Running Man Việt Nam tập 6: Karik tả tơi vì bị xé rách áo, Lan Ngọc thu về cả "rổ meme"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ở tập tuần trước, khán giả đã được chứng kiến những màn so tài đọ sức “cười ra nước mắt” giữa hai đội Xanh và Vàng. Trong tập 6, các thành viên "Running Man Việt Nam" mùa 2 sẽ cùng bước vào phần xé bảng tên gay cấn.

Thúy Ngân - Karik ngày càng "hợp show"

Ở phần Xé bảng tên tuần này, những màn đấu tay đôi đầy kịch tính bất phân thắng bại giữa Thúy Ngân - Karik, Jun Phạm - Liên Bỉnh Phát sẽ được diễn ra. Tập trước, Thúy Ngân khóc lóc mếu máo khi bị Karik “đè” tơi tả nên đây sẽ là cơ hội để cô phục thù. Được đánh giá là một trong những thành viên có thể lực không thua kém các thành viên nam, Thúy Ngân bất chấp bị kéo áo lê trên sàn.

Running Man Việt Nam tập 6: Karik tả tơi vì bị xé rách áo, Lan Ngọc thu về cả "rổ meme" ảnh 1
Running Man Việt Nam tập 6: Karik tả tơi vì bị xé rách áo, Lan Ngọc thu về cả "rổ meme" ảnh 2

Về phía Karik, nam rapper chứng tỏ độ "máu lửa" lẫn gan lì khi sẵn sàng để "lộ da thịt" trên sóng truyền hình, chấp nhận rách áo chứ không để rách bảng tên. Tuy nhiên, với sự bao vây "bốn bề là địch", Karik đành bại trận trước Thúy Ngân.

Càng về sau, Thúy Ngân và HLV Rap Việt ngày càng chứng tỏ được độ "hợp cạ" với tinh thần nhiệt huyết, sôi nổi của một chương trình vận động Running Man. Cả hai đã nhận được nhiều tình cảm từ người hâm mộ bởi lối chơi hết mình, lăn xả và thể lực "không phải dạng vừa"'.

Running Man Việt Nam tập 6: Karik tả tơi vì bị xé rách áo, Lan Ngọc thu về cả "rổ meme" ảnh 3

Sở hữu đến 3 bảng tên trống và phối hợp nhịp nhàng, đội Xanh (Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Thúy Ngân và Trương Thế Vinh) đã giành được chiến thắng. Tuy nhiên, điểm trừ trong thử thách xé bảng tên lần này chính là việc các thành viên được hồi sinh bằng bảng tên trống quá nhiều lần. Cục diện của các trận chiến liên tiếp thay đổi khiến người xem không khỏi hoang mang, ngơ ngác, đồng thời vô tình giảm đi độ gay cấn giữa các đội khi xé bảng tên.

Running Man Việt Nam tập 6: Karik tả tơi vì bị xé rách áo, Lan Ngọc thu về cả "rổ meme" ảnh 4

Thử thách bùn lầy chiếm spotlight

Một trong những "đặc sản" của Running Man Hàn Quốc đã xuất hiện trong tập này: Thử thách bùn lầy. Không chỉ gặp khó khăn ngay cả khi di chuyển bình thường, 8 thành viên còn phải đối mặt với thử thách đúng chuẩn "lầy lội": Đấu vật trên bãi bùn để thu thập bóng Running.

Mở đầu cuộc đấu, Ngô Kiến Huy và Lan Ngọc đã chiêu đãi dàn cast bằng những khoảnh khắc không thể hài hước hơn. Màn "chơi dơ" đúng nghĩa đã nhanh chóng được "thực thi" khi bé Mèo và Thỏ đen liên tục đắp bùn lên người nhau. Đến đây, Ninh Dương Lan Ngọc chính thức… "không còn gì để mất". Cô nàng bị kéo lê, ngập mặt trong bùn và cũng từ đó, hàng loạt những bức ảnh "cười ra nước mắt" đã ra đời.

Running Man Việt Nam tập 6: Karik tả tơi vì bị xé rách áo, Lan Ngọc thu về cả "rổ meme" ảnh 5
Running Man Việt Nam tập 6: Karik tả tơi vì bị xé rách áo, Lan Ngọc thu về cả "rổ meme" ảnh 6

Ở một diễn biến khác, bộ đôi Thỏ lại buộc phải đối đầu trong cuộc chạy đua để giành lấy chiếc quần bông. Nhiều người xem bày tỏ sự hào hứng lẫn thích thú trước những khoảnh khắc "giành quần" cực "hăng máu" của các thành viên Chơi Là Chạy trên bãi bùn.

Running Man Việt Nam tập 6: Karik tả tơi vì bị xé rách áo, Lan Ngọc thu về cả "rổ meme" ảnh 7

Kết thúc tập 6, "cuộc chiến quần bông" giữa Lan Ngọc và Thúy Ngân vẫn còn bỏ ngỏ. Nhìn chung, các thử thách trên bãi bùn còn khá xa lạ với các thành viên, vì thế tiết tấu chương trình đôi lúc còn khá "trì". Thế nhưng, "chemistry" giữa 8 thành viên lại nhận được nhiều lời khen ngợi từ netizen khi tạo ra nhiều khoảnh khắc tương tác đáng yêu và rất tự nhiên.

Running Man Việt Nam tập 6: Karik tả tơi vì bị xé rách áo, Lan Ngọc thu về cả "rổ meme" ảnh 8
Running Man Việt Nam tập 6: Karik tả tơi vì bị xé rách áo, Lan Ngọc thu về cả "rổ meme" ảnh 9
Running Man Việt Nam tập 6: Karik tả tơi vì bị xé rách áo, Lan Ngọc thu về cả "rổ meme" ảnh 10

Sự tương tác tự nhiên và đáng yêu của 8 thành viên Running Man Việt Nam đã tạo nên những khoảnh khắc đầy tính giải trí cho chương trình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm