Sách của Tiến sĩ Lê Thẩm Dương bị làm giả và bày bán tràn lan trên thị trường

Sách của Tiến sĩ Lê Thẩm Dương bị làm giả và bày bán tràn lan trên thị trường
HHT - Khi được hỏi sách này được nhập từ đâu, đại diện các cửa hàng sách chỉ trả lời chung chung: Sách của sinh viên đọc xong gửi bán để có thêm tiền chi tiêu.
Sách của Tiến sĩ Lê Thẩm Dương bị làm giả và bày bán tràn lan trên thị trường ảnh 1

Sách giả được bày bán ở vị trí đẹp nhất tại một nhà sách trên phố Đinh Lễ, Hà Nội.

Sau khi nhận được thông tin của độc giả về việc trên thị trường xuất hiện tràn lan các phiên bản sách Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công của TS Lê Thẩm Dương do báo Sinh Viên Việt Nam - Hoa Học Trò Langmaster phát hành được bán với giá 80.000 - 85.000 đồng, phóng viên báo Sinh Viên Việt Nam - Hoa Học Trò đã có mặt tại phố sách Đinh Lễ, Hà Nội và nhận thấy loại sách này đang được nhiều nhà sách bày bán công khai ở vị trí đẹp nhất. Khi được hỏi sách này được nhập từ đâu, đại diện các cửa hàng sách chỉ trả lời chung chung: Sách của sinh viên đọc xong gửi bán để có thêm tiền chi tiêu.

Sách của Tiến sĩ Lê Thẩm Dương bị làm giả và bày bán tràn lan trên thị trường ảnh 2
Sách của Tiến sĩ Lê Thẩm Dương bị làm giả và bày bán tràn lan trên thị trường ảnh 3

Sách thật có bìa cứng, chữ ký của TS Lê Thẩm Dương và đính kèm bưu thiếp.

Nếu sách thật có bìa cứng, bìa áo, chữ ký của TS Lê Thẩm Dương, 8 bưu thiếp in các câu nói nổi tiếng của TS Lê Thẩm Dương, các trang ruột được in 3 màu sắc nét thì sách giả không có chữ ký của TS Lê Thẩm Dương, không có 8 bưu thiếp, chỉ có bìa mềm, các trang ruột lem nhem xấu, mờ, thiếu nội dung do là sách photo... 

Nhà báo Nguyễn Huy Lộc - Tổng Biên tập báo Sinh Viên Việt Nam - Hoa Học Trò cho biết đây là sách giả, vi phạm trắng trợn bản quyền tác giả, ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của các đơn vị phát hành. Báo Sinh Viên Việt Nam - Hoa Học Trò đang khẩn trương làm việc với các cơ quan chức năng để có những động thái pháp lý phù hợp.

Sách của Tiến sĩ Lê Thẩm Dương bị làm giả và bày bán tràn lan trên thị trường ảnh 4

Sách giả in lem nhem, thiếu nhiều nội dung, chất lượng giấy xấu.

Sách Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công của TS Lê Thẩm Dương do báo Sinh Viên Việt Nam - Hoa Học TròLangmaster phát hành có giá bìa 250.000 đồng. Sách đang được phát hành tại các cơ sở của Langmaster và các nhà sách trực tuyến uy tín: Fahasa.com, Nhasachphuongnam.com.

Sách Hồi ký tiến sĩ Lê Thẩm Dương sẽ được báo Sinh Viên Việt Nam - Hoa Học TròLangmaster phát hành vào ngày 8/8/2018 trên toàn quốc.

PHONG VŨ

MỚI - NÓNG
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”
HHT - Một bé gái 8 tuổi ở Malaysia có bài kiểm tra được chấm 96/100 điểm, do một câu bị cô giáo ghi là sai. Gia đình bé gái này không phục và đăng hình ảnh bài kiểm tra lên mạng xã hội. Sau khi xem, đa số cư dân mạng cũng đồng tình rằng câu trả lời đó thực ra là đúng và còn khen rằng bé gái rất thông minh.
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
HHT - Không chỉ gây sốt với loạt ảnh chụp cùng dàn sao quốc tế đình đám tại buổi hòa nhạc "Le Gala des Pièces Jaunes", BLACKPINK còn khiến dân mạng trầm trồ khi chung khung hình với Tổng thống và Đệ nhất phu nhân Pháp. Mới nhất, fan còn thích thú với bức ảnh hé lộ hậu trường chụp ảnh của "phó nháy" Lisa chụp cho Jisoo.

Có thể bạn quan tâm

Siêu Cúp Quốc gia 2022 trước "giờ G": Hà Nội FC hay Hải Phòng FC nắm giữ nhiều kỷ lục nhất?

Siêu Cúp Quốc gia 2022 trước "giờ G": Hà Nội FC hay Hải Phòng FC nắm giữ nhiều kỷ lục nhất?

HHT - Cuộc đụng độ giữa 2 đội bóng Hà Nội FC và Hải Phòng FC tại trận Siêu Cúp Quốc gia - Cúp THACO 2022 đang nhận được nhiều sự quan tâm của các fan bóng đá. Với loạt thành tích hiện có, Hà Nội FC đang được các chuyên gia, khán giả đánh giá cao và đặt nhiều kỳ vọng hơn so với Hải Phòng FC.