Rút cục thì JYP Ent đã làm gì Jeon Somi mà bị cô nàng "đá đểu" liên tục thế này?

Rút cục thì JYP Ent đã làm gì Jeon Somi mà bị cô nàng "đá đểu" liên tục thế này?
HHT - Chúc mừng đàn chị Jennie nhưng không quên “hạ bệ” TWICE, Jeon Somi quả là không phải dạng vừa đâu.

Chuyện Jennie (Black Pink) tung ca khúc solo quả là một sự kiện gây xôn xao cả K-Pop. Sau khi CL (2NE1) bị nghi là đá xéo Jennie trên Twitter, cho rằng đàn em chỉ là thỏ non không thể so sánh với hổ già như CL, thì đến lượt Jeon Somi nhập cuộc.

Rút cục thì JYP Ent đã làm gì Jeon Somi mà bị cô nàng "đá đểu" liên tục thế này? ảnh 1

Jeon Somi đã đăng ảnh chụp thành tích mà Jennie đạt được trên bảng xếp hạng nhạc số, khi ca khúc Solo của cô nhanh chóng leo lên hạng nhất. Trước đây, Jeon Somi không có liên quan gì đến Jennie hay Black Pink. Nhưng bây giờ Somi đã đầu quân cho công ty con của YG Ent, nên cũng có thể coi như Jeon Somi là đàn em cùng nhà với Jennie và chúc mừng thành công của đàn chị cũng đúng thôi.

Rút cục thì JYP Ent đã làm gì Jeon Somi mà bị cô nàng "đá đểu" liên tục thế này? ảnh 2

Nhưng điều đáng nói là trong bức hình mà Jeon Somi chia sẻ, ai cũng thấy ca khúc mới Yes or Yes của TWICE đã bị tụt xuống hạng hai. Trước đó, Jeon Somi cũng không hề có động thái chúc mừng TWICE ra album mới, như muốn khẳng định cô không còn liên quan gì đến công ty JYP nữa rồi.

Somi đã từng tham gia show sống còn cùng với các thành viên của TWICE

Vừa chúc mừng Jennie đồng thời “hạ bệ” TWICE, Jeon Somi đang bị nhiều cư dân mạng cho là sống thiếu tình nghĩa, rời khỏi công ty JYP chưa lâu đã ngoảnh mặt làm ngơ rồi. Dù sao thì JYP cũng đã có công đào tạo Jeon Somi, giúp cô nàng trở thành thực tập sinh nổi tiếng, quan hệ giữa Somi với TWICE đã từng rất tốt đẹp. Vậy mà giờ đây Somi đã như không hề quen biết TWICE, và chuyển sang kết thân với Jennie ngay rồi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm