“Sài Gòn trong cơn mưa” ấn định ngày trở lại sau khi trì hoãn, tung hẳn teaser và poster

HHT - Bộ phim “Sài Gòn trong cơn mưa” vừa chính thức khởi động trở lại bằng teaser video và poster cũng như ấn định ngày ra mắt để gặp gỡ khán giả.

Được nhào nặn bởi đạo diễn Lê Minh Hoàng, Sài Gòn trong cơn mưa xoay quanh câu chuyện tình yêu và ước mơ của những người trẻ tứ xứ tìm thấy nhau rồi lạc mất nhau giữa chốn thị thành hoa lệ.

Anh Vũ - chàng nhạc sĩ Hà Thành đầy mộng mơ, tài năng với vẻ ngoài thư sinh, điển trai nhưng nhút nhát, mới di cư vào Sài Gòn vài tháng. Anh có mối tình đầu với Đồng Mây - cô gái Phú Yên trông đầy trải đời, sành sỏi và nhìn Sài Gòn với gam màu đã trầm uất. Hai con người xa xứ ấy vô tình tìm thấy nhau dưới cơn mưa Sài Gòn.

“Sài Gòn trong cơn mưa” ấn định ngày trở lại sau khi trì hoãn, tung hẳn teaser và poster ảnh 1 Cặp đôi diễn viên chính của phim - Hồ Thu Anh và Avin Lu

Là một trong những bộ phim Việt đầu tiên ra rạp "hậu COVID", tác phẩm được hy vọng sẽ mang tinh thần tự do, lạc quan và nhiều năng lượng tích cực. Mới đây, ê-kíp đã tung ra teaser poster và teaser video cho bộ phim, giúp người xem có được cái nhìn rõ nét hơn về câu chuyện chủ đạo và hai nhân vật chính. 

“Sài Gòn trong cơn mưa” ấn định ngày trở lại sau khi trì hoãn, tung hẳn teaser và poster ảnh 2
Hình ảnh trong teaser poster thể hiện niềm hạnh phúc, tình cảm nồng nàn của hai nhân vật chính Anh Vũ (Avin Lu đóng) - Đồng Mây (Hồ Thu Anh đóng). Những cơn mưa không còn tồn tại, thay vào đó là không gian, thời gian sáng bừng hạnh phúc, của những ánh nhìn, những nụ cười. Hai con người xa lạ đã gặp nhau, rồi bước vào đời nhau, Sài Gòn vô tình trở thành thế giới riêng của cả hai. 
“Sài Gòn trong cơn mưa” ấn định ngày trở lại sau khi trì hoãn, tung hẳn teaser và poster ảnh 3 Teaser poster "Sài Gòn trong cơn mưa".
“Sài Gòn trong cơn mưa” ấn định ngày trở lại sau khi trì hoãn, tung hẳn teaser và poster ảnh 4

Hồ Thu Anh là gương mặt quen thuộc trong các MV đình đám: "Lạc Trôi" (Sơn Tùng - MTP), "Sau tất cả" (Erik), "Nước mắt em lau bằng tình yêu mới" (DaLAB ft Tóc Tiên)

“Sài Gòn trong cơn mưa” ấn định ngày trở lại sau khi trì hoãn, tung hẳn teaser và poster ảnh 5

Avin Lu là cái tên từng khiến Tóc Tiên rơi vào cuộc tranh giành quyết liệt với ca sĩ Noo Phước Thịnh tại "Giọng Hát Việt 2018"  để đưa anh chàng về đội

Teaser trailer của Sài Gòn trong cơn mưa lại mở đầu bằng những giai điệu guitar mộc mạc hòa vào không khí mưa của Sài Gòn của Anh Vũ. Dưới nền giai điệu ca khúc chủ đề phim là những khoảnh khắc bay bổng giữa Anh Vũ và Đồng Mây, những nụ hôn bất ngờ, những cái ôm thật chặt, những đôi chân sóng bước bên nhau...

 
Teaser trailer "Sài Gòn trong cơn mưa"
Khung cảnh ấn tượng nhất trong teaser chính là cảnh Đồng Mây chở Anh Vũ cầm guitar chạy quanh vòng xoay Lăng Cha Cả buổi sớm mùng 1 tinh mơ không người. Hai diễn viên chính chia sẻ, để lấy được cảnh Sài Gòn không có người, cả đoàn làm phim phải ở lại Sài Gòn cả mùa Tết và bắt đầu ra bối cảnh từ rạng sáng mùng 1 Tết.
“Sài Gòn trong cơn mưa” ấn định ngày trở lại sau khi trì hoãn, tung hẳn teaser và poster ảnh 6   
“Sài Gòn trong cơn mưa” ấn định ngày trở lại sau khi trì hoãn, tung hẳn teaser và poster ảnh 7 Bộ phim được ấp ủ từ năm 2018, với đam mê và quyết tâm từ những người trẻ cùng chí hướng. Sau 2 năm, "Sài Gòn trong cơn mưa" dự kiến ra rạp vào ngày 6/11/2020.
“Sài Gòn trong cơn mưa” ấn định ngày trở lại sau khi trì hoãn, tung hẳn teaser và poster ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm