Sách của Tiến sĩ Lê Thẩm Dương bị làm giả và bày bán tràn lan trên thị trường

Sách của Tiến sĩ Lê Thẩm Dương bị làm giả và bày bán tràn lan trên thị trường
HHT - Khi được hỏi sách này được nhập từ đâu, đại diện các cửa hàng sách chỉ trả lời chung chung: Sách của sinh viên đọc xong gửi bán để có thêm tiền chi tiêu.

Sách của Tiến sĩ Lê Thẩm Dương bị làm giả và bày bán tràn lan trên thị trường ảnh 1

Sách giả được bày bán ở vị trí đẹp nhất tại một nhà sách trên phố Đinh Lễ, Hà Nội.

Sau khi nhận được thông tin của độc giả về việc trên thị trường xuất hiện tràn lan các phiên bản sách Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công của TS Lê Thẩm Dương do báo Sinh Viên Việt Nam - Hoa Học Trò Langmaster phát hành được bán với giá 80.000 - 85.000 đồng, phóng viên báo Sinh Viên Việt Nam - Hoa Học Trò đã có mặt tại phố sách Đinh Lễ, Hà Nội và nhận thấy loại sách này đang được nhiều nhà sách bày bán công khai ở vị trí đẹp nhất. Khi được hỏi sách này được nhập từ đâu, đại diện các cửa hàng sách chỉ trả lời chung chung: Sách của sinh viên đọc xong gửi bán để có thêm tiền chi tiêu.

Sách của Tiến sĩ Lê Thẩm Dương bị làm giả và bày bán tràn lan trên thị trường ảnh 2

Sách của Tiến sĩ Lê Thẩm Dương bị làm giả và bày bán tràn lan trên thị trường ảnh 3

Sách thật có bìa cứng, chữ ký của TS Lê Thẩm Dương và đính kèm bưu thiếp.

Nếu sách thật có bìa cứng, bìa áo, chữ ký của TS Lê Thẩm Dương, 8 bưu thiếp in các câu nói nổi tiếng của TS Lê Thẩm Dương, các trang ruột được in 3 màu sắc nét thì sách giả không có chữ ký của TS Lê Thẩm Dương, không có 8 bưu thiếp, chỉ có bìa mềm, các trang ruột lem nhem xấu, mờ, thiếu nội dung do là sách photo... 

Nhà báo Nguyễn Huy Lộc - Tổng Biên tập báo Sinh Viên Việt Nam - Hoa Học Trò cho biết đây là sách giả, vi phạm trắng trợn bản quyền tác giả, ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của các đơn vị phát hành. Báo Sinh Viên Việt Nam - Hoa Học Trò đang khẩn trương làm việc với các cơ quan chức năng để có những động thái pháp lý phù hợp.

Sách của Tiến sĩ Lê Thẩm Dương bị làm giả và bày bán tràn lan trên thị trường ảnh 4

Sách giả in lem nhem, thiếu nhiều nội dung, chất lượng giấy xấu.

Sách Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công của TS Lê Thẩm Dương do báo Sinh Viên Việt Nam - Hoa Học TròLangmaster phát hành có giá bìa 250.000 đồng. Sách đang được phát hành tại các cơ sở của Langmaster và các nhà sách trực tuyến uy tín: Fahasa.com, Nhasachphuongnam.com.

Sách Hồi ký tiến sĩ Lê Thẩm Dương sẽ được báo Sinh Viên Việt Nam - Hoa Học TròLangmaster phát hành vào ngày 8/8/2018 trên toàn quốc.

PHONG VŨ

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sinh viên Báo chí truyền cảm hứng cho các sĩ tử với dự án hỗ trợ tuyển sinh cực bổ ích

Sinh viên Báo chí truyền cảm hứng cho các sĩ tử với dự án hỗ trợ tuyển sinh cực bổ ích

HHT - "K42 Học viện Báo chí và Tuyên truyền" là dự án hỗ trợ tuyển sinh thường niên, phi lợi nhuận được thực hiện bởi ê-kíp Truyền thông STV - Câu lạc bộ Truyền hình sinh viên. Với nội dung đa dạng, dự án được coi là cuốn “sổ tay điện tử" dành cho những thí sinh đam mê ngành Báo chí - Truyền thông.
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh

Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh

HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.
HLV U23 Malaysia tin đội mình vô địch, khích lệ cầu thủ thế nào trước khi gặp U23 Việt Nam?

HLV U23 Malaysia tin đội mình vô địch, khích lệ cầu thủ thế nào trước khi gặp U23 Việt Nam?

HHT - Vậy là vòng bảng bóng đá nam SEA Games 31 đã kết thúc, thứ hạng các đội cũng đã được xác định. Tại vòng Bán kết, U23 Việt Nam (nhất bảng A) sẽ gặp U23 Malaysia (nhì bảng B). Huấn luyện viên U23 Malaysia tỏ ra tin tưởng rằng đội mình sẽ vô địch, và ông đã nói những gì để khích lệ các cầu thủ trước trận gặp U23 Việt Nam?
Nhân viên sở thú ở Mỹ bị sư tử đực tấn công, không ngờ lại được chính sư tử cái cứu mạng

Nhân viên sở thú ở Mỹ bị sư tử đực tấn công, không ngờ lại được chính sư tử cái cứu mạng

HHT - Không hiểu vì lý do gì mà một nhân viên sở thú ở Mỹ lại nhìn chằm chằm vào mắt một con sư tử đực, thế là nó chồm lên tấn công. Một thảm kịch có thể đã xảy ra nếu không có sự can thiệp của một nhân vật mà không ai ngờ tới: Con sư tử cái. Hành động của sư tử cái khiến khách tham quan cũng thấy khó tin.