“Sài Gòn Trong Cơn Mưa”: Dự án điện ảnh dành cho những trái tim lãng mạn

HHT - Được biết đến là một trong những “đặc sản” không thể không nhắc tới khi nói đến Sài Gòn, mưa Sài Gòn không chỉ gắn liền với rất nhiều câu chuyện đáng yêu về người Sài Gòn mà còn tạo cảm hứng cho các nhà làm phim.

Nếu bạn hỏi rằng điều gì khiến người Sài Gòn lưu luyến nhất mỗi khi đi xa, ngoài những món ăn đường phố khiến những trái tim yêu ẩm thực luôn nuôi-tham-vọng-ăn-sập, những địa điểm gắn liền với kí ức của rất nhiều người dân thành phố, mùa mưa cũng chính là điều khiến những trái tim Sài Gòn không nỡ rời xa.

“Sài Gòn Trong Cơn Mưa”: Dự án điện ảnh dành cho những trái tim lãng mạn ảnh 1 Nếu bạn hỏi Sài Gòn có đặc sản là gì, rất nhiều người sẽ trả lời: Đó chính là những cơn mưa "dở dở ương ương" nhưng làm người ta rất dễ vấn vương. (Ảnh: NVCC)

Vì khi mùa mưa bắt đầu, giữa nhịp sống hối hả và những ngày “chìm” trong công việc/ học tập, những cơn mưa bất chợt của Sài Gòn tuy-có-phiền-phức nhưng giúp con người ta bỗng nhiên được lắng đọng lại, được cho mình trở thành day-dreamer (người hay mơ).

“Sài Gòn Trong Cơn Mưa”: Dự án điện ảnh dành cho những trái tim lãng mạn ảnh 2 Nam chính được đảm trách bởi Avin Lu. Anh chàng cũng chính là trò cưng của Tóc Tiên trong cuộc thi Giọng Hát Việt 2018. (Ảnh: NVCC) 

 Và chính vì những điều đó, Sài Gòn Trong Cơn Mưa trở thành bộ phim hình tượng hóa cho những nghĩ người yêu mưa Sài Gòn. Theo đó, những hình ảnh đầu tiên đến từ teaser bộ phim thực sự biết cách “chiếm hữu” tình cảm của người xem trong thời điểm này, nhất là người trẻ.

“Sài Gòn Trong Cơn Mưa”: Dự án điện ảnh dành cho những trái tim lãng mạn ảnh 3

Hồ Thu Anh được mệnh danh là một trong những gương mặt high-fashion trong làng mẫu ảnh. (Ảnh: NVCC)

 Đặc biệt, trong đoạn “nhá hàng” chưa đến 30 giây, Sài Gòn Trong Cơn Mưa vẫn tạo nên những khoảnh khắc rung rinh nhất định cho người xem khi hé lộ các khoảnh khắc lãng mạn của cặp đôi chính lần đầu gặp nhau trong cơn mưa định mệnh.

 Với tất cả những điều đó, bộ phim điện ảnh đầu tay của đạo diễn Lê Minh Hoàng được khán giả mong chờ sẽ tạo nên những thành tích đáng kể, cũng như mang đến những góc nhìn đa chiều hơn cho dòng phim mang hơi hướng lãng mạn đang rất được khán giả trẻ quan tâm trong thời gian gần đây.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.

Có thể bạn quan tâm