Running Man Vietnam: Karik vừa xuất hiện đã "thao túng" Trường Giang, chia rẽ dàn cast

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tập 4 "Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy" đã đặt ra thử thách về niềm tin giữa dàn cast. Từ đó dẫn tới rất nhiều màn “lật mặt”, phản bội "cay đắng" của các thành viên.

Sau nhiều mong đợi, Karik đã xuất hiện trong tập 4 Running Man Vietnam với vai trò "gián điệp". Được nắm quyền "sinh sát" Trương Thế Vinh, Trường Giang trong tay, Karik đã nghĩ ra chiến lược "thao túng" anh cả.

Đây là chiến thuật khá thông minh của người mới, bởi theo luật "gián điệp" phải đấu với 9 thành viên. Tuy nhiên, Karik chỉ ngồi một chỗ hơn nửa trận, chờ “con mồi” tới nạp mạng. Với màn chào sân ấn tượng, Karik không quá khó khăn khi loại hết các đối thủ mạnh, thậm chí "diệt" luôn Trường Giang.

Running Man Vietnam: Karik vừa xuất hiện đã "thao túng" Trường Giang, chia rẽ dàn cast ảnh 1

Không còn "tay sai đắc lực’", anh chàng vẫn tiếp tục mục tiêu chia rẽ đoàn kết, khiến cho 2 nữ thần Min và Thúy Ngân xé lẫn nhau. Cuối cùng, Karik nghiễm nhiên trở thành người chiến thắng cuộc chơi và giành được chiếc huy hiệu của Running Man Vietnam.

Running Man Vietnam: Karik vừa xuất hiện đã "thao túng" Trường Giang, chia rẽ dàn cast ảnh 2

Cũng trong phần xé bảng tên kịch tính, hàng loạt màn "lật mặt" đã xảy ra với dàn cast. Cay đắng nhất chính là việc Lan Ngọc tin lời người ngoài dẫn tới hoang mang nghi ngờ đồng đội, cuối cùng là thẳng tay xé Jun Phạm mặc dù anh chàng đã ra sức bảo vệ mình.

Running Man Vietnam: Karik vừa xuất hiện đã "thao túng" Trường Giang, chia rẽ dàn cast ảnh 3

Ngay cả Trường Giang và Min cũng ngơ ngác sững sờ trước diễn biến này. Bản thân Lan Ngọc sau khi loại chính đồng đội của mình cũng không tồn tại được lâu bởi cô bị anh cả Trường Giang dẫn dụ và tới lúc này mới thấu cảm giác của Jun Phạm.

Người đáng thương nhất trong tập này có lẽ là anh cả Trường Giang. Vì bị "gián điệp" Karik "thao túng", anh bất đắc dĩ phải trở thành "tay sai". Không chỉ loại Lan Ngọc, Trường Giang còn phản bội Liên Bỉnh Phát. Như vậy, ở 2 tập liên tiếp, anh cả đã dứt khoát ra tay với "bé Bỉnh", phá vỡ liên minh.

Running Man Vietnam: Karik vừa xuất hiện đã "thao túng" Trường Giang, chia rẽ dàn cast ảnh 4

Bên cạnh đó, cặp đôi chiến thắng của tập trước Trương Thế Vinh - Ngô Kiến Huy tuần này phải vào phòng chờ sớm nhất do bị các đối thủ bao vây xâu xé. Thỏ đen ngậm ngùi chia sẻ sau cuộc chơi: “Cũng may bị loại sớm để đỡ chứng kiến cảnh đau lòng tàn sát lẫn nhau…”

Running Man Vietnam: Karik vừa xuất hiện đã "thao túng" Trường Giang, chia rẽ dàn cast ảnh 5

Là người tỉnh táo nhất cuộc truy tìm gián điệp, Thúy Ngân sớm đoán ra mục đích của trò chơi này là gây mâu thuẫn, khiến cả dàn cast tự tiêu diệt nhau. Sau khi cùng Liên Bỉnh Phát đi săn "chú nai tốc độ" Jack, Thúy Ngân cũng không lường được việc mình sẽ bị Min và Karik hợp lực xé bảng tên.

Running Man Vietnam: Karik vừa xuất hiện đã "thao túng" Trường Giang, chia rẽ dàn cast ảnh 6

Sở hữu thế mạnh tốc độ, nhưng ở tập này Jack đã không còn áp dụng chiến thuật cũ mà hết lòng bảo vệ nữ thần Min. Cậu út luôn đi sát nữ thần không rời nửa bước vì sợ Min sẽ bị tấn công bất ngờ. Jack cũng nghĩ ra cách đi vòng lối thoát hiểm để đột kích nhưng đáng tiếc, một lần nữa cậu lại bị "cơn ác mộng" Voi Biển ám ảnh.

Ở thử thách dưới nước, dù không biết bơi, Jack đã không ngại ngụp lặn dưới nước để làm bàn đạp cho Min nhảy qua xà. Mặc dù kết cục của đội Xanh Dương không khả quan như mong đợi nhưng sự nhiệt tình của Jack ít nhiều "ghi điểm" với Min.

Running Man Vietnam: Karik vừa xuất hiện đã "thao túng" Trường Giang, chia rẽ dàn cast ảnh 7

Trong tập sắp tới, dàn cast Running Man Vietnam sẽ đối mặt với các thử thách đặc biệt tại Hàn Quốc. Chuyến đi được người xem kì vọng mang tới nhiều trải nghiệm cho các thành viên.

Running Man Vietnam: Karik vừa xuất hiện đã "thao túng" Trường Giang, chia rẽ dàn cast ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Gọi Việt Nam là "ngôi nhà thứ hai", ông Nawat đang cố lấy lại niềm tin với fan Việt?

Gọi Việt Nam là "ngôi nhà thứ hai", ông Nawat đang cố lấy lại niềm tin với fan Việt?

HHT - Hậu ồn ào với Hoa hậu Thiên Ân, ông Nawat tiếp tục trở thành tâm điểm tranh cãi với những phát ngôn và cách tổ chức hoạt động cho các người đẹp đăng quang. Vừa qua, ông Nawat đã có chuyến công tác tại Việt Nam. Liệu sau quá nhiều ồn ào, chủ tịch Miss Grand International có thể lấy lại được thiện cảm từ fan sắc đẹp Việt?