Rút cục thì tình bạn giữa Park Hyung Sik, Park Seo Joon và V (BTS) tuyệt cỡ nào?

Rút cục thì tình bạn giữa Park Hyung Sik, Park Seo Joon và V (BTS) tuyệt cỡ nào?
HHT - Nghe Park Hyung Sik tâm sự, mới biết mối quan hệ giữa anh với Park Seo Joon, V (BTS) không phải một tình bạn bình thường.

Park Hyung Sik đã quay xong phim điện ảnh Juror 8 và vừa mới có buổi phỏng vấn giới thiệu phim mới. Trong buổi trò chuyện, Park Hyung Sik cũng vui vẻ đề cập đến tình bạn với Park Seo JoonV (BTS), hai bạn diễn của anh trong phim cổ trang Hwarang quay năm 2016.

Rút cục thì tình bạn giữa Park Hyung Sik, Park Seo Joon và V (BTS) tuyệt cỡ nào? ảnh 1

Park Hyung Sik tâm sự “Tôi không phải kiểu người dễ dàng kết thân với người khác, nhưng cũng không thích ở một mình, xa rời đám đông. Càng không muốn phải cố sức, thể hiện điều gì đó để gây ấn tượng với người khác”. Tính cách khá mâu thuẫn ấy đã khiến Park Hyung Sik không có nhiều bạn bè là nghệ sĩ. Thế rồi đến phim Hwarang, Park Hyung Sik đã gặp được hai đồng nghiệp, những người mà anh dễ dàng trò chuyện, thấy vô cùng thoải mái khi ở bên, mà chẳng cần phải làm những thứ khác với con người thật của mình.

Rút cục thì tình bạn giữa Park Hyung Sik, Park Seo Joon và V (BTS) tuyệt cỡ nào? ảnh 2

Park Hyung Sik khoe thêm “Có thể nói tôi đã gặp bạn tri kỷ nhờ phim Hwarang. Tôi đã tìm kiếm họ rất lâu rồi. Với hai người ấy, tôi có thể thoải mái hỏi “Cậu đang làm gì thế”, “Đi ăn thôi nào”, “Đi xem phim nhé” mà chẳng cần phải đắn đo gì hết”.

Rút cục thì tình bạn giữa Park Hyung Sik, Park Seo Joon và V (BTS) tuyệt cỡ nào? ảnh 3

Từ khi gặp nhau trên trường quay Hwarang, bộ ba Park Hyung Sik, Park Seo JoonV (BTS) đã nhanh chóng trở thành hội bạn thân thiết. Ba năm trôi qua, tuy người nào cũng bận rộn với công việc riêng nhưng cả nhóm vẫn luôn cố gắng thu xếp thời gian để gặp gỡ, thậm chí là đi du lịch cùng nhau. Tình bạn của ba chàng lính ngự lâm luôn là điều khiến fan K-Pop vô cùng ngưỡng mộ, là một trong những nhóm bạn nổi tiếng nhất showbiz xứ Hàn.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".