Sam có tin vui sau 2 tháng bắt hoa cưới của Diệu Nhi, ai sẽ là người tiếp theo “xin vía” lên xe hoa?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Từng là người may mắn bắt được hoa cưới trong đám cưới Diệu Nhi, mới đây Sam bất ngờ công khai hình ảnh được bạn trai cầu hôn. Nhiều netizen đang hào hứng đoán xem ai sẽ là người may mắn bắt được hoa cưới tại đám cưới sắp tới.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên Sam bất ngờ chia sẻ khoảnh khắc được bạn trai cầu hôn. Đi cùng với đó là lời trêu đùa hài hước của cô nàng: "Rồi xong".

Sam có tin vui sau 2 tháng bắt hoa cưới của Diệu Nhi, ai sẽ là người tiếp theo “xin vía” lên xe hoa? ảnh 1

Cách đây ít phút, Sam bất ngờ đăng tải hình ảnh mình được cầu hôn lên trang cá nhân.

Tại phần bình luận, nhiều bạn bè, đồng nghiệp như Trịnh Thăng Bình, Phát La, Trần Nghĩa, Phương Lan... cũng đã nhanh chóng gửi lời chúng mừng tới "cô dâu" tương lai. Đặc biệt, Diệu Nhi còn hài hước chia sẻ bức ảnh trong đám cưới ghi lại khoảnh khắc Sam bắt được hoa cưới của mình để chúc mừng.

Sam có tin vui sau 2 tháng bắt hoa cưới của Diệu Nhi, ai sẽ là người tiếp theo “xin vía” lên xe hoa? ảnh 2

Sam chính là cô gái may mắn bắt được hoa cưới tại đám cưới Diệu Nhi trước đó.

Không những vậy, tại phần bình luận, chủ đề bó hoa cưới cũng đang được nhiều netizen quan tâm. Bởi trước đó, tại đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Ngô Thanh Vân từng bắt được hoa cưới của cặp đôi này và chỉ sau đó không lâu, cô cũng lên xe hoa theo chàng về dinh. Tiếp đó, tại đám cưới Minh Hằng, Diệu Nhi cũng bắt được hoa cưới và vài tháng sau, đám cưới "cổ tích" đã được diễn ra.

Sam có tin vui sau 2 tháng bắt hoa cưới của Diệu Nhi, ai sẽ là người tiếp theo “xin vía” lên xe hoa? ảnh 3

Chính vì thế, sau khi Sam bắt được hoa cưới tại đám cưới Diệu Nhi và thông báo tin vui lần này, nhiều netizen vô cùng tò mò về người nổi tiếng tiếp theo sẽ bắt được bó hoa cưới tiếp theo.

Hiện tại, thông tin về "chú rể" tương lai vẫn được nữ diễn viên 9X giữ kín. Đây cũng chính là lần đầu tiên Sam công khai chuyện tình cảm của mình lên mạng xã hội sau loạt nghi vấn hẹn hò trước đây.

Sam có tin vui sau 2 tháng bắt hoa cưới của Diệu Nhi, ai sẽ là người tiếp theo “xin vía” lên xe hoa? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm