Running Man Vietnam: Jack mất hút khỏi poster, Cris Phan - Đức Phúc là khách mời đầu tiên

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong poster quảng bá của Running Man Việt Nam mùa 2, Jack tiếp tục "mất hút" khiến các fan Đom Đóm vô cùng lo lắng. Bên cạnh đó, hai khách mời đầu tiên của chương trình đã chính thức lộ diện. 

Sau những ồn ào đời tư thời gian qua, Jack đã chính thức xuất hiện trong tập đầu tiên của Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy. Thế nhưng, nhiều cư dân mạng đã tinh ý phát hiện ra, giọng ca Hoa Hải Đường hoàn toàn vắng mặt trong các hoạt động quảng bá cho chương trình. Điển hình như trong poster quảng bá mới đây nhất, vẫn chỉ có 8 thành viên xuất hiện: Trường Giang, Ngô Kiến Huy, Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát, Trương Thế Vinh, Thúy Ngân và Karik.

Bên dưới phần bình luận, các fan của Jack vẫn tích cực gọi tên thần tượng, thậm chí còn tuyên bố sẽ "cạch mặt" chương trình nếu không có sự xuất hiện của thần tượng.

Running Man Vietnam: Jack mất hút khỏi poster, Cris Phan - Đức Phúc là khách mời đầu tiên ảnh 1

Jack tiếp tục "mất hút" khỏi poster quảng bá của chương trình một cách khó hiểu.

Ở một diễn biến khác, hình ảnh 2 khách mời đầu tiên của Running Man Việt Nam mùa 2 đã nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội. Không nằm ngoài dự đoán của cộng đồng mạng, Đức Phúc và Cris Phan sẽ là 2 nhân vật chính thức xuất hiện trong tập 2.

Dựa theo màu áo, cộng đồng mạng cho rằng giọng ca Hết Thương Cạn Nhớ sẽ là đồng đội của thỏ trắng Jun Phạm và anh cả Trường Giang. Là một trong những "cây hài" mới nổi vì có độ "ngơ" cao, nhiều người tin rằng nam ca sĩ sẽ khiến các thành viên cười ra nước mắt.

Running Man Vietnam: Jack mất hút khỏi poster, Cris Phan - Đức Phúc là khách mời đầu tiên ảnh 2

Khác với Đức Phúc, vai trò của Cris Phan tại chương trình vẫn là một "ẩn số" khi anh chàng diện vest bảnh bao thay vì trang phục vận động. Bên cạnh đó, số lượng các thành viên, tính thêm Đức Phúc, đã được chia đều vào 3 đội, mỗi đội 3 người. Vốn là người "lầy lội" có tiếng, streamer Cris Phan sẽ đem đến những bất ngờ nào cho khán giả?

Running Man Vietnam: Jack mất hút khỏi poster, Cris Phan - Đức Phúc là khách mời đầu tiên ảnh 3
Running Man Vietnam: Jack mất hút khỏi poster, Cris Phan - Đức Phúc là khách mời đầu tiên ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm