chờ những khoảnh khắc "tình bể bình" của cặp sao trong hành trình sắp tới.

Running Man Việt Nam mùa 2: Trương Thế Vinh khoe cơ bắp cuồn cuộn, xứng danh "Voi Biển" ảnh 3

Cặp sao có mối quan hệ thân thiết.

Nói về slogan khi tham gia chương trình, Trương Thế Vinh khẳng định: "Xé! Xé! Xé! Rắc muối tiêu". Điều đó thay cho lời hứa: Những cuộc đối đầu nảy lửa giữa anh và các nghệ sĩ khác sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị.

Running Man Việt Nam mùa 2: Trương Thế Vinh khoe cơ bắp cuồn cuộn, xứng danh "Voi Biển" ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm