Running Man Vietnam: Ngô Kiến Huy vừa trở lại đã "khiêu chiến" Trường Giang, Karik

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau nhiều mong đợi của khán giả, cuối cùng nhà sản xuất "Running Man Vietnam" xác nhận Ngô Kiến Huy là thành viên thứ 8 của "biệt đội". 

Từng quen thuộc và được khán giả yêu thương ở mùa trước, Ngô Kiến Huy đã chính thức trở lại Running Man Vietnam. Anh chàng rất bất ngờ khi người gửi thư mời đến cho mình chính là bạn thân Jun Phạm. Đây cũng là niềm mong đợi của mọi người khi "Thỏ Trắng x Thỏ Đen" đã tái ngộ.

Running Man Vietnam: Ngô Kiến Huy vừa trở lại đã "khiêu chiến" Trường Giang, Karik ảnh 1

Jun Phạm trao tận tay thư mời tham gia Running Man Vietnam cho Ngô Kiến Huy

Nếu ở mùa trước, “Thỏ Đen” Ngô Kiến Huy được biết đến là “tay thối”, “thánh nhọ” thì lần trở lại này, anh chàng quyết tâm sẽ mạnh mẽ và may mắn hơn xưa. Ngô Kiến Huy khẳng định giờ đây mình đã sở hữu một thân hình “đô con, lực lưỡng, 6-7-8-9 múi đủ cả”.

Khi được Jun Phạm hỏi về sở trường, Ngô Kiến Huy không ngần ngại trả lời rằng anh rất tự tin với những game về kiến thức, cơ bắp và sức bền. Tuy nhiên, chỉ một phép thử đơn giản là bảng cửu chương, Ngô Kiến Huy cũng “đơ”.

Running Man Vietnam: Ngô Kiến Huy vừa trở lại đã "khiêu chiến" Trường Giang, Karik ảnh 2

Là đôi bạn thân thường xuyên xui xẻo và thua cuộc ở mùa trước nhưng Ngô Kiến Huy và Jun Phạm rất tự tin vì đã có kinh nghiệm. Thỏ Đen và Thỏ Trắng không ngần ngại “tuyên chiến” với các cast mới: Trường Giang, Karik, Thúy Ngân.

Đặc biệt, cả hai cùng thống nhất sẽ hợp sức cho Trường Giang và Karik “nghỉ sớm” trong trò chơi xé bảng tên. Đây được xem như một hành động “khiêu chiến” thẳng thắn, nhưng kết quả ra sao thì cả hai không ai dám chắc.

Running Man Vietnam: Ngô Kiến Huy vừa trở lại đã "khiêu chiến" Trường Giang, Karik ảnh 3

Không hề áp lực khi tiếp tục nhận lời mời Running Man Vietnam, Ngô Kiến Huy tỏ ra rất sẵn sàng về cả thể lực lẫn tinh thần. Anh chàng gửi gắm tới dàn cast: “Hãy coi chừng! Chúng tôi không còn là thỏ nhà nữa, mà đã thành thỏ rừng rồi!”

Như vậy, Running Man Vietnam đã hội tụ 8 cast với 8 màu sắc, 8 cá tính khác biệt: Trường Giang, Ninh Dương Lan Ngọc, Karik, Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát, Trương Thế Vinh, Thúy Ngân và Ngô Kiến Huy.

Running Man Vietnam: Ngô Kiến Huy vừa trở lại đã "khiêu chiến" Trường Giang, Karik ảnh 4
Running Man Vietnam: Ngô Kiến Huy vừa trở lại đã "khiêu chiến" Trường Giang, Karik ảnh 5

Mùa mới hứa hẹn mang đến vô số cuộc đụng độ, đối đầu nảy lửa nhưng cũng không kém phần hài hước. Hãy cùng chờ đón Running Man Vietnam lên sóng vào tháng 7/2021 trên kênh HTV7.

Running Man Vietnam: Ngô Kiến Huy vừa trở lại đã "khiêu chiến" Trường Giang, Karik ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm