Running Man Vietnam tập 3: Min xuất sắc thế nào mà netizen đòi cho vô đội hình chính thức?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau 2 tập đầu bị chê "thiếu muối", "Running Man Việt Nam - Chơi Là Chạy" tập 3 được cho là cần nhiều sự đột phá hơn để lấy lại thiện cảm từ người xem.

Trò xé bảng tên đã "có muối" hơn

Running Man mùa 2 tập 3 bước vào trận đấu bóng giữa đội Hồng (Liên Bỉnh Phát, Thúy Ngân, Jack) và đội Trắng (Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Trương Thế Vinh). Kết thúc ba phần thi, mỗi đội đều có cho mình chiếc huy chương: Một vàng, một bạc và một đồng. Huy chương vàng tương ứng với tấm bảng tên nhỏ nhất, khó xé nhất và ngược lại, đội giành huy chương đồng sẽ nhận được bảng tên lớn nhất.

Running Man Vietnam tập 3: Min xuất sắc thế nào mà netizen đòi cho vô đội hình chính thức? ảnh 1

Đồng thời, thử thách xé bảng tên tập này cũng cam go hơn vì bên cạnh nhiệm vụ chính, các đội chơi phải đấu trí đoán xem ai giữ gậy, bởi việc mất gậy đồng nghĩa với việc "trắng tay". Việc thay đổi kích cỡ bảng tên của chương trình đã nhận về hiệu quả tích cực, nhiều người xem đã bày tỏ sự hứng thú khi độ khó của thử thách này đã được tăng lên.

Running Man Vietnam tập 3: Min xuất sắc thế nào mà netizen đòi cho vô đội hình chính thức? ảnh 2

Tuy nhiên nhiều khán giả vẫn chưa hài lòng với dàn cast mới, đặc biệt là Jack và Thúy Ngân. Bạn gái tin đồn của Trương Thế Vinh bị chê còn mờ nhạt, chưa "bung" hết sức; giọng ca Sóng gió bị nhận xét chỉ chạy vòng ngoài mà không thật sự "chiến" trong vòng đấu sống còn cuối cùng. Thế nhưng Giang ca đã nhận được những phản hồi tích cực hơn, spotlight vẫn thuộc về cặp đôi nhà Thỏ, bé Bỉnh và "voi biển" Trương Thế Vinh.

Running Man Vietnam tập 3: Min xuất sắc thế nào mà netizen đòi cho vô đội hình chính thức? ảnh 3
Running Man Vietnam tập 3: Min xuất sắc thế nào mà netizen đòi cho vô đội hình chính thức? ảnh 4

Trường Giang đã thật sự nhập cuộc khi bắt đầu "bật mood" chơi dơ.

Lan Ngọc - Min: Nhan sắc tỉ lệ thuận với skill chơi dơ

Phần tiếp theo của tập 3 là cuộc đua "Trường học Running Man" với sự xuất hiện của khách mời Min. Trong chủ đề trường học này, "Ngọc nữ hay hát" Lan Ngọc đại diện câu lạc bộ âm nhạc, Thúy Ngân đại diện câu lạc bộ thể thao, giọng ca Trên Tình Bạn, Dưới Tình Yêu là đội trưởng câu lạc bộ nhảy.

Running Man Vietnam tập 3: Min xuất sắc thế nào mà netizen đòi cho vô đội hình chính thức? ảnh 5

Ca sĩ Min tham gia làm khách mời trong tập 3.

Running Man Vietnam tập 3: Min xuất sắc thế nào mà netizen đòi cho vô đội hình chính thức? ảnh 6

Ngay sau đó, Lan Ngọc và Min đã nhanh chóng trở thành "siêu thị tiếng cười" khi thể hiện rõ "tố chất" của những "nữ thần chơi dơ". Trong phần thi xoay vòi voi và ném giấy để ghi điểm, Min ngồi sát bảng điểm, sau đó thổi giấy của đội bạn để hạ thấp điểm xuống, khiến Jun Phạm và đội Vàng giận "tím người" vì thất bại ê chề.

Running Man Vietnam tập 3: Min xuất sắc thế nào mà netizen đòi cho vô đội hình chính thức? ảnh 7

Lan Ngọc cũng đầy mưu mô khi dùng sách để quạt gió, đẩy giấy lên mức 1 điểm để giúp đội Vàng vượt qua thử thách đầu tiên. Hầu hết các bình luận đều khen ngợi nhan sắc "lão hóa ngược" của cả Min và Lan Ngọc.

Sự nhạy bén, thú vị mà cả hai cô gái đã mang lại cho chương trình cũng là điểm cộng lớn. Thậm chí còn có người cho rằng, Min xứng đáng trở thành người chơi cố định của Running Man mùa tiếp theo.

Running Man Vietnam tập 3: Min xuất sắc thế nào mà netizen đòi cho vô đội hình chính thức? ảnh 8

Vừa xinh đẹp, vừa nhanh nhạy, Min trở thành điểm sáng của Running Man Việt Nam tập 3

Tiếp đó, thành viên nam của chương trình phải lựa chọn phân chia về 3 câu lạc bộ, cùng hợp sức để bảo vệ thành viên nữ duy nhất trong đội. Khi đó, tất cả 6 chàng trai đều chọn về leader đội nhảy Min. Phần phân đội này không khác mấy với cuộc đua "Bảo vệ công chúa" ở mùa 1, khi dàn cast đều muốn về với đội Minh Hằng.

Running Man Vietnam tập 3: Min xuất sắc thế nào mà netizen đòi cho vô đội hình chính thức? ảnh 9
Running Man Vietnam tập 3: Min xuất sắc thế nào mà netizen đòi cho vô đội hình chính thức? ảnh 10

Việc này khiến một số người hâm mộ chương trình cho rằng ê-kíp Running Man mùa 2 chưa đủ sáng tạo, lặp lại ý tưởng của mùa đầu tiên. Ngoài ra, trên các diễn đàn, người xem cũng tỏ ra chưa hài lòng với giọng đọc trò chơi cũng như cho rằng sự tương tác giữa các thành viên vẫn còn hời hợt.

Running Man Vietnam tập 3: Min xuất sắc thế nào mà netizen đòi cho vô đội hình chính thức? ảnh 11

Tập 3 của Running Man Việt Nam 2021 - Chơi là chạy đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả

Running Man Vietnam tập 3: Min xuất sắc thế nào mà netizen đòi cho vô đội hình chính thức? ảnh 15
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm