Rút cục thì Tiểu Vy đã thì thầm điều gì với Hoa hậu Đỗ Thị Hà trong đêm chung kết?

HHT - Ai cũng thấy trong giây phút Tiểu Vy trao vương miện cho Đỗ Thị Hà, Hoa hậu Việt Nam 2018 đã thì thầm vào tai người kế nhiệm điều gì đó và mãi tới bây giờ, Đỗ Thị Hà mới tiết lộ bí mật giữa hai nàng Hoa hậu.

Trong đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020, có một điều khiến khán giả vô cùng tò mò: Tiểu Vy đã nói gì với Đỗ Thị Hà khi trao lại vương miện cho đàn em? Và mới đây, khi tân Hoa hậu tham gia chương trình Bữa Trưa Vui Vẻ thì Đỗ Thị Hà mới tiết lộ về bí mật này.

Rút cục thì Tiểu Vy đã thì thầm điều gì với Hoa hậu Đỗ Thị Hà trong đêm chung kết? ảnh 1

Hóa ra Tiểu Vy đã động viên Đỗ Thị Hà bằng câu nói ngắn gọn nhưng cực kỳ ý nghĩa: "Cố lên em, năm trước chị cũng giống em". Khi được xướng tên cho ngôi vị Hoa hậu, Đỗ Thị Hà rất run và chắc chắn Tiểu Vy cũng hiểu được cảm giác ấy nên đã cổ vũ đàn em. Bởi cả Tiểu Vy lẫn Đỗ Thị Hà đều đăng quang khi còn rất trẻ, chưa hề có kinh nghiệm đứng trước đám đông hay trở thành tâm điểm chú ý của mọi người.

Rút cục thì Tiểu Vy đã thì thầm điều gì với Hoa hậu Đỗ Thị Hà trong đêm chung kết? ảnh 2  Đỗ Thị Hà chia sẻ nhiều điều thú vị khi tham gia chương trình "Bữa trưa vui vẻ"

Trong Bữa Trưa Vui Vẻ, Đỗ Thị Hà chia sẻ rằng cô nhận thấy mình trưởng thành hơn dù mới đăng quang được hơn 10 ngày. Cô gái trẻ đã quen dần với việc mình đang là Hoa hậu và sẽ cố gắng học hỏi, trau dồi các kỹ năng cần thiết. Đỗ Thị Hà cũng bật mí một bí mật thú vị: Mang quyền trượng về cất ở nhà tại Thanh Hóa vì lý do... "Ở quê có nhiều hòm, cất kín hơn".

Rút cục thì Tiểu Vy đã thì thầm điều gì với Hoa hậu Đỗ Thị Hà trong đêm chung kết? ảnh 3  Đỗ Thị Hà bị người mẫu Trang Trần chê trách khi mặc áo dài đi làm từ thiện

Sau khi lên ngôi Hoa hậu, Đỗ Thị Hà cũng không tránh được rắc rối ập đến như trang Facebook chính thức đang tạm bay màu, việc mặc áo dài trắng đi làm từ thiện bị người mẫu Trang Trần chỉ trích là tạo hình không phù hợp với hoàn cảnh. Nhưng Đỗ Thị Hà đã hồi đáp rất khéo léo rằng áo dài trắng là trang phục mà tân Hoa hậu mặc về thăm quê nhà, vì không có đủ thời gian để thay đồ khác khi đi thăm các gia đình có hoàn cảnh khó khăn nên đành phải giữ nguyên trang phục cũng như lớp trang điểm.

Lời giải thích kịp thời, thấu đáo của tân Hoa hậu được netizen đồng cảm và cho rằng khán giả nên cảm thông với Đỗ Thị Hà khi cô vừa mới đăng quang, khó mà tránh khỏi các thiếu sót.

Rút cục thì Tiểu Vy đã thì thầm điều gì với Hoa hậu Đỗ Thị Hà trong đêm chung kết? ảnh 6
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm