S Girls lột xác với hình ảnh cá tính, kết hợp với nhạc sĩ Lưu Thiên Hương trong MV mới

S Girls lột xác với hình ảnh cá tính, kết hợp với nhạc sĩ Lưu Thiên Hương trong MV mới
HHT - Cũng trong dịp này, S Girls chia sẻ rằng các cô gái muốn gắn bó với dòng nhạc hiện đại của Lưu Thiên Hương.

Cần anh hơn thế - I gotta feeling (sáng tác: Lưu Thiên Hương) - là sản phẩm âm nhạc thứ hai của nhóm S Girls sau sản phẩm debut mang tên Tự tin. Bước ra từ chương trình Nhân tố bí ẩn 2016, các sản phẩm âm nhạc của S Girls gắn liền với giám đốc âm nhạc chương trình The Remix 2017 - Lưu Thiên Hương. Nữ nhạc sĩ không chỉ là người đỡ đầu, tuyển chọn thành viên S Girls mà còn là người hướng dẫn chuyên môn cho các cô gái 9x. Sản phẩm lần này cho thấy sự kết hợp ăn ý giữa các “cô trò”.

S Girls lột xác với hình ảnh cá tính, kết hợp với nhạc sĩ Lưu Thiên Hương trong MV mới ảnh 1

So với MV đầu tay, sản phẩm âm nhạc thứ 2 của Á quân Nhân tố bí ẩn 2016 có phần trẻ trung, ưa nhìn hơn. Không chỉ khác biệt về hình ảnh, phong cách thời trang, phần hoà âm phối khí của Cần anh hơn thế cũng dễ nghe, dễ nhớ hơn. Lời bài hát diễn tả tâm trạng đang yêu của một cô gái. Giống với phong cách âm nhạc của Lưu Thiên Hương, các cô gái trẻ S Girls trong bài hát gắn liền với vẻ tự tin, cá tính và một chút ngổ ngáo khi yêu. 

S Girls lột xác với hình ảnh cá tính, kết hợp với nhạc sĩ Lưu Thiên Hương trong MV mới ảnh 2

Trong vai trò trưởng nhóm, Lưu Hiền Trinh thể hiện chính ca khúc này. “Em út” Shin Hồng Vịnh (Top 3 Be A Star) góp giọng không ít trong những đoạn điệp khúc, đệm lời. Chung Thương không còn giữ vai trò đọc rap như mọi khi, nữ ca sĩ lai 4 dòng máu hoà giọng cùng các thành viên khác. Kim Thành “lột xác” với mái tóc nhuộm màu sáng cá tính trở thành điểm nhấn ấn tượng. 

S Girls lột xác với hình ảnh cá tính, kết hợp với nhạc sĩ Lưu Thiên Hương trong MV mới ảnh 3

Chia sẻ về những khó khăn khi thực hiện MV, trưởng nhóm Lưu Hiền Trinh cho biết do S Girls còn là một nhóm nhạc khá mới, lại không có công ty hậu thuẫn, hay quản lý nên các thành viên san sẻ công việc cho nhau. Hồng Vịnh sinh năm 1996, Chung Thương, Kim Thanh chỉ vừa bước qua tuổi 23 nên mọi việc quan trọng đều do một tay Hiền Trinh đảm đương. Cô cũng tự hào cho biết dù là nhóm nữ nhưng các thành viên chưa bao giờ gây gổ, ghen tỵ với nhau. 

S Girls lột xác với hình ảnh cá tính, kết hợp với nhạc sĩ Lưu Thiên Hương trong MV mới ảnh 4

Ngoài nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, sản phẩm âm nhạc lần này của S Girls còn có sự trợ giúp của DJ đến từ Hà Lan - XILLIX. Sau Cần anh hơn thế, S Girls hứa hẹn sẽ cho ra mắt đều đặn những sản phẩm âm nhạc phù hợp với giới trẻ. Ngoài ra, nhóm còn khích lệ các thành viên ra mắt sản phẩm solo trong thời gian tới. 

 MINH ĐĂNG - Ảnh: Hiệp Quách

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm