S-Race 2022: Những runner xinh đẹp đất Quảng

0:00 / 0:00
0:00
Giải chạy thường niên dành cho học sinh, sinh viên có quy mô lớn nhất Việt Nam S-Race 2022 mùa thứ 2 ngày càng “nóng” khi những runner xinh đẹp xứ Quảng xuất hiện.

Sáng 27/3/2022, gần 4000 học sinh, sinh viên và giáo viên tỉnh Quảng Nam đã tham gia giải chạy S-Race 2022, truyền đi thông điệp “Vì tầm vóc Việt”. Trong không khí náo nhiệt của giải chạy có quy mô lớn nhất dành cho học sinh, sinh viên toàn quốc, những runner xinh đẹp đất Quảng đã chiếm trọn spotlight.

Từ 6h00 sáng, nhiều bạn trẻ giản dị trong bộ đồng phục chạy gọn gàng đã có mặt tại điểm xuất phát. Sự nỗ lực, quyết tâm cùng nụ cười rạng rỡ trên gương mặt của các bạn học sinh, sinh viên đã làm cho đường chạy S-Race 2022 tại Quảng Nam bùng nổ hơn bao giờ hết.

S-Race 2022: Những runner xinh đẹp đất Quảng ảnh 1

Những đại sứ truyền thông đầu tiên của S-Race 2022

60 vận động viên đầu tiên đạt giải thưởng của S-Race Quảng Nam sẽ là 60 đại sứ truyền thông của dự án và mạng lưới đại sứ này sẽ ngày càng mở rộng. Cùng với tình yêu thể thao của mình, các em sẽ lan toả những cảm xúc tích cực đến hơn 25 triệu học sinh, sinh viên trên khắp Việt Nam.

S-Race 2022: Những runner xinh đẹp đất Quảng ảnh 2

Rất nhiều các bạn học sinh - sinh viên đã có mặt tại điểm xuất phát từ sáng sớm để tham gia S-Race Quảng Nam.

S-Race 2022: Những runner xinh đẹp đất Quảng ảnh 3

Nét duyên dáng nhưng cũng cực khỏe khoắn nhờ việc thường xuyên chạy bộ của các đại sứ S - Race 2022.

S-Race 2022: Những runner xinh đẹp đất Quảng ảnh 4

Nữ sinh Trần Thị Yến Nhi - trường THPT Phan Bội Châu tham dự S-Race 2022 với mong muốn trải nghiệm và vượt qua giới hạn của bản thân mình.

S-Race 2022: Những runner xinh đẹp đất Quảng ảnh 5

Không hề kém cạnh hay liễu yếu đào tơ so với các nam sinh trong các cự ly chạy, những nữ sinh với bước chạy mạnh mẽ và tỏa sáng.

S-Race 2022: Những runner xinh đẹp đất Quảng ảnh 6

Dù phải vượt qua một quãng đường chạy khá dài (1,5 km) nhưng các nữ runner luôn xinh đẹp, rạng rỡ cùng tinh thần thể thao và ý chí bền bỉ.

S-Race 2022: Những runner xinh đẹp đất Quảng ảnh 7

Không chỉ riêng các runner, những nữ cổ động viên cũng gây chú ý bởi vẻ ngoài trẻ trung, rạng rỡ cùng những màn cổ động cuồng nhiệt.

S-Race 2022: Những runner xinh đẹp đất Quảng ảnh 8

Xuất hiện với bước chạy khỏe khoắn, nam sinh này đã “đánh cắp” trái tim của bao bạn nữ.

S-Race 2022: Những runner xinh đẹp đất Quảng ảnh 9

Các bạn trẻ hào hứng tham gia check in S-Race 2022 và lan tỏa hashtag #SRACE.

Tổ chức tại Quảng Nam, S-Race 2022 mùa thứ 2 đã thu hút 1876 nữ sinh (50,1%), 1080 nam sinh (49,1%) tham dự 6 nội dung thi đấu gồm cự ly 3km dành cho sinh viên nam và nam sinh THPT; cự ly 1,5 km dành cho nam sinh THCS, sinh viên nữ, nữ sinh THPT và nữ sinh THCS. Ở nội dung mở rộng, S- Race Teacher cũng thu hút 200 giáo viên tới tham gia chạy phát động nhằm khích lệ, cổ vũ tinh thần các em học sinh, sinh viên dự giải. S- Race Teacher là một trong những hoạt động mở rộng mới của S-Race 2022.

S-Race 2022 nhận được sự đồng hành của Tập đoàn TH - một trong những đơn vị tiên phong cùng Chính phủ, Bộ Giáo dục và Đào tạo xây dựng và thực hiện các đề án về dinh dưỡng lành mạnh, đặc biệt là việc kết hợp dinh dưỡng học đường cân bằng với các hoạt động giáo dục thể chất. “Việc đồng hành với S-Race 2022 tiếp tục là một dấu ấn hiện thực hóa những nỗ lực và cam kết của TH trên hành trình “Vì tầm vóc Việt” mà chúng tôi đã thực thi trong hơn 10 năm qua.” - đại diện Tập đoàn TH chia sẻ.

S-Race Online miền Trung: 21 ngày thử thách, nối dài hành trình Bản lĩnh

Với ý tưởng 21 ngày là thời gian lý tưởng để hình thành một thói quen, S-Race Online miền Trung được tổ chức dưới hình thức một thử thách trực tuyến. Người tham gia sử dụng ứng dụng Strava, kết nối với tài khoản 84Race để tham gia thử thách.

Người tham gia được khuyến khích chạy 21 ngày liên tục để đạt số km tối thiểu là 63 km (nam sinh viên, nam sinh THPT), 42 km (nữ sinh viên, nữ sinh THPT, học sinh THCS).

Căn cứ trên thành tích, người tham gia có cơ hội nhận các giải thưởng là đồng hồ thông minh, áo thun S-Race, huy hiệu và giấy chứng nhận online. Ban tổ chức cũng trao 03 giải tập thể cho 03 trường học có nhiều học sinh đăng ký tham gia nhất, có thành tích tốt nhất và có tỉ lệ hoàn thành cao nhất.

Xem chi tiết chương trình và đăng ký tham gia tại http://srace.vn

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

HHT - Bạo lực học đường là một vấn nạn nhức nhối của toàn xã hội. Với quyết tâm phòng chống và đẩy lùi vấn nạn này, các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh đã thực hiện ra quân, xây dựng các buổi tuyên truyền nhằm phổ biến đến các em học sinh những kiến thức, kinh nghiệm xử lý khi gặp bạo lực học đường.