Sài Gòn đổ mưa rồi đó, em đã ăn gì chưa?

HHT - Teen Sài thành ăn uống giản đơn lắm. Chỉ cần quán quen, món ngon, là ăn hoài ăn hoài không bao giờ biết ngán!

Tấp lẹ vào hàng bánh canh bột gạo 17K ngon quên lối về

Sài Gòn đổ mưa rồi đó, em đã ăn gì chưa? ảnh 1  Ảnh: Sam Nguyễn

Nếu đang đi bang bang trên đường mà thấy hộp đèn ghi dòng chữ sáng quắc “Bánh canh bột gạo 17K” thì bạn nhớ tấp lẹ nha! Bánh canh ở đây nấu theo kiểu Huế nên màu đẹp, sợi bánh nuột nà, nước dùng ngọt thanh. Topping ăn kèm đậm đà và có hương vị rất đặc trưng.

Chả cá ở đây dai, giòn và thơm lắm. Thịt cá lóc tươi chong. Bạn nên gọi một tô thập cẩm với topping là chả cá, thịt cá lóc, trứng cút luộc… Đặc sản của tiệm là đầu cá lóc, giá 35K/ phần. Nếu bạn khoái ăn quẩy hay thịt, cứ gọi thêm, cũng chỉ tốn 5K/ phần. Rau đắng, nước mắm ớt ăn kèm hơi bị xịn sò nhé! Ăn bánh canh ngay lúc trời đổ mưa tầm tã là ngon đúng điệu!

Sài Gòn đổ mưa rồi đó, em đã ăn gì chưa? ảnh 2  Ảnh: Sam Nguyễn
Sài Gòn đổ mưa rồi đó, em đã ăn gì chưa? ảnh 3  Ảnh: Sam Nguyễn

Ghé ngay: Bánh canh bột gạo 17K - Số 14 Thoại Ngọc Hầu, P.Hoà Thạnh, Quận Tân Phú (đoạn giáo Âu Cơ), TP.HCM. Tiệm mở bán từ 4 giờ chiều đến 10 giờ tối (đồ ăn có thể hết sớm hơn).

Bữa sáng no nứt bụng với phở và bò kho lâu đời

Sài Gòn đổ mưa rồi đó, em đã ăn gì chưa? ảnh 4  Ảnh: Sam Nguyễn
Sài Gòn đổ mưa rồi đó, em đã ăn gì chưa? ảnh 5  Ảnh: Sam Nguyễn

Xin giới thiệu với bạn một địa điểm ăn phở gia truyền hơi bị xịn gần công viên Phú Lâm, Quận 6. Một tô phở hay bò kho dao động từ 30K - 40K, thịt khá nhiều từ nạm, gân, bò viên, tái. Vị nước dùng thanh, đậm đà.

Nhiều khách chỉ mê phở và bò kho ở đây chỉ vì món xương sụn nhai giòn giòn siêu đã lắm. Một tô có 4 cục xương sụn khá to giá 45K. Hủ tiếu cũng khá ổn áp, sợi dai dai đúng chất Miền Tây nhé bạn!

Sài Gòn đổ mưa rồi đó, em đã ăn gì chưa? ảnh 6  Ảnh: Sam Nguyễn
Sài Gòn đổ mưa rồi đó, em đã ăn gì chưa? ảnh 7  Ảnh: Sam Nguyễn 

Ghé ngay: Phở 179 - Số 179 đường số 1, P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân (gần CV Phú Lâm), Quận 6, TP.HCM. Giá từ 30 - 40K/ tô. Tiệm mở bán từ 7 giờ sáng đến 11 giờ khuya.

MỚI - NÓNG
Vừa phong tỏa, Ấn Độ phát hiện giấy cho phép đi lại kỳ lạ mang tên... cựu Tổng thống Trump
Vừa phong tỏa, Ấn Độ phát hiện giấy cho phép đi lại kỳ lạ mang tên... cựu Tổng thống Trump
HHT - Do tình hình dịch bệnh đang khó kiểm soát, nhiều nơi ở Ấn Độ đã áp dụng lệnh giới hạn đi lại. Theo đó, những người có việc cần đi lại phải đăng ký trước và được cấp giấy. Tuy nhiên, một vấn đề lại nảy sinh là cảnh sát đã phát hiện ra những tờ giấy đi lại bị làm giả, trong đó có giấy mang tên cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Có thể bạn quan tâm

Điểm du lịch dịp nghỉ lễ gần Hà Nội: Săn bướm ở Cúc Phương, ngắm trọn đất trời ở Hang Múa

Điểm du lịch dịp nghỉ lễ gần Hà Nội: Săn bướm ở Cúc Phương, ngắm trọn đất trời ở Hang Múa

HHT - Năm nay, kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5 kéo dài tới 4 ngày nên rất nhiều người dành thời gian để đi nghỉ dưỡng. Ngoài những bãi biển đẹp trải dài khắp cả nước thì Ninh Bình với những địa điểm du lịch đang rất hot tiếp tục được lựa chọn là điểm đến hứa hẹn được nhiều người lựa chọn trong dịp này.