"Sài Gòn Đau Lòng Quá": Hứa Kim Tuyền - Hoàng Duyên chạm đến nỗi niềm ẩn dấu của người trẻ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi “nhá hàng” teaser và MV phiên bản TikTok, nhạc sĩ/NSX Hứa Kim Tuyền chính thức phát hành MV "Sài Gòn Đau Lòng Quá", kết hợp cùng tân binh GenZ - Hoàng Duyên.

Ca khúc Sài Gòn Đau Lòng Quá do nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền sáng tác và thể hiện, là sản phẩm mở đầu chuỗi dự án âm nhạc cá nhân của nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền ấp ủ ra mắt trong năm nay.

Trong 2 năm vừa qua, Hứa Kim Tuyền là một trong những nhạc sĩ trẻ dần khẳng định được tên tuổi với những sản phẩm chỉn chu, chất lượng. Anh từng hợp tác với các ca sĩ như Thu Minh, Tóc Tiên, Bảo Anh, Trúc Nhân, Đức Phúc, Hương Giang...

"Sài Gòn Đau Lòng Quá": Hứa Kim Tuyền - Hoàng Duyên chạm đến nỗi niềm ẩn dấu của người trẻ ảnh 1

Nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền

Hứa Kim Tuyền tạo dấu ấn khi sản xuất 2 album được đánh giá cao cho Văn Mai Hương (Hương), Amee (dreAMEE), thắng giải Cống hiến MV của năm với Đi Về Nhà (Đen Vâu, Justatee).

Gần đây, chàng nhạc sĩ sinh năm 1995 tiếp tục tạo được tiếng vang khi tham gia show Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân cùng những giọng ca nội lực như Hòa Minzy, Văn Mai Hương, Anh Tú (The Voice)...

"Sài Gòn Đau Lòng Quá": Hứa Kim Tuyền - Hoàng Duyên chạm đến nỗi niềm ẩn dấu của người trẻ ảnh 2

Hứa Kim Tuyền và Hoàng Duyên

MV Sài Gòn Đau Lòng Quá do Hoàng Duyên và Ma Ran Đô thể hiện vừa lãng mạn, vừa bình dị. Hoàng Duyên e ấp, nhẹ nhàng bên cạnh Ma Ran Đô nam tính, chở che, mang lại cho khán giả những cảm xúc đầy ngọt ngào, hoài niệm.

Đặc biệt, 4 câu hát trong bài: "Cầm tấm vé trên tay, em bay đến nơi xa. Sài gòn đau lòng quá, toàn kỷ niệm chúng ta. Phải đi xa đến đâu, thời gian quên mất bao lâu. Để trái tim em bình yên như ngày đầu tiên?" chạm đến nỗi niềm của rất nhiều người nghe.

"Sài Gòn Đau Lòng Quá": Hứa Kim Tuyền - Hoàng Duyên chạm đến nỗi niềm ẩn dấu của người trẻ ảnh 3

Sài Gòn Đau Lòng Quá từng được Hứa Kim Tuyền chia sẻ là ca khúc gắn với những kỷ niệm đau thương nhất trong tình yêu của mình. Nhiều ca sĩ đã ngỏ ý mua nhưng anh nhất định không bán vì muốn tự mình hát lên nỗi niềm chất chứa trong lòng.

"Sài Gòn Đau Lòng Quá": Hứa Kim Tuyền - Hoàng Duyên chạm đến nỗi niềm ẩn dấu của người trẻ ảnh 4
"Sài Gòn Đau Lòng Quá": Hứa Kim Tuyền - Hoàng Duyên chạm đến nỗi niềm ẩn dấu của người trẻ ảnh 5

Từ chối nhiều giọng ca nổi tiếng nhưng khi nghe Hoàng Duyên, khi ấy vẫn còn là thực tập sinh hát thử, Hứa Kim Tuyền đã hoàn toàn bị chinh phục và quyết định đây là giọng hát mình tìm kiếm để cùng mình kể câu chuyện Sài Gòn.

Hứa Kim Tuyền cũng là người trực tiếp đảm nhiệm vai trò Giám đốc âm nhạc cho loạt sản phẩm âm nhạc của tân binh Hoàng Duyên.

MV Sài Gòn Đau Lòng Quá

"Sài Gòn Đau Lòng Quá": Hứa Kim Tuyền - Hoàng Duyên chạm đến nỗi niềm ẩn dấu của người trẻ ảnh 9
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm