Sakura (IZ*ONE) xuất chiêu dụ fan “cày view” theo một cách dễ thương chưa từng thấy

Sakura (IZ*ONE) xuất chiêu dụ fan “cày view” theo một cách dễ thương chưa từng thấy
HHT - Thay cho những câu rủ rê đơn thuần, Sakura (IZ*ONE) chỉ nói một câu thôi mà khiến ai ai cùng muốn “cày view” cho nhóm của cô nàng.

IZ*ONE vừa mới comeback với mini album thứ hai và các cô gái đang miệt mài quảng bá cho ca khúc mới Violeta. Trong chương trình phát thanh Tonight, Under the Sakura Tree, thành viên Sakura đã có dịp kể khổ về vũ đạo của bài hát này.

Sakura (IZ*ONE) xuất chiêu dụ fan “cày view” theo một cách dễ thương chưa từng thấy ảnh 1

Sakura chia sẻ “Biên đạo đã tạo nên vũ đạo cho bài La Vie en Rose cũng phụ trách bài Violeta. Nhưng thật sự là phần nhảy của ca khúc này khó lắm luôn đó. Rất nhiều lần các thành viên phải ngồi xuống rồi đứng dậy liên tục. Mặc dù ai trong nhóm IZ*ONE cũng phải thực hiện động tác này, nhưng em nghĩ em là người vất vả nhất, phải làm nhiều lần nhất đấy ạ”.

Sakura còn khéo léo nhờ khán giả “Mọi người có thể đếm giúp xem em đã phải đứng lên ngồi xuống bao nhiêu lần trong MV Violeta với nhé. Em có than thở với Kang Hyewon và em ấy cho rằng mình mới là người làm động tác này nhiều nhất. Nhưng em chắc chắn em mới là người chịu khổ nhất Thế nên mọi người xem MV và đếm hộ em nhé”.

Sakura (IZ*ONE) xuất chiêu dụ fan “cày view” theo một cách dễ thương chưa từng thấy ảnh 2

Tất nhiên là sau khi nghe lời nhờ vả ngọt như mía lùi của Sakura, thì khán giả đã đổ xô đi xem MV bài Violeta cũng như phần trình diễn của IZ*ONE trên sân khấu, để đếm số lần đứng lên ngồi xuống của từng thành viên. Và hóa ra Sakura đã nói đúng, cô nàng phải làm động tác này tới 13 lần, nhiều nhất nhóm. Những thành viên khác thường chỉ làm 10 lần là xong phần của mình.

Vẫn biết rằng đây là một chiêu Sakura bày ra nhằm dụ khán giả “cày view” giúp mình, nhưng cư dân mạng vẫn hào hứng xem đi xem lại bài Violeta, cũng như hết lời khen ngợi Sakura quá sáng tạo và khéo léo.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi
2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi
HHT - Một vụ tai nạn xảy ra rồi dẫn đến một vụ tai nạn nữa - chỉ trong vòng 15 giây. Đoạn video ghi lại vụ việc này sau khi được đăng lên mạng xã hội thì khiến cư dân mạng tranh cãi lớn về việc ai mới là người có lỗi. Nhưng điều quan trọng nhất có lẽ là lời nhắc rằng sự cẩn thận khi tham gia giao thông là không bao giờ thừa.

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.