Rút cục vì đâu Dispatch lùi ngày công bố chuyện hẹn hò của Kang Daniel và Jihyo?

Rút cục vì đâu Dispatch lùi ngày công bố chuyện hẹn hò của Kang Daniel và Jihyo?
HHT - Rõ ràng Dispatch đã nắm được bằng chứng Kang Daniel và Jihyo hẹn hò từ lâu rồi, nhưng vì sao hung thần showbiz lại ém hàng tin tức động trời này?

Ngày 5/8, Dispatch công bố loạt ảnh cho thấy Kang DanielJihyo (TWICE) đang hẹn hò bí mật và trước những bằng chứng quá rõ ràng này, công ty đại diện của cả hai bên đều thừa nhận chuyện tình cảm. Từ đó đến nay, nhất cử nhất động của cặp đôi đình đám đều được khán giả săm soi rất kỹ.

Rút cục vì đâu Dispatch lùi ngày công bố chuyện hẹn hò của Kang Daniel và Jihyo? ảnh 1

Cư dân mạng cũng phát hiện ra một chi tiết lạ trong bài báo tiết lộ chuyện hẹn hò của Kang DanielJihyo. Theo thông tin được lưu lại rất rõ, thì bài viết này được hoàn thành từ ngày 20/7, nhưng đặt lịch xuất bản là 5/8, tức là bị lùi lại tới 16 ngày. Mới đây, Dispatch đã lên tiếng giải thích nguyên nhân vì sao họ lại quyết định tiết lộ tin tức này chậm hơn dự kiến.

Đó là việc Kang Daniel lên kế hoạch debut solo vào ngày 25/7, Dispatch không muôn tin hẹn hò làm hỏng hành trình debut của nam ca sĩ, không muốn doanh số bán album bị sụt giảm vì fan quay lưng. Thế nên Dispatch dự định đăng tải bài viết vào ngày 1/8. Nhưng rồi Kang Daniel lại tổ chức fan meeting vào đúng ngày này, do đó Dispatch tiếp tục lùi lại đến tận 5/8 mới xuất bản.

Rút cục vì đâu Dispatch lùi ngày công bố chuyện hẹn hò của Kang Daniel và Jihyo? ảnh 2

Vậy là Dispatch đã rất nương tay với Kang Daniel, lo lắng cho sự nghiệp của chàng ca sĩ trẻ nên đã tránh hẳn tuần lễ debut của anh chàng, để đảm bảo Kang Daniel bán được lượng album lớn, ca khúc debut cũng có thứ hạng tốt trên các bảng xếp hạng. Có thể thấy Dispatch vẫn giữ đúng nguyên tắc làm việc của trang tin này, đó là không công bố tin hẹn hò nếu nó gây ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp của nghệ sĩ, thậm chí họ cũng hạn chế tiết lộ chuyện riêng tư của những tân binh trẻ, những người mà vị trí trong showbiz vẫn chưa chắc chắn.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.
"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

HHT - Vào vai một dancer trong "The Idol", cảnh nhảy múa của Jennie (BLACKPINK) đang gây ra nhiều luồng ý kiến trái chiều. Người cho rằng một số phân đoạn của Jennie phản cảm, trong khi fan cho rằng đây vẫn là những động tác vũ đạo chưa vượt quá giới hạn và do người dùng cố ý chọn cảnh nhạy cảm để "ném đá" Jennie mà không nhìn toàn cảnh.