Sạc xe điện trên tầng 23 gây hỏa hoạn chung cư

Sạc xe điện trên tầng 23 gây hỏa hoạn chung cư
HHT - May mắn thay, trong vụ hỏa hoạn không có ai bị thương.
Sạc xe điện trên tầng 23 gây hỏa hoạn chung cư ảnh 1

Vào khoảng 6h chiều 21/6, đội cứu hỏa thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc nhận được cuộc gọi báo cháy từ một người đàn ông họ Tôn. Ngay sau đó, đội cứu hỏa đã tới hiện trường để dập tắt đám cháy và cứu hộ.

Sạc xe điện trên tầng 23 gây hỏa hoạn chung cư ảnh 2

Tuy nhiên, ngọn lửa lại bốc lên ở tầng thứ 23 của tòa nhà chung cư khiến việc cứu hộ gặp khá nhiều khó khăn. Khoảng 6h40, ngọn lửa mới được khống chế. Do nơi xảy ra hỏa hoạn quá cao và ngọn lửa lan ra nhanh chóng nên mọi đồ đạc trong căn hộ chung cư đó đã bị thiêu rụi hoàn toàn. May mắn thay, không có thương vong trong vụ hỏa hoạn này.

Sạc xe điện trên tầng 23 gây hỏa hoạn chung cư ảnh 3

Sau khi điều tra, cảnh sát cho biết nguyên nhân dẫn tới vụ cháy là do chủ căn hộ sạc xe điện trong nhà. Tuy nhiên, sau khi cắm dây sạc xe, chủ nhà lại bỏ ra ngoài. Chiếc xe bị sạc điện trong thời gian quá dài khiến bình ác quy bị nổ, gây ra cháy.

Theo saostar.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.