"Running Man Vietnam - Chơi là chạy" dời lịch phát sóng đến tận tháng 9 năm nay

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Theo dự kiến, "Running Man Vietnam - Chơi là chạy" sẽ lên sóng vào tháng 7 này, nhưng do ảnh hưởng của dịch không thể liên tục ghi hình nên nhà sản xuất quyết định dời lịch.

Mới đây, Nhà sản xuất đã đưa ra thông báo chính thức dời lịch phát sóng Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy tới giữa tháng 9/2021. Cụ thể, với tình hình dịch diễn biến phức tạp nên Running Man Vietnam phải điều chỉnh lịch ghi hình để đảm bảo an toàn cho ê-kíp và cộng đồng, đồng thời tuân thủ các quy định phòng chống dịch của Nhà nước. Vậy nên không thể lên sóng theo đúng kế hoạch trước đó (7/2021).

"Running Man Vietnam - Chơi là chạy" dời lịch phát sóng đến tận tháng 9 năm nay ảnh 1

Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy hẹn gặp lại người hâm mộ vào tháng 9.

Được biết, trước thời điểm giãn cách xã hội, Running Man Vietnam đã hoàn thành ghi hình một số tập. Sau đó, thực hiện đúng quy định giãn cách và đảm bảo phòng chống dịch, ê-kíp đã ngưng các hoạt động ghi hình dù đã được lên kế hoạch cụ thể, chi tiết từ trước. Thông tin khiến fan của chương trình có phần hụt hẫng, tuy vậy nhà sản xuất vẫn giữ quyết định này.

"Running Man Vietnam - Chơi là chạy" dời lịch phát sóng đến tận tháng 9 năm nay ảnh 2

Hình ảnh hậu trường nhìn đã thấy hài hước của dàn cast nam của chương trình.

Trong 1 tháng giãn cách xã hội vừa qua, Running Man Vietnam vẫn duy trì tương tác với dàn cast và người hâm mộ khi mở chiến dịch mang tên Run From Home kêu gọi mọi người hãy Ở Nhà - An Toàn - Tích Cực. Bên cạnh đó, những hình ảnh hậu trường của các nghệ sĩ cũng liên tục được cập nhật trên fanpage chương trình.

Mới đây chương trình cũng công bố Top 8 thí sinh có phần sáng tác - thể hiện nhạc chủ đề hay nhất. Trong đó có sự xuất hiện của cả rapper Sóc Nâu, ca sĩ Acy Xuân Tài, nữ vũ công Phạm Lịch. Theo kế hoạch sắp tới, nhà sản xuất sẽ thực hiện 8 MV quay tại studio cho Top 8, thể hiện đúng tinh thần "Running Man".

"Running Man Vietnam - Chơi là chạy" dời lịch phát sóng đến tận tháng 9 năm nay ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm