Running Man Vietnam tập 12: Trường Giang mạnh bất ngờ, Lăng LD đánh bại Trương Thế Vinh?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau những chia sẻ nhằm giúp khán giả hiểu hơn về chương trình và người chơi ở tập 11, "Running Man Vietnam - Chơi là chạy" tập 12 hứa hẹn mang đến nhiều khoảnh khắc “cười ra nước mắt” cho người xem.

Mở màn cho chuyến hành trình tại Phú Quốc, dàn cast Running Man Vietnam - Chơi là chạy bất ngờ biến thành “hội người cao tuổi” khi bước qua cánh cổng du hành thời gian. Ngay sau đó, sự xuất hiện của 2 khách mời là Isaac và Lăng LD khiến ai cũng phấn khích. Trong khi Isaac được chú ý bởi vẻ điển trai vốn có thì nam rapper nhà OCD lại là tâm điểm với chiếc quần “xệ”. Với chủ đề “Tìm lại tuổi trẻ”, các thành viên phải vượt qua các thử thách để tìm lại được “tuổi thật” của mình.

Running Man Vietnam tập 12: Trường Giang mạnh bất ngờ, Lăng LD đánh bại Trương Thế Vinh? ảnh 1

Đầu tiên là phần thử thách chọn đội trưởng “Đồng Hồ Cúc Cu”. Khi có hiệu lệnh, các thành viên nhanh chóng chạy đến phía đồng hồ, dùng mặt làm thủng màng bọc và hô Cúc Cu theo số lần do BTC quy định. Ba thành viên hoàn thành sớm nhất sẽ được trừ đi 10 tuổi và trở thành đội trưởng. “Thỏ Trắng” bất ngờ khi là người đầu tiên hoàn thành thử thách. Ngay sau đó, Isaac và Thúy Ngân cũng lần lượt hoàn thành. Như vậy, 3 đội trưởng được xác định là Jun Phạm, Isaac và Thúy Ngân.

Running Man Vietnam tập 12: Trường Giang mạnh bất ngờ, Lăng LD đánh bại Trương Thế Vinh? ảnh 2

Tổ sản xuất còn giành một lượt chơi đặc biệt, thành viên nào hoàn thành sẽ giành được 5 điểm. Chiến thắng gọi tên Lan Ngọc với màn “chơi dơ” thú vị khi dùng mặt Trương Thế Vinh để xé màng bọc đồng hồ. Kết thúc trò chơi, thành viên 3 đội xuất hiện lần lượt như sau: Đội Nhiều Tuổi: Trường Giang, Jun Phạm, Trương Thế Vinh; Đội Nhiều Trò: Thúy Ngân, Ngô Kiến Huy, Lăng LD và Đội Nhiều Nhan Sắc: Isaac, Lan Ngọc và Liên Bỉnh Phát.

Ở vòng chơi tiếp theo, lần lượt 3 đội sẽ tham gia vào thử thách “Đồng Hồ Cát”. Từng đội sẽ xách những xô cát và chạy trên những tấm bạt lớn để đổ vào chiếc đồng hồ cát ở cuối đường. Bên dưới là thành viên của 2 đội còn lại sẽ dùng chân tạo những “cơn sóng” để cản trở đường đi.

Running Man Vietnam tập 12: Trường Giang mạnh bất ngờ, Lăng LD đánh bại Trương Thế Vinh? ảnh 3

Các đội chơi liên tục “no cát” do các “cơn sóng” mang lại. Những thành viên mạnh mẽ như Trương Thế Vinh cũng phải rất chật vật mới hoàn thành được thử thách. Nếu đội vàng dùng chiêu “lấy thịt đè người” chặn nguồn cơn của sóng thì Đội Trắng cử Lan Ngọc “nhử mồi” để Isaac và Liên Bỉnh Phát băng băng hoàn thành trò chơi.

Running Man Vietnam tập 12: Trường Giang mạnh bất ngờ, Lăng LD đánh bại Trương Thế Vinh? ảnh 4

Nhiệm vụ tiếp theo là “Truy Tìm Báu Vật”. Cách thức chơi tương tự trong trò “Kéo Co Làm Hoa Cưới” mùa 1 gây ám ảnh cho dàn cast. Nhiệm vụ được chia thành 3 hiệp. Đội Nhiều Tuổi với kinh nghiệm và sức mạnh đã dễ dàng giành được chiến thắng với chiến công từ Jun Phạm và Trường Giang.

Lượt chơi thứ 3 là cuộc so tài sức mạnh giữa Trương Thế Vinh và Liên Bỉnh Phát cùng “em út” Lăng LD. Trước chiến thắng áp đảo ở 2 lượt trước Đội Xanh, cả 2 đội còn lại ra sức thuyết phục và “chơi dơ” để giành chiến thắng. Lan Ngọc hết kéo bàn của Trương Thế Vinh ra xa đến năn nỉ được nhường. Cuối cùng, Liên Bỉnh Phát hợp sức cùng Lăng LD để cản trở “Voi biển” giành chiến thắng.

Ở phần thử thách xé bảng tên, cả 3 đội phải tìm cách để trở về “tuổi thật” của mình. Đội nào có thành viên trở về “tuổi thật” đầu tiên sẽ giành chiến thắng. Trước sức mạnh của Đội Xanh, cả Đội Vàng và Đội Trắng đều quyết định liên minh để tiêu diệt. Thế nhưng, liên minh chưa được bao lâu thì Isaac bị loại. Cụ thể, nam ca sĩ quyết định tập kích Trường Giang từ phía sau nhưng bị Anh Già phát hiện. Với kinh nghiệm của mình, anh Cả đã xé được bảng tên của Isaac và đưa "cựu" trưởng nhóm 365 trở thành một trong những khách mời bị xé bảng tên sớm nhất của chương trình.

Running Man Vietnam tập 12: Trường Giang mạnh bất ngờ, Lăng LD đánh bại Trương Thế Vinh? ảnh 5

Dưới phần bình luận, khán giả bày tỏ sự thích thú với dàn khách mời tập này. Nhiều bình luận khen ngợi dàn visual đỉnh cao của Đội Trắng cũng như ghi nhận những sự thay đổi của Trường Giang. Bên cạnh đó, thuyền Lan Ngọc - Isaac còn nhanh chóng ra đời, không biết sau tập này, dân tình sẽ “đẩy thuyền” đến đâu đây!

Running Man Vietnam tập 12: Trường Giang mạnh bất ngờ, Lăng LD đánh bại Trương Thế Vinh? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm