Running Man Vietnam tập 7: "Thuyền" Karik - Lan Ngọc ra khơi, Trường Giang tạo được dấu ấn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tập 7 "Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy" tiếp tục mang đến nhiều tiếng cười và sự bất ngờ cho khán giả qua những màn so kè máu lửa giữa các thành viên.

Ninh Dương Lan Ngọc và Karik - cặp đôi hút "chemistry"

Ở tập trước, các thành viên đã có một phen ngập trong bùn lầy với thử thách đấu vật và giành quần hoa. Đến với tập 7, dàn cast sẽ được thử sức với trò chơi kéo co dưới bùn - thử thách từng xuất hiện trong bộ phim sinh tồn Squid Game đình đám. Với lợi thế về thể hình, đội Xanh (Thúy Ngân, Liên Bỉnh Phát, Trương Thế Vinh và Ngô Kiến Huy) đã giành được chiến thắng.

Running Man Vietnam tập 7: "Thuyền" Karik - Lan Ngọc ra khơi, Trường Giang tạo được dấu ấn ảnh 1

Cũng trong tập này, khán giả sẽ được chứng kiến vô số màn "thả thính" ngọt ngào của cặp đôi "Non Nớt" - Karik và Lan Ngọc. Cả hai thường xuyên đi cùng với nhau, đặc biệt là trong thử thách xé bảng tên. Điểm chung của 2 thành viên là không có sức lực mạnh mẽ nhưng lại đầy mưu trí. Vì vậy, cặp đôi Non Nớt đã lần lượt "xử đẹp" Ngô Kiến Huy và Thúy Ngân. Đặc biệt, khi thấy Ngô Kiến Huy "bắt nạt" Lan Ngọc, Karik đã chạy hết tốc lực để làm "anh hùng", thành công xé bảng tên "thỏ đen".

Running Man Vietnam tập 7: "Thuyền" Karik - Lan Ngọc ra khơi, Trường Giang tạo được dấu ấn ảnh 2
Running Man Vietnam tập 7: "Thuyền" Karik - Lan Ngọc ra khơi, Trường Giang tạo được dấu ấn ảnh 3

Dù đến phút cuối, cặp đôi bại trận trước Trương Thế Vinh, thế nhưng "thuyền" Karik - Lan Ngọc cũng đã nhanh chóng được "căng buồm ra khơi". Không chỉ ghi điểm bởi sự bền bỉ và thông minh, cặp đôi "mới nổi" của Running Man Việt Nam còn mang đến những màn tương tác tự nhiên khiến dân tình không khỏi hào hứng.

Running Man Vietnam tập 7: "Thuyền" Karik - Lan Ngọc ra khơi, Trường Giang tạo được dấu ấn ảnh 4

Trường Giang dần "hợp cạ" với Chơi Là Chạy

Đến tập 7, các thành viên mới của mùa 2 đều đã thể hiện được cá tính và tạo được nhiều tiếng cười cho khán giả. Thế nhưng, trong những tập trước, nhiều người cho rằng Trường Giang vẫn chưa hòa nhập với đàn em và các phần thể hiện của nam danh hài thường không tạo được sự hài hước.

Tuy nhiên, trong tập này, sự dí dỏm của Trường Giang khi "quay lô tô" đã nhanh chóng "chọc cười" được tất cả mọi người. Một mình lọt vào tầm ngắm của Trương Thế Vinh, Liên Bỉnh Phát và Thúy Ngân, Trường Giang xuất chiêu “khinh công bay qua tường” nhưng thất bại khiến các thành viên được phen "cười xỉu". Bên cạnh đó, "Mười Khó" dần chứng minh được độ "hợp show" bởi lối chơi hết mình, sự nhanh nhẹn và nhiệt tình khi teamwork cùng đàn em.

Running Man Vietnam tập 7: "Thuyền" Karik - Lan Ngọc ra khơi, Trường Giang tạo được dấu ấn ảnh 5
Running Man Vietnam tập 7: "Thuyền" Karik - Lan Ngọc ra khơi, Trường Giang tạo được dấu ấn ảnh 6

Ở một diễn biến khác, Ngô Kiến Huy sử dụng một chiêu duy nhất để tồn tại khi gặp các đối thủ mạnh. Bằng cách dùng cả chân và tay khóa chặt đối thủ, Thỏ Đen lần lượt sống sót ngay cả khi đọ sức với Trường Giang, Karik và Lan Ngọc. Trận đấu giữa Thỏ Đen và Karik "dài lê thê" đến nỗi chàng rapper phải đành thả cho người bạn của mình chạy thoát vì quá mệt mỏi với chiêu thức "càng cua".

Hay không bằng hên, mặc dù sở hữu 19 quả bóng Running nhưng trong trò chơi bốc thăm, anh chàng lại không hề được gọi tên. Có thể thấy, "vận đen" của Ngô Kiến Huy đã lây cho cả đội Xanh, khiến "đại gia" Thúy Ngân với 21 quả bóng, Trương Thế Vinh 18 quả nhưng cũng ra về tay trắng.

Running Man Vietnam tập 7: "Thuyền" Karik - Lan Ngọc ra khơi, Trường Giang tạo được dấu ấn ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm