Running Man Vietnam, The Heroes đồng loạt phải dời lịch phát sóng vì ảnh hưởng của dịch

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không chỉ "Running Man Vietnam 2021" mà chương trình âm nhạc "The Heroes - Thần Tượng Đối Thần Tượng" và bộ phim "Bánh Mì Ông Màu" phần 2 cũng phải dời lịch phát sóng.

Running Man Vietnam 2021 - Chơi Là Chạy

Theo chia sẻ từ ê-kíp chương trình, trước thời điểm giãn cách xã hội, Running Man Vietnam đã hoàn thành ghi hình một số tập. Nhưng sau đó, để đảm bảo quy định giãn cách và phòng, chống dịch COVID-19 nên nhà sản xuất phải ngưng các hoạt động ghi hình dù đã lên kế hoạch chi tiết từ lâu. Vậy nên chương trình không thể lên sóng vào tháng 7 như dự kiến mà sẽ dời lịch phát sóng đến giữa tháng 9/2021.

Thông báo này khiến người hâm mộ của chương trình có phần hụt hẫng. Tuy nhiên, phía nhà sản xuất hy vọng vẫn sẽ nhận được sự ủng hộ từ khán giả trong mùa 2.

Running Man Vietnam, The Heroes đồng loạt phải dời lịch phát sóng vì ảnh hưởng của dịch ảnh 1

The Heroes - Thần Tượng Đối Thần Tượng

Chương trình truyền hình thực tế The Heroes - Thần Tượng Đối Thần Tượng 2021 đang đến hồi gay cấn khi các nghệ sĩ liên tục bùng nổ, thể hiện các màu sắc âm nhạc khác nhau. The Heroes tập 8 vừa lên sóng (11/7), 4 cái tên Erik, Lona, Jsol, Orange thể hiện trong vòng Đối đầu nhận được hiệu ứng tốt của khán giả.

Tuy nhiên, được biết chương trình vẫn chưa quay xong, các tập phát sóng vừa qua đã được ê-kíp thực hiện từ lâu. Sau khi có lệnh giãn cách xã hội vì dịch bùng phát, ban tổ chức cũng phải dừng ghi hình và chưa có thông báo mới về việc sẽ tổ chức quay hình cho tập mới.

Running Man Vietnam, The Heroes đồng loạt phải dời lịch phát sóng vì ảnh hưởng của dịch ảnh 2

Nếu lệnh giãn cách còn kéo dài thì việc The Heroes - Thần Tượng Đối Thần Tượng phải tạm ngưng phát sóng chỉ là chuyện sớm muộn mà thôi.

Phim Bánh Mì Ông Màu phần 2

Mới đây, đoàn phim Bánh Mì Ông Màu phần 2 cũng thông báo vì dịch COVID-19 nên không thể tiếp tục quay hình để kịp tiến độ phát sóng. Vậy nên bộ phim sẽ tạm ngưng phát sóng kể từ ngày 15/7/2021 đến khi có thông tin mới nhất. Trong khung giờ cũ, bộ phim Vương Miện Xương Rồng sẽ tạm thời nối sóng của Bánh Mì Ông Màu phần 2.

Running Man Vietnam, The Heroes đồng loạt phải dời lịch phát sóng vì ảnh hưởng của dịch ảnh 3
Running Man Vietnam, The Heroes đồng loạt phải dời lịch phát sóng vì ảnh hưởng của dịch ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm