Sam bay bổng trong váy áo rực sắc xuân, hồi đáp câu hỏi "Bao giờ lấy chồng?"

Sam bay bổng trong váy áo rực sắc xuân, hồi đáp câu hỏi "Bao giờ lấy chồng?"
HHT - Bận rộn với lịch diễn kịch Tết cùng Trấn Thành - Anh Đức - Lê Giang - Tuấn Trần nhưng Sam vẫn không quên thực hiện bộ ảnh mới ghi lại khoảnh khắc xuân thì rực rỡ trong ngày đầu năm.

Diện trang phục công chúa bồng bềnh với những sắc màu nhã nhặn, thanh lịch, Sam tạo ấn tượng như một nàng công chúa bước ra từ truyện cổ tích. Sam bộc bạch, NTK Trần Hùng đã giúp cô có những bộ váy áo bồng bềnh, bắt mắt. Bộ ảnh này được thực hiện tại Hàn Quốc, khi mà Sam có chuyến công tác ngắn ngày để phục vụ cho công việc kinh doanh của mình.

Sam bay bổng trong váy áo rực sắc xuân, hồi đáp câu hỏi "Bao giờ lấy chồng?" ảnh 1

Sam bay bổng trong váy áo rực sắc xuân, hồi đáp câu hỏi "Bao giờ lấy chồng?" ảnh 2

Sam chia sẻ, mùa Tết Nguyên Đán 2020 mang đến cho cô nhiều trải nghiệm đặc biệt. Đây là cái Tết đầu tiên cô nàng diễn kịch Tết và phải làm việc xuyên suốt từ ngày 26 tháng Chạp cho đến hết Mồng 6 tháng Giêng.

"Đây cũng là lần đầu tiên Sam đứng trên một sân khấu lớn để diễn vở kịch dài hơi. Ban đầu, Sam hơi lo vì cảm thấy không tự tin nhưng anh Thành bảo ngay: Mày cứ diễn đi. Anh tin mày làm được. Và quả thật, với sự hỗ trợ, hợp tác ăn ý cùng mọi người, Sam cũng hoàn thành được vai trò của mình trong vở kịch. Cũng không biết sao mà khi nghe anh Trấn Thành động viên, Sam tự tin hơn hẳn" - Sam chia sẻ thêm về vở kịch Tết mà cô tham gia dịp Tết 2022.

Sam bay bổng trong váy áo rực sắc xuân, hồi đáp câu hỏi "Bao giờ lấy chồng?" ảnh 3

Sam bay bổng trong váy áo rực sắc xuân, hồi đáp câu hỏi "Bao giờ lấy chồng?" ảnh 4

"Từ trước đến nay, có nhiều lúc Sam rơi vào cảnh không biết làm sao, cũng có hay hỏi ý kiến nhờ anh Trấn Thành tư vấn. Dù bận nhưng anh Thành vẫn nhiệt tình trò chuyện cùng Sam. Trong showbiz, anh Thành là người rất nhiệt tình, vui vẻ với đồng nghiệp. Sam cũng hay học hỏi ở anh Thành sự chu đáo, tận tâm khi mình làm bất cứ chuyện gì".

Bên cạnh đó, Sam cũng bật cười khi được hỏi về chuyện có những phân đoạn tình cảm cùng Tuấn Trần trên sân khấu kịch. Sam chia sẻ rằng xem Tuấn Trần như một cậu em đồng nghiệp, dù rằng lần đầu đóng kịch chung với nhau nhưng rất quý Tuấn bởi anh là người thông minh, chăm chỉ.

Sam bay bổng trong váy áo rực sắc xuân, hồi đáp câu hỏi "Bao giờ lấy chồng?" ảnh 5

Sam bay bổng trong váy áo rực sắc xuân, hồi đáp câu hỏi "Bao giờ lấy chồng?" ảnh 6

Ngoài ra, Sam cũng chia sẻ trải nghiệm hài hước với tình huống người xung quanh hỏi cô bao giờ lấy chồng trong dịp Tết. Sam nói: "Mấy năm trước, đúng là Sam có bị hỏi chuyện lấy chồng. Bị hỏi riết mà mình cũng ngại, có chút áp lực luôn đó. Tất nhiên, vì mọi người quan tâm đến mình nên mới hỏi thôi, Sam hiểu điều này lắm. Nhưng với năm nay, có vẻ do mọi người thấy là mình quá bận rộn với công việc, cứ liên tục công bố dự án này, dự án kia nên chẳng ai thèm hỏi nữa hay sao đó (Cười). Nói vui vậy thôi chứ ở thời điểm hiện tại, Sam dồn hết thời gian, tâm huyết vào công việc rồi, Sam vừa làm nghệ thuật, lại vừa quản lý chuyện kinh doanh nên khá bận. Chuyện yêu đương và kết hôn, Sam xin phép được lùi lại thêm chút ít. Mọi sự quan tâm của Sam bây giờ đều là dành cho công việc".

Sam bay bổng trong váy áo rực sắc xuân, hồi đáp câu hỏi "Bao giờ lấy chồng?" ảnh 7

Sam bay bổng trong váy áo rực sắc xuân, hồi đáp câu hỏi "Bao giờ lấy chồng?" ảnh 8

"Với xã hội ngày càng phát triển, phụ nữ chẳng cần sợ gì chuyện muộn chồng, quan trọng là khi lấy nhau về mình có sống hạnh phúc hay không. Bây giờ, phụ nữ độc lập về tài chính, độc lập trong công việc và độc lập cả trong suy nghĩ, việc gán ghép phải lấy chồng sớm để lo việc nội trợ nó không còn thích hợp nữa. Sam ủng hộ tư tưởng của phụ nữ hiện đại, không phụ thuộc và bất cứ ai và tự làm chủ cuộc sống của mình. Đây là những điều mà Sam đang cố gắng hướng đến trong cuộc sống này" - Sam nói thêm.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu H’Hen Niê, Phương Khánh, Hương Giang đẹp lộng lẫy trong BST của NTK Linh San

Hoa hậu H’Hen Niê, Phương Khánh, Hương Giang đẹp lộng lẫy trong BST của NTK Linh San

HHT - "Mother Land" (Đất Mẹ) là bộ sưu tập đánh dấu chặng đường làm nghề hơn 2 thập kỷ của NTK Linh San. Những mẫu váy đã được lên ý tưởng từ hơn 1 năm trước nhưng vì dịch bệnh nên 2022 mới là thời điểm thích hợp để NTK cho ra mắt. Cái tên "Đất Mẹ" là một sự tri ân cũng như hướng về cội nguồn của sự sống bằng ngôn ngữ thời trang lộng lẫy, rực rỡ nhưng không kém phần gần gũi với con người.
"Đại chiến" thảm đỏ Liên hoan phim Cannes: Anne Hathaway hay Elle Fanning mặc đẹp nhất?

"Đại chiến" thảm đỏ Liên hoan phim Cannes: Anne Hathaway hay Elle Fanning mặc đẹp nhất?

HHT - LHP Cannes là một trong những sự kiện điện ảnh lớn nhất thế giới, thu hút sự chú ý đặc biệt của cộng đồng cinefan. Trong 3 ngày qua, các ngôi sao đình đám bước trên thảm đỏ của LHP này cũng đã trình diễn những bộ trang phục siêu lộng lẫy và bắt mắt. Cùng điểm lại những bộ “xiêm y” được tạp chí VOGUE đánh giá cao nhất!