Rút cục thì Cúc Tịnh Y xứng danh “mỹ nhân 4000 năm” hay chỉ là “người đẹp giả trân”?

HHT - Càng chăm chút cho ngoại hình của mình, “mỹ nhân 4000 năm có một” Cúc Tịnh Y càng khiến netizen xem là “người đẹp giả trân” vì ngó chỗ nào cũng phát hiện cô không hề đẹp tự nhiên.
Rút cục thì Cúc Tịnh Y xứng danh “mỹ nhân 4000 năm” hay chỉ là “người đẹp giả trân”? ảnh 1

Gần đây, khi Cúc Tịnh Y thua kiện một beauty blogger càng khiến chuyện ngoại hình của “mỹ nữ 4000 năm” bị săm soi nhiều hơn. Cúc Tịnh Y khởi kiện người này vì đã chỉnh sửa ảnh của cô trong một video dạy làm tóc, trang điểm và đã bị tòa án xử thua.

Rút cục thì Cúc Tịnh Y xứng danh “mỹ nhân 4000 năm” hay chỉ là “người đẹp giả trân”? ảnh 2

Vụ việc này khiến netizen không khỏi thở dài khi thấy Cúc Tịnh Y ngày càng đề cao nhan sắc một cách thái quá. Chắc hắn C-Biz chưa có nữ diễn viên nào cầu kỳ đến độ dùng phấn phủ lên để tạo tóc mai giả, giúp che phần trán bị hói cũng như tạo khuôn mặt thon nhỏ hơn.

Rút cục thì Cúc Tịnh Y xứng danh “mỹ nhân 4000 năm” hay chỉ là “người đẹp giả trân”? ảnh 3

Không chỉ thế, Cúc Tịnh Y còn lộ chuyện đi giày đế độn khi đóng phim cổ trang Thư Sinh Xinh Đẹp. Điều này khiến Cúc Tịnh Y bị nghi ngờ không cao tới 1m62 như cô vẫn tiết lộ với khán giả.

Rút cục thì Cúc Tịnh Y xứng danh “mỹ nhân 4000 năm” hay chỉ là “người đẹp giả trân”? ảnh 4

Netizen cho rằng cô chỉ cao chừng 1m50. Khi Cúc Tịnh Y đi giày cao chừng 5 cm và đứng cạnh đạo diễn Quách Kính Minh (cam 1m47), có thể thấy “mỹ nữ 4000 năm” chỉ cao hơn một chút xíu mà thôi.

Rút cục thì Cúc Tịnh Y xứng danh “mỹ nhân 4000 năm” hay chỉ là “người đẹp giả trân”? ảnh 5

Cúc Tịnh Y cũng bị phát hiện thường xuyên dùng miếng độn vai để có bờ vai thẳng, vai suôn đẹp đúng tiêu chuẩn. Dù “mỹ nữ 4000 năm” đã chọn áo có chất liệu dày dặn, miếng độn vai vẫn hiện khá rõ.

Rút cục thì Cúc Tịnh Y xứng danh “mỹ nhân 4000 năm” hay chỉ là “người đẹp giả trân”? ảnh 6

Chỉ làm một phép so sánh nhỏ cũng thấy Cúc Tịnh Y ở ảnh trên có bờ vai khá nhỏ nhắn, khi mặc đồ không được tôn dáng nên cô cần nhờ cậy đến miếng độn vai để vóc dáng đẹp hơn như ảnh dưởi.

Rút cục thì Cúc Tịnh Y xứng danh “mỹ nhân 4000 năm” hay chỉ là “người đẹp giả trân”? ảnh 7

Khi xem phim có Cúc Tịnh Y đóng, netizen đôi khi giật mình khi thấy sống mũi cô bỗng dưng trở nên trong suốt, ửng hồng khi có luồng sáng mạnh chiếu vào. Đây rõ ràng là một điều bất thường và nhiều người cho rằng Cúc Tịnh Y có làn da rất mỏng, lại nâng mũi bằng silicon nên mới tạo nên hiệu ứng trong suốt như thế kia.

Rút cục thì Cúc Tịnh Y xứng danh “mỹ nhân 4000 năm” hay chỉ là “người đẹp giả trân”? ảnh 8

Hiện tượng này không chỉ xảy ra một lần, càng khiến khán giả tin chắc sống mũi thẳng tắp, chóp mũi thon gọn của Cúc Tịnh Y không phải tự nhiên mà có.

Rút cục thì Cúc Tịnh Y xứng danh “mỹ nhân 4000 năm” hay chỉ là “người đẹp giả trân”? ảnh 9

Thậm chí trong một video quay cảnh rửa mặt, Cúc Tịnh Y cũng bị phát hiện hoàn toàn né tránh vùng mũi, không hề chạm đến chiếc mũi của mình. Nhưng trước mọi nghi ngờ của khán giả, “mỹ nữ 4000 năm” vẫn giữ yên lặng.

Rút cục thì Cúc Tịnh Y xứng danh “mỹ nhân 4000 năm” hay chỉ là “người đẹp giả trân”? ảnh 13
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm