Rút cục vì đâu Lai Guan Lin phải tìm mọi cách tháo chạy khỏi Cube Ent?

Rút cục vì đâu Lai Guan Lin phải tìm mọi cách tháo chạy khỏi Cube Ent?
HHT - Những bí mật phía sau mâu thuẫn giữa Lai Guan Lin và công ty Cube Ent bắt đầu được hé lộ.

Mấy ngày gần đây, fan K-Pop không ngừng bàn tán về việc Lai Guan Lin đột ngột đệ đơn xin được kết thúc hợp đồng độc quyền với công ty Cube Ent. Phía Cube Ent liên tục khẳng định họ đã hoàn thành trách nhiệm giúp Lai Guan Lin nổi tiếng và được yêu mến, rằng không hề có lý do gì để xảy ra chuyện Lai Guan Lin muốn chấm dứt hợp đồng. Thậm chí Cube Ent còn tuyên bố sẽ có hành động pháp lý với những ai lan truyền tin đồn thất thiệt về vụ việc này.

Rút cục vì đâu Lai Guan Lin phải tìm mọi cách tháo chạy khỏi Cube Ent? ảnh 1

Tuy Lai Guan Lin chưa chính thức lên tiếng, thì bố của anh đã có chia sẻ về chuyện ồn ào những ngày qua. Ông tâm sự “Tôi rất cám ơn công ty Cube vì đã giúp đỡ Guan Lin. Nhưng vẫn có những trục trặc nảy sinh giữa hai bên. Đó là những vấn đề liên quan đến hợp đồng, sức khỏe của con trai tôi và một vài việc khác. Tôi luôn muốn con mình được làm việc trong một công ty tốt”.

Tiếp đó, công ty luật được Lai Guan Lin ủy quyền xử lý vụ này, cũng đã thông báo lý do khiến chàng idol không thể ở lại công ty Cube thêm được nữa. Được biết Lai Guan Lin sau khi gửi đơn đề nghị chấm dứt hợp đồng cho Cube thì cũng đã đệ đơn lên tòa án quận trung tâm Seoul.

Rút cục vì đâu Lai Guan Lin phải tìm mọi cách tháo chạy khỏi Cube Ent? ảnh 2

Nguyên nhân khiến Lai Guan Lin tự tin chủ động nộp đơn ra tòa, là vì Cube Ent đã bán quyền quản lý độc quyền Lai Guan Lin cho một công ty khác ở Trung Quốc. Bên thứ ba này nhờ vậy sẽ có toàn quyền với các hoạt động của Guan Lin tại thị trường Trung Quốc. Cùng với giao dịch này, Cube Ent nhận được khoản tiền rất lớn, hơn nhiều lần thù lao họ trả cho Guan Lin.

Đáng nói hơn, Guan Lin cùng gia đình không hề biết gì về chuyển nhượng này và cũng không chấp nhận bị chuyên giao cho công ty khác. Vì thế mà Lai Guan Lin quyết định chấm dứt hợp đồng với công ty Cube Ent và hiện đang chờ phán quyết của tòa án. Có thể thấy vụ việc của Lai Guan Lin khá giống với trường hợp mà Kang Daniel vừa đối mặt. Kang Daniel đã được tòa xử thắng kiện, đã tự mở công ty quản lý của riêng mình nên các fan đều hy vọng Lai Guan Lin cũng giành được chiến thắng tương tự.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm