Sắc vóc đời thường của Vương Tinh Việt - nam phụ gây sốt trong "Ninh An Như Mộng"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trương Già (Vương Tinh Việt thủ vai) trở thành nhân vật nhận được sự quan tâm lớn trong phim cổ trang Hoa ngữ "Ninh An Như Mộng". Netizen bất ngờ trước nhan sắc đời thường và tuổi tác thực của mỹ nam Vương Tinh Việt.

2023 được cho là năm bùng nổ của loạt các nhân vật phụ trên màn ảnh Hoa ngữ. Nhiều diễn viên “đổi đời” nhờ xuất hiện trong các dự án phim ảnh bom tấn. Những cái tên “vụt sáng” trên màn ảnh Hoa ngữ 2023 cho tới thời điểm hiện tại có thể kể đến Đặng Vi (Trường Tương Tư), Trần Đô Linh (Trường Nguyệt Tẫn Minh), Mã Bá Khiên (Vụng Trộm Không Thể Giấu)…

Sắc vóc đời thường của Vương Tinh Việt - nam phụ gây sốt trong "Ninh An Như Mộng" ảnh 1

Mới đây nhất, trong bom tấn cổ trang Ninh An Như Mộng, nhân vật Trương Già do Vương Tinh Việt thủ vai nhận về cơn mưa lời khen từ người hâm mộ.

Sắc vóc đời thường của Vương Tinh Việt - nam phụ gây sốt trong "Ninh An Như Mộng" ảnh 2

Chỉ số truyền thông về nhân vật Trương Già trên bảng xếp hạng Vlinkage có thời điểm vượt qua cả nam chính Tạ Nguy (Trương Lăng Hách thủ vai). Được biết, Vương Tinh Việt vốn là cái tên được nhà sản xuất nhắm vào vai nam phụ - Yên Lâm (hiện do Châu Tuấn Vỹ thủ vai). Tuy nhiên, Vu Chính ("ông chủ" của Vương Tinh Việt) lại thích Trương Già hơn nên đã đàm phán lại để Vương Tinh Việt nhận vai diễn này.

Dù có thời lượng lên hình khiêm tốn trong Ninh An Như Mộng, Vương Tinh Việt vẫn thể hiện khả năng diễn xuất đáng chú ý. Khán giả đánh giá anh tái hiện tốt hình tượng “bạch nguyệt quang” (ý chỉ người mình yêu nhưng không bao giờ có được) của Khương Tuyết Ninh lẫn nhiều độc giả nguyên tác.

Sắc vóc đời thường của Vương Tinh Việt - nam phụ gây sốt trong "Ninh An Như Mộng" ảnh 3

Trong các phân cảnh cảm xúc, nam diễn viên họ Vương được đánh giá có sự cộng hưởng cao với nhân vật, diễn đạt tốt những giằng xé nội tâm.

Hóa thân tốt vào vai Trương Già trưởng thành, chín chắn, netizen bất ngờ trước nhan sắc và tuổi thật của mỹ nam họ Vương.

Sắc vóc đời thường của Vương Tinh Việt - nam phụ gây sốt trong "Ninh An Như Mộng" ảnh 4
Sắc vóc đời thường của Vương Tinh Việt - nam phụ gây sốt trong "Ninh An Như Mộng" ảnh 5

Vương Tinh Việt sinh năm 2002, sở hữu chiều cao ấn tượng 1m84. Anh chàng đỗ Học viện Hý kịch Trung ương, khoa Biểu diễn khi mới chỉ 15 tuổi.

Sắc vóc đời thường của Vương Tinh Việt - nam phụ gây sốt trong "Ninh An Như Mộng" ảnh 6

Vương Tinh Việt vào vai Trọng Khê Ngọ trong Vi Hữu Ám Hương Lai.

Vương Tinh Việt từng ghi dấu ấn với công chúng khi đảm nhận vai phản diện Lưu Tử Hành trong Châu Sinh Như Cố vào năm 17 tuổi và vai nam chính Trọng Khê Ngọ trong Vi Hữu Ám Hương Lai năm 18 tuổi.

Sắc vóc đời thường của Vương Tinh Việt - nam phụ gây sốt trong "Ninh An Như Mộng" ảnh 7

Nhan sắc của Vương Tinh Việt cũng là đề tài được bàn tán xôn xao trên mạng xã hội. Mỹ nam họ Vương được cho là sở hữu nhiều nét tương đồng với Hồ Ca, Trần Hiểu, Chu Nhất Long và Dịch Dương Thiên Tỉ.

Sắc vóc đời thường của Vương Tinh Việt - nam phụ gây sốt trong "Ninh An Như Mộng" ảnh 8

Trong các hình ảnh đời thường, visual của nam diễn viên sinh năm 2002 được ví như tình đầu.

Sắc vóc đời thường của Vương Tinh Việt - nam phụ gây sốt trong "Ninh An Như Mộng" ảnh 9
Sắc vóc đời thường của Vương Tinh Việt - nam phụ gây sốt trong "Ninh An Như Mộng" ảnh 10

Nhờ sở hữu chiều cao ấn tượng cùng hình thể săn chắc, cân đối, nam thần họ Vương dễ dàng cân được nhiều phong cách thời trang từ năng động, cá tính cho tới lịch lãm, phong độ. Xuất hiện trong các sự kiện, họp báo phim, Vương Tinh Việt gây ấn tượng với các tạo hình chỉn chu, đẹp mắt.

Sắc vóc đời thường của Vương Tinh Việt - nam phụ gây sốt trong "Ninh An Như Mộng" ảnh 11
Sắc vóc đời thường của Vương Tinh Việt - nam phụ gây sốt trong "Ninh An Như Mộng" ảnh 12
Sắc vóc đời thường của Vương Tinh Việt - nam phụ gây sốt trong "Ninh An Như Mộng" ảnh 16
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm