Running Man Vietnam: Ngô Kiến Huy - Jun Phạm bất ngờ dịu dàng, Trường Giang đầy tâm sự

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Gần một tuần sau tập phát sóng đầu tiên của "Running Man Việt Nam - Chơi Là Chạy", mọi hoạt động của các thành viên đều được dân tình vô cùng quan tâm.

Một trong những chương trình được trông đợi nhất Running Man Việt Nam mùa 2 đã được phát sóng. Ngay từ những hình ảnh hậu trường đã khiến người hâm mộ háo hức, vậy nên khi các thành viên xuất hiện càng tạo được hiệu ứng lớn hơn. Tuy vậy, dẫu bổ sung nhiều thử thách đặc biệt hơn nhưng tập 1 của mùa 2 vẫn nhận về nhiều ý kiến trái chiều của khán giả.

Running Man Vietnam: Ngô Kiến Huy - Jun Phạm bất ngờ dịu dàng, Trường Giang đầy tâm sự ảnh 1

Running Man Việt Nam mùa 2 đã chính thức lên sóng.

Sau khi phát sóng gần 1 tuần, mọi hoạt động của các thành viên Running Man Việt Nam đều thu hút lượng quan tâm lớn. Mới đây, "ngọc nữ cơ hội" của chương trình - cô nàng Ninh Dương Lan Ngọc đã đăng ảnh bên 2 người anh là Ngô Kiến Huy và Jun Phạm. Đáng nói, biểu cảm của bộ đôi "thỏ trắng - thỏ đen" bất ngờ hiền lành "giả trân" lạ thường, đến bé Mèo cũng phải bất ngờ: "2 ông anh tui 'rịu ràng' (dịu dàng) quá".

Running Man Vietnam: Ngô Kiến Huy - Jun Phạm bất ngờ dịu dàng, Trường Giang đầy tâm sự ảnh 2

Ở một diễn biến khác, anh cả Trường Giang lại có động thái lạ khiến dân tình không khỏi chú ý. Nam danh hài đăng ảnh đang "tay trong tay" cùng Jun Phạm với dòng trạng thái đầy tâm sự và ẩn ý: "Những đứa em nắm tay bạn càng chặt thì khả năng cao là đứa xé bảng tên bạn đầu tiên."

Ngay lập tức, nhiều fan đã "đoán già đoán non", phải chăng Jun Phạm sẽ "tiêu diệt" anh cả Trường Giang trong những tập tiếp theo? Bên dưới bình luận, nhiều người đã dặn Trường Giang "đừng quá tin người nhé chú ơi."

Running Man Vietnam: Ngô Kiến Huy - Jun Phạm bất ngờ dịu dàng, Trường Giang đầy tâm sự ảnh 3

Trương Thế Vinh cũng khiến cư dân mạng "cười ra nước mắt" khi khoe ảnh "một rừng voi biển" do fan cắt ghép. Chẳng những thế, người hâm mộ còn đưa giọng ca Tình Yêu Hoa Gió "vi vu" tận vùng núi tuyết nào đó khiến anh chàng cảm thán "mệt mỏi không?".

Running Man Vietnam: Ngô Kiến Huy - Jun Phạm bất ngờ dịu dàng, Trường Giang đầy tâm sự ảnh 4
Running Man Vietnam: Ngô Kiến Huy - Jun Phạm bất ngờ dịu dàng, Trường Giang đầy tâm sự ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm