Sách best-seller của TS Lê Thẩm Dương được tái bản trong tháng 9/2018

Sách best-seller của TS Lê Thẩm Dương được tái bản trong tháng 9/2018
HHT - "Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công" phiên bản đặc biệt 2018 sẽ chính thức ra mắt từ ngày 26/9/2018 với rất nhiều nội dung mới, từ triết lý bóng đá cho tới các bước để khởi nghiệp thành công...

Sau thành công của cuốn Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công phiên bản đặc biệt 2017, báo Sinh Viên Việt Nam – Hoa Học TròLangmaster tiếp tục phát hành phiên bản đặc biệt 2018 với phần hình thức được làm mới hoàn toàn và thêm 30% nội dung mới, theo yêu cầu của đông đảo bạn đọc và người hâm mộ TS Lê Thẩm Dương.

Nhà báo Nguyễn Tuấn Anh – Thư ký Tòa soạn báo Sinh Viên Việt Nam, chủ biên cuốn sách Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công phiên bản đặc biệt 2018 cho biết nhiều nội dung mới mang tính thời sự được TS Lê Thẩm Dương bổ sung như: Những bài học cho phụ huynh từ vụ việc sai phạm điểm thi ở Hà Giang, triết lý bóng đá trong công việc và cuộc sống từ thành tích của đội tuyển U23 và Olympic Việt Nam tại giải U23 Châu Á và ASIAD 2018, các bước để khởi nghiệp thành công, những bài học cuộc sống...

Sách best-seller của TS Lê Thẩm Dương được tái bản trong tháng 9/2018 ảnh 1

Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công phiên bản đặc biệt 2018 gồm những bài nói chuyện, bài viết, bài phỏng vấn nổi tiếng của TS Lê Thẩm Dương có tác động lớn đến giới trẻ trong thời gian vừa qua liên quan đến việc hướng nghiệp, chọn nghề nghiệp, học tập, nghiên cứu, lao động, chọn vợ/chồng, thái độ sống tích cực... Sách được chia thành 7 phần: Chào bạn, Tân Sinh Viên; Thất nghiệp là tín hiệu tuyệt vời; Cái gì không mua được bằng tiền?; Chọn vợ/chồng theo hàm số hay biến số?; Hàm số của tình yêu hạnh phúc; Phân loại tính cách bằng MBTI; Bài học cuộc sống – TS Lê Thẩm Dương khuyên đọc.

TS Lê Thẩm Dương giảng dạy tại Học viện Ngân hàng Hà Nội từ năm 1982, sau đó chuyển vào trường Đại học Ngân hàng TP.HCM. Hiện ông đang là Trưởng khoa Tài chính, trường ĐH Ngân hàng TP.HCM. Ông cũng là giảng viên chính chương trình cấp chứng chỉ hành nghề của Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước, giảng viên thỉnh giảng của nhiều tập đoàn, trường Đại học, chương trình đào tạo. Ông là khách mời thường xuyên của nhiều diễn đàn cấp quốc gia và khu vực, nhiều chương trình truyền hình uy tín…TS Lê Thẩm Dương nổi tiếng trên mạng với những bài giảng “gây bão”.

Sách best-seller của TS Lê Thẩm Dương được tái bản trong tháng 9/2018 ảnh 2

Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công phiên bản đặc biệt 2018 dự kiến được phát hành vào ngày 26/9/2018 gồm hơn 250 trang ruột, bìa cứng, bìa áo, có chữ ký của tiến sĩ Lê Thẩm Dương và 16 postcard, giá bìa 250.000 đồng.

Để tránh sách giả, Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công phiên bản 2018 chỉ được phát hành tại các địa chỉ uy tín: Langmaster, Fahasa.com, Nhasachphuongnam.com, Tiki.vn, Pibook.vn, Xuhasaba.com.vn, Vinabook.com, Cachep.vn. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm