Sam đón tuổi mới hạnh phúc bên “người yêu tin đồn” Ngô Kiến Huy - Jun Phạm

HHT - Dù bận rộn với lịch quay chương trình giải trí, nhưng mới đây Sam vẫn không quên dành thời gian tổ chức sự kiện offline giao lưu với người hâm mộ.

Xuất hiện tại sư kiện offline lần này, Sam diện chiếc váy hồng tươi tắn, điểm xuyến thêm nơ bản to cùng lối trang điểm nhẹ nhàng. Tham gia sự kiện này còn có 2 người anh thân thiết trong nghề của Sam là Ngô Kiến Huy và Jun Phạm. Một điều khá hài hước là cả Jun Phạm lẫn Ngô Kiến Huy đều từng bị đồn có quan hệ tình cảm với Sam.

Khi 3 anh em cùng nhau xuất hiện, không khí buổi offline đã trở nên huyên náo hơn hẳn. Các nghệ sĩ được fan chào đón nhiệt tình và liên tục xin chụp ảnh cùng.

Sam đón tuổi mới hạnh phúc bên “người yêu tin đồn” Ngô Kiến Huy - Jun Phạm ảnh 1 Sam
Sam đón tuổi mới hạnh phúc bên “người yêu tin đồn” Ngô Kiến Huy - Jun Phạm ảnh 2 Ngô Kiến Huy, Sam và Jun Phạm

Sam bật mí rằng: "Có lẽ vì ngoài đời Sam và anh Ngô Kiến Huy, anh Jun Phạm quá thân thiết nên mới có chuyện để mọi người hiểu lầm. Nhiều thời điểm vừa mới bị đồn yêu anh Jun, qua ngày hôm sau Sam đã bị đồn yêu anh Huy. Không có đâu mọi người ơi. Vì thân nhau quá nên mỗi khi ai có sự kiện hay hoạt động gì thì 2 người còn lại cũng thường xuyên đến ủng hộ".

Sam đón tuổi mới hạnh phúc bên “người yêu tin đồn” Ngô Kiến Huy - Jun Phạm ảnh 3
Tại sự kiện, Sam cũng được phen thích thú khi nhận món quà là tiệc sinh nhật do fan tự tay chuẩn bị. Sam hài hước bộc bạch là thêm tuổi mới nhưng cô chẳng thấy buồn chút nào vì năm qua đã nhận được rất nhiều tình yêu thương đến từ khán giả.
Sam đón tuổi mới hạnh phúc bên “người yêu tin đồn” Ngô Kiến Huy - Jun Phạm ảnh 4
Sam đón tuổi mới hạnh phúc bên “người yêu tin đồn” Ngô Kiến Huy - Jun Phạm ảnh 5
Ngoài ra, khi được hỏi về việc thích bản thân ở quá khứ hay hiện tại hơn, Sam cũng cho biết: "Giữa Sam của hiện tại và Sam của quá khứ đúng là khác nhau 1 trời 1 vực. Sam của hiện tại có nhiều thứ mà Sam của quá khứ không có, chẳng hạn như định hướng tốt hơn, được khán giả yêu mến hơn. Nhưng Sam của quá khứ lại có sự hồn nhiên, trong trẻo khiến Sam của hiện tại phải ganh tị và hâm mộ. Nhưng ở thời điểm nào thì Sam vẫn là Sam , khoảng thời gian đã qua chỉ là chất xúc tác cho Sam trưởng thành, chín chắn, đam mê và nhiệt huyết hơn".
Sam đón tuổi mới hạnh phúc bên “người yêu tin đồn” Ngô Kiến Huy - Jun Phạm ảnh 6
Sam cho biết thêm cô không bao giờ đặt cho mình mục tiêu quá cao so với mình. Cô biết bản thân mình cần gì, có gì và sẽ làm gì, luôn tự nhủ phải cố gắng không ngừng để hoàn thiện những khuyết điểm trong quá khứ của mình. 
Sam đón tuổi mới hạnh phúc bên “người yêu tin đồn” Ngô Kiến Huy - Jun Phạm ảnh 7 Sam hạnh phúc đón tuổi mới bên cạnh người hâm mộ
Sam đón tuổi mới hạnh phúc bên “người yêu tin đồn” Ngô Kiến Huy - Jun Phạm ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Gọi Việt Nam là "ngôi nhà thứ hai", ông Nawat đang cố lấy lại niềm tin với fan sắc đẹp Việt?

Gọi Việt Nam là "ngôi nhà thứ hai", ông Nawat đang cố lấy lại niềm tin với fan sắc đẹp Việt?

HHT - Hậu ồn ào với Hoa hậu Thiên Ân, ông Nawat tiếp tục trở thành tâm điểm tranh cãi với những phát ngôn và cách tổ chức hoạt động cho các người đẹp đăng quang. Vừa qua, Mr. Nawat đã có chuyến công tác tại Việt Nam. Liệu sau nhiều ồn ào, chủ tịch Miss Grand International có thể lấy lại được "thiện cảm" từ fan sắc đẹp Việt?